Bức ảnh của mẹ nuôi Quang Hải tiết lộ Huỳnh Anh là cô gái như nào sau biến cố chấn động của bạn trai

Vốn đã được quan tâm từng li từng tí, cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh càng được theo dõi ráo riết hơn sau biến cố bị hack Facebook – lộ tin nhắn riêng tư. Ai ai cũng muốn biết rốt cuộc gái xinh Nha Trang có thực sự không bỏ rơi chàng cầu thủ như chia sẻ hay không.

Mới đây, hình ảnh Quang Hải và Huỳnh Anh kề vai, tựa đầu tình cảm được cô Trang Vũ – mẹ nuôi của anh chàng đăng tải chính là câu trả lời cho thắc mắc này. Theo đó cầu thủ CLB Hà Nội đã đưa bạn gái sang chơi và thắp hương cho bố nuôi của mình. Đây có thể được coi là khoảnh khắc tình cảm đầu tiên của cặp đôi sau biến cố.

Bức ảnh của mẹ nuôi Quang Hải tiết lộ Huỳnh Anh là cô gái như nào sau biến cố chấn động của bạn trai - Ảnh 1.

Quang Hải và Huỳnh Anh tại nhà mẹ nuôi. (Nguồn: Trang Vũ)

Hôm qua (26/6) Quang Hải và Huỳnh Anh cũng được cho là cùng nhau đi chùa cầu an lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn MXH. Cả 2 lựa chọn trang phục đơn giản, biểu cảm mỏi mệt thấy rõ và còn giữ khoảng cách nhất định khi sánh đôi bên nhau.

Trong trận đấu giữa Hà Nội với Becamex Bình Dương, Huỳnh Anh cũng bay vào tận nơi để cổ vũ và bày tỏ: “Em sẽ thành loại con gái thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất”.

Bức ảnh của mẹ nuôi Quang Hải tiết lộ Huỳnh Anh là cô gái như nào sau biến cố chấn động của bạn trai - Ảnh 2.

Hình ảnh Quang Hải và Huỳnh Anh được cho là đi chùa cầu an sáng ngày 26/6.

Loạt hành động động viên Quang Hải của Huỳnh Anh.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *