Ca hát miệt mài trong 3 năm không nhiều dấu ấn, vừa tham gia show hẹn hò là Cara “rinh” luôn Top 1 Trending YouTube, view gấp 6 lần MV comeback

Vừa qua, tập 5 của chương trình “Người Ấy Là Ai” với nhân vật nữ chính là nữ ca sĩ Cara đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Chỉ hơn 3 ngày lên sóng, tập 5 của chương trình đã nhanh chóng cán mốc top 1 trending Youtube và “xô đổ” ngôi vương của Chi Pu cùng MV “Cung Đàn Vỡ Đôi”. Thành tích mới nhất này đang khiến cho các fan của Cara nói riêng và chương trình “Người Ấy Là Ai” nói chung vô cùng bất ngờ.

Ca hát miệt mài trong 3 năm không nhiều dấu ấn, vừa tham gia show hẹn hò là Cara rinh luôn Top 1 Trending YouTube, view gấp 6 lần MV comeback - Ảnh 1.

Tập 5 của chương trình “Người Ấy Là Ai” có sự xuất hiện của nữ chính Cara đã cán mốc top 1 trending sau 2 ngày lên sóng.

Ca hát miệt mài trong 3 năm không nhiều dấu ấn, vừa tham gia show hẹn hò là Cara rinh luôn Top 1 Trending YouTube, view gấp 6 lần MV comeback - Ảnh 2.

Thứ hạng top trending hiện tại: Chi Pu “rớt hạng” xuống vị trí #2, Bích Phương cùng “Một Cú Lừa” đang có cho mình vị trí #3 trending Youtube.

Với Cara, dù đã debut tại thị trường Vpop được 3 năm nhưng có thể nói, đây là lần đầu tiên cô nàng “chạm” đến top 1 trending Youtube trong sự nghiệp dù đây không phải là một sản phẩm âm nhạc. So sánh với MV gần nhất mà Cara cho ra mắt vào tháng 3/2020 mang tên “Thôi Miên”, tính đến thời điểm hiện tại sau 2 tháng lên sóng, hiện MV này đang thu về hơn 1,3 triệu view trên Youtube. Trong khi đó, chỉ với một lần xuất hiện trong “Người Ấy Là Ai”, video này đã thu về gần 7,2 triệu view chỉ sau 3 ngày lên sóng.

CARA – THÔI MIÊN (Ballad Ver.) | Official MV

Ca hát miệt mài trong 3 năm không nhiều dấu ấn, vừa tham gia show hẹn hò là Cara rinh luôn Top 1 Trending YouTube, view gấp 6 lần MV comeback - Ảnh 4.

Thành tích MV của Cara sau 2 tháng lên sóng.

Một số sản phẩm âm nhạc khác của Cara từng ra mắt có thể nói đến như “Mắt Nhắm Môi Chạm” kết hợp cùng Lou Hoàng hiện đang thu về hơn 11 triệu lượt xem. Hay “Thôi Đành Rời Xa” sau 1 năm ra mắt cho đến hiện tại chỉ sở hữu vỏn vẹn 1,5 triệu view. Có thể thấy với sức hút của Cara cùng anh chàng Nơay cũng như “tổ tư vấn” Hương Giang – gia đình Hoa dâm bụt đã mang đến “cơn sốt” không hề nhỏ cho tập 5 của “Người Ấy Là Ai”.

MV “Mắt nhắm môi chạm” – Cara ft Lou Hoàng

Ca hát miệt mài trong 3 năm không nhiều dấu ấn, vừa tham gia show hẹn hò là Cara rinh luôn Top 1 Trending YouTube, view gấp 6 lần MV comeback - Ảnh 6.

Sản phẩm kết hợp cùng Lou Hoàng của Cara đạt hơn 11 triệu view.

MV THÔI ĐÀNH RỜI XA – CARA

Ca hát miệt mài trong 3 năm không nhiều dấu ấn, vừa tham gia show hẹn hò là Cara rinh luôn Top 1 Trending YouTube, view gấp 6 lần MV comeback - Ảnh 8.

Trong khi đó, “Thôi Đành Rời Xa” chỉ mang về hơn 1,5 triệu view sau 1 năm phát hành.

Ca hát miệt mài trong 3 năm không nhiều dấu ấn, vừa tham gia show hẹn hò là Cara rinh luôn Top 1 Trending YouTube, view gấp 6 lần MV comeback - Ảnh 9.

Cặp đôi Cara – Nơay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *