Cách chăm sóc da mặt hàng ngày của các ngôi sao Hàn Quốc (phần 1)

0
9

Hãy cùng tìm hiểu xem Jessica Jung, Song Ji-Eun, Song Joong-Ki, Song Hye-Kyo, Irene Kim có những cách chăm sóc da mặt hàng ngày đặc biệt nào nhé. Nổi tiếng nhất là các cách chăm sóc da mặt hàng ngày với 17 bước hay xông hơi toàn thân thải độc da,… Chính vì thế nên làn da người dân xứ Hàn đa số đều trắng mịn như sứ không tỳ vết. Hãy cùng ELLE học hỏi những bí quyết chăm sóc da của những ngôi sao hàng đầu nổi tiếng về làn da đẹp của Hàn nhé:

Cách chăm sóc da mặt hàng ngày của Jessica Jung: Làm ấm da

cách chăm sóc da mặt hàng ngày 6Hình: SoompiNữ ca sĩ Jessica chia sẻ cách chăm sóc da mặt hàng ngày giúp làn da cô hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, từ đó mà trở nên khoẻ đẹp không tì vết chính là làm sản phẩm dưỡng da ấm nóng lên. Cách làm rất đơn giản: Sau khi thoa sản phẩm dưỡng lên da, cô xoa mạnh và nhanh hai lòng bàn tay lại với nhau cho chúng nóng lên rồi áp lòng bàn tay lên mặt. Vào vậy, lỗ chân lông sẽ nở ra ở một thích thước vi mô, tế bào biểu bì sẵn sàng đón nhận nhiều dưỡng chất hơn, đồng thời sản phẩm dưỡng cũng tan chảy và được lỗ chân lông hấp thu vào gấp đôi.

Song Ji-Eun: Cấp nước

cách chăm sóc da mặt hàng ngày 7Hình: Ceci Hàn QuốcLà một ca sĩ, Ji-Eun hiểu được tầm quan trọng của việc uống nước để giữ cho thanh quản đủ độ ẩm và khoẻ mạnh. Đồng thời, cô cũng hiểu được nước quan trọng thế nào cho làn da. Cách chăm sóc da mặt hàng ngày của cô là uống thật nhiều nước, có khi lên đến 3 lít nước. Nước giúp thải độc cơ thể và hỗ trợ tái tạo tế bào da cũng như cân bằng độ dầu- ẩm- pH trên bề mặt da. Nhờ vậy mà làn da Ji-Eun luôn căng mịn và rạng rỡ.