BTS tung “thính” đầu tiên cho màn comeback tháng 8: Nhìn qua cứ tưởng mật mã bí ẩn, hóa ra là lịch trình đếm ngược hẳn hoi!

Bức ảnh mới nhất chính là lời thông báo rằng chẳng còn bao lâu nữa là BTS tái xuất đến nơi rồi!

Đúng nửa đêm ngày 28/7 (giờ Hàn Quốc), hãng đĩa chuyên phân phối âm nhạc của BTS tại Mỹ là Columbia Records đã tung “thính” đầu tiên về single (đĩa đơn) tiếng Anh của “nhóm nhạc toàn cầu”. Công ty này đã tung bức ảnh gồm 7 dãy số bí ẩn và 1 trang web đếm ngược cho tới ngày 7 chàng trai chính thức trở lại vào 21/8.

BTS tung “thính” đầu tiên cho màn comeback tháng 8: Nhìn qua cứ tưởng mật mã bí ẩn, hóa ra là lịch trình đếm ngược hẳn hoi! - Ảnh 1.

Columbia Records tung ảnh “nhá hàng” cho màn tái xuất của BTS cùng trang web đếm ngược kèm lời nhắn: “Đã bắt đầu đếm ngược. Hãy theo dõi cập nhật nhé!”.

Nếu mới nhìn bức ảnh của Columbia Records, chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là… mật mã gì đó để thử thách người hâm mộ. Thế nhưng nếu truy cập vào trang web đếm ngược dành riêng cho BTS thì thực chất 7 dãy số này là thời gian mà 7 chàng trai tung teaser cho đến ngày ra mắt single chính thức.

BTS tung “thính” đầu tiên cho màn comeback tháng 8: Nhìn qua cứ tưởng mật mã bí ẩn, hóa ra là lịch trình đếm ngược hẳn hoi! - Ảnh 2.

Đồng hồ đếm ngược trên website dành riêng cho màn comeback của BTS

Theo tổng hợp của fan thì lịch tung “thính” của BTS sẽ diễn ra với thời gian biểu như sau:

– 12h đêm (giờ Hàn) ngày 31/7 (22h ngày 30/7 theo giờ Việt Nam)

– 12h đêm (giờ Hàn) ngày 4/8 (22h ngày 3/8 theo giờ Việt Nam)

– 12h đêm (giờ Hàn) ngày 5/8 (22h ngày 4/8 theo giờ Việt Nam)

– 12h đêm (giờ Hàn) ngày 7/8 (22h ngày 6/8 theo giờ Việt Nam)

– 12h đêm (giờ Hàn) ngày 19/8 (22h ngày 18/8 theo giờ Việt Nam)

– 1h chiều (giờ Hàn) ngày 21/8 (11h ngày 21/8 theo giờ Việt Nam)

– 12h đêm (giờ Hàn) ngày 22/8 (22h ngày 21/8 theo giờ Việt Nam)

Đáng chú ý là theo thông báo thì đĩa đơn tiếng Anh của BTS sẽ ra mắt vào 21/8, tuy nhiên lịch trình của họ kéo dài đến ngày 22. Do đó, nhiều người cho rằng có khả năng cả nhóm sẽ phát hành phiên bản nhạc số trước, còn MV của ca khúc sẽ ra mắt vào 12h đêm (giờ Hàn Quốc) ngày 22/8. 

BTS tung “thính” đầu tiên cho màn comeback tháng 8: Nhìn qua cứ tưởng mật mã bí ẩn, hóa ra là lịch trình đếm ngược hẳn hoi! - Ảnh 4.

Nhiều người đoán BTS sẽ ra nhạc số rồi mới phát hành MV

Nếu điều này là sự thật thì chưa rõ nước đi này của Big Hit có đem lại hiệu quả hay không, tuy nhiên trước mắt người hâm mộ đang vô cùng hào hứng vì lần này kế hoạch comeback của BTS có lịch trình tỉ mỉ, không còn cảnh “đánh úp” giữa đêm như nhiều lần trước.

Theo BTS, nhóm sẽ trở lại với 1 đĩa đơn nhạc số có giai điệu tươi vui, đậm chất mùa hè với hi vọng người nghe có thể tiếp nhận năng lượng từ bài hát để vượt qua tình hình khó khăn. Dù BTS thể hiện bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng ca khúc sẽ được phát hành ở các trang nghe nhạc Hàn Quốc cũng như quốc tế. 

Lần comeback này của 7 chàng trai lại càng gây chú ý khi họ sẽ đụng độ BLACKPINK – đối thủ đến từ YG Entertainment cũng tuyên bố ra single vào tháng 8. Tuy 4 cô gái nhà YG chưa chốt ngày tái xuất nhưng với việc BLACKPINK và BTS trở lại trong cùng 1 tháng, chắc chắn người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn đối đầu nảy lửa, có 1-0-2 của 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop ở thời điểm hiện tại.

Sự trở lại của BTS và BLACKPINK khiến tháng 8 càng thêm nóng bỏng

Bài viết cùng chủ đề:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *