BTS luôn khẳng định có 7 người nhưng đến lượt V bị cắt phăng khỏi poster của lễ trao giải mới toanh, fan “giận điên” vì BTC tắc trách

BTS luôn khẳng định nhóm chỉ hoàn thiện khi có đủ 7 người, để thể hiện sự trân trọng dành cho con số 7, thành viên vắng mặt lúc nào cũng được những người còn lại nhắc đến. Độ nổi tiếng của BTS lại càng khỏi phải bàn, thế nhưng gần đây các lễ trao giải thường xuyên mắc lỗi bỏ quên thành viên của nhóm.

Lễ trao giải mới nhất lọt vào “tầm ngắm” của ARMY là APAN Music Awards 2020. Đây là năm đầu tiên giải thưởng APAN mở rộng quy mô sang lĩnh vực âm nhạc, thế nhưng người hâm mộ nhận ra V đã bị cắt khỏi ảnh của BTS ở 1 trong 2 tấm poster trên trang web bán vé. BTS chỉ có 7 người nhưng V bị cắt bỏ phũ phàng vì ngồi ngoài cùng, trong khi đó ảnh của TWICE bên dưới vẫn đủ 9 thành viên, dù quân số đông hơn nhóm nam nhà Big Hit.

BTS luôn khẳng định có 7 người nhưng đến lượt V bị cắt phăng khỏi poster của lễ trao giải mới toanh, fan giận điên vì BTC tắc trách - Ảnh 1.

Tấm poster đầu tiên vẫn đủ 7 thành viên của BTS

BTS luôn khẳng định có 7 người nhưng đến lượt V bị cắt phăng khỏi poster của lễ trao giải mới toanh, fan giận điên vì BTC tắc trách - Ảnh 2.

V bị cắt phăng khỏi tấm poster thứ 2, BTS bỗng dưng trở thành nhóm nhạc 6 người

Ngay khi phát hiện ra sai sót, người hâm mộ BTS đã đồng loạt liên hệ tới BTC APAN Music Awards nhằm yêu cầu khắc phục, sửa lại tấm poster với đủ 7 thành viên. Có người còn tự mình chỉnh sửa bức ảnh để mang lại đội hình trọn vẹn cho BTS.

BTS luôn khẳng định có 7 người nhưng đến lượt V bị cắt phăng khỏi poster của lễ trao giải mới toanh, fan giận điên vì BTC tắc trách - Ảnh 3.

Không chờ nổi BTC, fan tự mình sửa lại poster với đủ 7 thành viên BTS

Trên Twitter, ARMY trend từ khóa “BTS IS 7” (BTS là 7) để thể hiện tình yêu và sự ủng hộ dành cho cả nhóm. Một số fan còn trích dẫn lại câu nói của V cách đây không lâu để khẳng định số 7 quan trọng đến thế nào với các chàng trai và người hâm mộ: “Xin hãy yêu thương 7 người bọn mình, đừng bỏ qua ai nhé”. Tuy nhiên đến giờ APAN Music Awards 2020 vẫn chưa có động thái sửa lại tấm poster bị lỗi dù bị chỉ trích nặng nề.

BTS luôn khẳng định có 7 người nhưng đến lượt V bị cắt phăng khỏi poster của lễ trao giải mới toanh, fan giận điên vì BTC tắc trách - Ảnh 4.

Từ khóa “BTS IS 7” đứng thứ 2 trên top trending toàn cầu của Twitter

BTS luôn khẳng định có 7 người nhưng đến lượt V bị cắt phăng khỏi poster của lễ trao giải mới toanh, fan giận điên vì BTC tắc trách - Ảnh 5.

Fan lên án lễ trao giải APAN làm ăn tắc trách, yêu cầu bổ sung V vào ảnh nhóm ngay lập tức

Đây cũng không phải lần đầu thành viên BTS bị lễ trao giải “bỏ quên”. Tại MAMA 2020, BTS được vinh danh trong top 10 nhân vật Hàn Quốc truyền cảm hứng toàn cầu. Thế nhưng BTC lại cắt Jin khỏi ảnh nhóm. Đối diện với cơn thịnh nộ của người hâm mộ, MAMA 2020 đã phải sửa lại tấm poster. Giờ đây đến lượt lễ trao giải APAN mắc sai lầm không đáng có, fan lại càng ngán ngẩm với sự tắc trách của các lễ trao giải.

Nguồn: KB – Ảnh: Internet

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *