Ca nương Kiều Anh bật mí lý do nhận lời yêu chồng: Hóa ra là vì miếng ăn ngon!

Chồng ca nương Kiều Anh từng tuyên bố sẽ làm bất cứ điều gì để vợ không phải ghen tị với người phụ nữ khác.

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, ca nương Kiều Anh còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng là Văn Quỳnh – cháu ngoại của cố giáo sư Văn Như Cương.

Sau khi kết hôn với Văn Quỳnh, ca nương Kiều Anh gần như không còn tham gia hoạt động nghệ thuật nữa. Cô dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc mái ấm nhỏ và công việc kinh doanh.

Trên trang cá nhân, cô nàng luôn đăng tải nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ của hai vợ chồng khiến nhiều người xuýt xoa. Thậm chí, Văn Quỳnh còn tuyên bố sẽ làm bất cứ điều gì để vợ không phải ghen tị với cuộc sống của những người phụ nữ khác.

Ca nương Kiều Anh bật mí lý do nhận lời yêu chồng: Hóa ra là vì miếng ăn ngon!

Chồng ca nương Kiều Anh không chỉ là con cháu thế gia mà còn rất thương vợ.

Mới đây, Ca nương Kiều Anh tiết lộ một trong những lý do khiến cô yêu chồng: “Hôm trước! Chồng muốn nghe những lý do vì sao vợ yêu chồng thế. Sau khi kể ra hàng loạt điều nghe rất chi là… đáng để si mê… Thì vợ chợt nhớ ra còn một thứ vợ quên mất chưa liệt kê, cũng rất đáng để cho vào list nhé. Đó là khi trên đĩa có miếng ngon, không bao giờ chồng ăn mà lúc nào cũng gắp cho vợ, nhường vợ miếng ngon nhất, hí hí.

Cũng không bao giờ chồng phải để vợ lấy bát đũa, vì lúc nào vợ ngồi xuống là bát đũa cũng được chồng sắp sẵn trước mặt. Nếu ăn steak hoặc những thứ cần cắt nhỏ ra, vợ chưa kịp cầm dao lên thì đã thấy chồng đang thoăn thoắt cắt rồi. Chỉ việc nói “Aaaa” và nhai thôi. Giống như bức ảnh này này, là chồng đang cắt còn vợ chuẩn bị nói A”.

Ca nương Kiều Anh bật mí lý do nhận lời yêu chồng: Hóa ra là vì miếng ăn ngon!

Bài đăng nhận được nhiều chú ý của cộng đồng mạng.

Những dòng chia sẻ của Kiều Anh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Ai cũng dành lời khen ngợi trước những hành động chu đáo, tâm lý của chồng nữ ca sĩ. Dưới bài viết, anh chàng cũng không quên “thả” một comment “cực ngọt” cho vợ: “Chồng yêu em nhiều! Mọi thứ ngon nhất, đẹp nhất, tốt nhất anh đều muốn dành cho em, vì trong anh, chỉ em xứng đáng với những điều đó”.

Ca nương Kiều Anh bật mí lý do nhận lời yêu chồng: Hóa ra là vì miếng ăn ngon!

Lấy nhau nhiều năm 2 vợ chồng vẫn yêu như thủa đầu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ca-nuong-kieu-anh-bat-mi-ly-do-nhan-loi-yeu-chong-hoa…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ca-nuong-kieu-anh-bat-mi-ly-do-nhan-loi-yeu-chong-hoa-ra-la-vi-mieng-an-ngon-d232740.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *