BTS nổi tiếng thân thiết nhưng V từng bật khóc vì cãi nhau với Jin trước thềm concert, cách giải quyết tiết lộ vì sao nhóm debut 7 năm vẫn đoàn kết

BTS là nhóm nhạc nổi tiếng vì sự đoàn kết và mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên. Tuy nhiên trong một tập thể đôi khi không thể tránh khỏi việc xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng quan điểm. V và Jin có lần từng tranh cãi nảy lửa ở hậu trường concert và khoảnh khắc này đã xuất hiện trong phim tài liệu “Burn The Stage”, qua đó người hâm mộ có cái nhìn rõ nét hơn về cuộc sống sau cánh gà của BTS.

Tình huống diễn ra ngày trước thềm concert “The Wings Tour” ở New York (Mỹ) vào năm 2017, khi RM nhắc đến lỗi căn thời gian khi thực hiện vũ đạo ca khúc “Spring Day”. Bài hát này đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của 7 thành viên khi nhảy, nhưng những yếu tố ngoại cảnh, chẳng hạn như kích thước sân khấu có thể là thử thách đối với họ.

V và Jin tranh cãi trước thềm concert

Theo RM, khoảng cách giữa anh và Jungkook quá lớn. V nhận ra rằng để lấp đầy chỗ trống này, nam idol cần di chuyển từ vị trí hiện tại cho đến điểm số “2”. Để di chuyển kịp thời, V nói với Jin rằng anh cần bước nhanh hơn để có thể tới được điểm “1”.

Các thành viên BTS bàn luận về vị trí họ phải di chuyển khi biểu diễn

V yêu cầu Jin phải đến vị trí của anh trước khi hát xong, Jin thì bác bỏ vì anh không thể đo được khoảng cách

Thế nhưng khi Jin giải thích anh gặp vấn đề trong việc căn khoảng cách giữa các địa điểm được đánh dấu, V lại cho rằng điều đó không quan trọng, kiểu gì nam idol cũng phải tới được vị trí số 1 trong vũ đạo. Mỹ nam sinh năm 1995 còn gợi ý Jin chạy nhanh hơn vì chỉ khi anh làm vậy thì V mới có thể bắt đầu chạy. Dù vậy, anh cả BTS bác bỏ ý kiến này vì anh đã chạy nhanh hết mức có thể.

V gợi ý Jin chạy nhanh hơn nhưng nam idol cho rằng mình đã cố hết sức

Jin trở nên giận dữ khi cậu em mãi không bỏ qua chủ đề này. Anh thậm chí còn bực bội hỏi rằng vì sao V liên tục phàn nàn trong khi anh đã cố hết sức: “Sao em cứ cằn nhằn mãi thế. Chứ em muốn anh làm gì? Anh đã chạy hết tốc lực đến đó, anh không thể làm gì khác”.

Jin cho rằng anh đã cố hết sức nhưng V vẫn tiếp tục than vãn

V giải thích rằng mình không hề phàn nàn và tiếp tục gợi ý giải pháp cho Jin, thế nhưng điều này càng làm Jin khó chịu. Nam idol khẳng định mình không thể chạy nhanh hơn và muốn V thu hẹp sải chân khi di chuyển. Dù V đồng ý với biện pháp này nhưng anh vẫn cho rằng Jin tốn quá nhiều thời gian để sẵn sàng di chuyển từ vị trí số 1 cho tới điểm tiếp theo.

Jin muốn V chạy bước nhỏ hơn…

… còn V thì cho rằng anh mất quá lâu để chuẩn bị

Khi Jin 1 lần nữa khẳng định rằng anh không thể tăng tốc, V đã đẩy mọi chuyện tới cao trào. Nam idol nói: “Anh từng nhanh nhẹn hơn nhưng giờ đột nhiên anh lại không như vậy nữa. Em đang nói về tiết mục còn anh lại phản ứng thái quá”.

Tranh cãi của 2 bên đã đến hồi căng thẳng

Đến lúc này, không khí căng thẳng giữa Jin và V khiến các thành viên phải xen vào. Với tư cách trưởng nhóm, RM yêu cầu 2 người chỉnh đốn lại bản thân vì tranh cãi giữa họ không thể giải quyết trước khi show diễn bắt đầu.

RM phải can thiệp khi không khí trở nên căng thẳng, anh cho rằng không thể nói ai đúng ai sai và họ phải gác lại chuyện này vì giờ diễn đã gần kề

Sau khi RM can thiệp, Jin nhanh chóng xin lỗi V – người bắt đầu rơm rớm nước mắt. Vừa an ủi cậu em, anh cả BTS vừa nhận lỗi về phía mình và cho biết: “Đây là lỗi của anh. Em đang nói về màn trình diễn còn anh coi nó như trò đùa. Điều đấy thật trẻ con. Anh xin lỗi, anh nhận lỗi”.

Jin chủ động xin lỗi V để làm dịu không khí, trong khi đó V đã rơm rớm nước mắt

Dù Jin chủ động xin lỗi đến nhưng giờ diễn rồi mà cả 2 vẫn tỏ vẻ buồn bã ra mặt vì vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Tuy nhiên, là ca sĩ chuyên nghiệp nên họ biết cách tạm gác lại tranh cãi để tập trung vào mục tiêu trước mắt là đem lại cho fan màn biểu diễn tốt nhất có thể.

RM cũng nhắc nhở Jin và V rằng vì fan, họ cần phải đặt sân khấu làm ưu tiên. Trước lúc bắt đầu concert, chàng thủ lĩnh còn ôm V – người đang buồn bã rưng rưng nước mắt và động viên cả nhóm, rằng họ làm điều này với tư cách BTS chứ không không phải là vì Jin, V hay là chính bản thân anh.

RM an ủi, dỗ dành V trước khi show diễn bắt đầu

Anh cũng động viên cả nhóm tập trung vào concert trước mắt

Sau khi concert kết thúc, BTS đã tụ tập trong phòng khách sạn để giải quyết tranh cãi trước đó giữa V và Jin. Jimin đã cố phân tích vấn đề từ 2 phía và đưa ra quan điểm riêng của mình. Thuộc hội em út nhưng nam idol đã nhắc nhở người anh và cậu bạn cùng tuổi của mình về tầm quan trọng của sự tôn trọng lẫn nhau.

Jimin phân tích: “Không phải vấn đề ai đúng ai sai, mọi chuyện lẽ ra đã không như vậy. Nhưng em nghĩ anh Jin đã có thể lắng nghe và cố gắng làm theo, đó là những gì em nghĩ. Còn về Taehyung… Mình cũng mắc nhiều lỗi, nhưng cậu không nên quên rằng anh ấy lớn hơn cậu”.

Jimin phân tích điểm chưa đúng của cả 2, cho rằng cả 2 bên đều có lỗi

Sau đó V đã xin lỗi Jin vì hành xử có phần ích kỉ, đã vậy anh còn vô ý nói chuyện với thành viên lớn tuổi nhất với thái độ có phần thiếu tôn trọng. Về phần Jin, anh xin lỗi vì không lắng nghe ý kiến của V. Nam idol cũng giải thích lý do vì sao mình phản ứng có phần thái quá.

Jin cho biết: “Đúng là không quan tâm tới ý kiến của em và làm em phật lòng. Nhưng vì anh lớn tuổi hơn và điều đó làm tổn thương lòng kiêu hãnh của anh. Anh cố gắng không áp đặt bản thân mình lên các em vì anh nghĩ niềm tự hào chẳng có ý nghĩa gì cả”.

V và Jin cũng xin lỗi vì đã làm tổn thương nhau

Sau khi các thành viên rời đi, V và Jin đã trò chuyện riêng tư để tâm sự về việc họ có thể làm thế nào để thấu hiểu nhau hơn, qua đó ngăn tình cảnh này tái diễn. V giải thích rằng đôi khi tâm trạng anh không tốt và chẳng may khi đó Jin đùa, anh sẽ không cảm nhận được trò đùa này và mong Jin hiểu được điều đó. Anh cả BTS cũng mong cậu em cố gắng thay đổi điểm chưa hoàn thiện vì bản thân nam idol cũng bị tổn thương.

Trong cuộc nói chuyện, V đã phải lau nước mắt khi Jin tiết lộ anh cũng chật vật với việc tỏ ra lạc quan và tích cực, tuy nhiên anh vẫn phải làm vậy vì các thành viên. Nhờ tâm sự mà V và Jin đã hiểu nhau hơn, chàng trai sinh năm 1995 còn rủ ông anh cùng uống rượu vào 1 hôm nào đó.

V hứa cố gắng thay đổi và cũng nói về điều anh chưa hài lòng với Jin

V lau nước mắt khi Jin giải thích rằng anh chỉ cố tích cực vì mọi người, ai cũng thấy vẻ tươi sáng, hài hước của anh trong khi anh cũng hay buồn bã

Cuộc trò chuyện của họ kết thúc khi Jimin quay lại và giục cả 2 đi ngủ. Dù Jin đùa rằng Jimin làm gián đoạn câu chuyện nhưng cả anh và V đều nhẹ nhõm vì hiểu lầm giữa họ đã được giải quyết.

Khi trả lời phỏng vấn cá nhân, V và Jin đã chia sẻ cảm nghĩ về tranh cãi giữa đôi bên. Theo Jin, 1 trong những điều làm nên sức mạnh của BTS chính là cách cả nhóm có thể cùng ngồi lại và nói về vấn đề đang khiến họ bận tâm. Về phần V, anh cảm thấy rằng cuộc cãi vã khiến họ trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

V cho rằng họ đã trở nên thân thiết hơn bao giờ hết

Còn Jin cho rằng sức mạnh của họ đến từ việc luôn chia sẻ với nhau

Tới nay BTS đã bước sang năm thứ 7 của sự nghiệp. Cả nhóm đã tái kí hợp đồng từ năm 2018, qua đó tiếp tục đồng hành trong tương lai. Tình bạn giữa V và Jin vẫn vững bền, và điều này là nhờ họ, cũng như các thành viên khác không ngại ngần tâm sự, cùng giải quyết mâu thuẫn để có thể hiểu nhau hơn.

BTS nổi tiếng thân thiết nhưng V từng bật khóc vì cãi nhau với Jin trước thềm concert, cách giải quyết tiết lộ vì sao nhóm debut 7 năm vẫn đoàn kết - Ảnh 21.

BTS có thể đồng hành qua năm thứ 4 là nhờ các thành viên luôn luôn cởi mở với nhau

Nguồn tham khảo: KB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *