Cách chọn mua cây nước nóng lạnh tốt

1. Các loại cây nước nóng lạnh

Trên thị trường hiện nay, cây nước nóng lạnh được phân chia thành hai loại: làm lạnh bằng chip điện tử và làm lạnh bằng block. Với loại đầu tiên, nhiệt độ làm lạnh chỉ khoảng 15 độ C, không có khoang làm lạnh. Do đó, mức giá rẻ hơn, thích hợp sử dụng cho gia đình hoặc công ty khoảng 10 người.

Cách chọn mua cây nước nóng lạnh tốt

Loại làm lạnh bằng block cho nhiệt độ làm lạnh sâu hơn, khoảng 2 – 10 độ C, độ bền bỉ cao hơn và đều có khoang làm lạnh. Vì thế, giá sản phẩm cây nóng lạnh này cũng cao hơn nhiều. Bạn có thể đặt chúng trong văn phòng lớn từ 10 người trở lên.

2. Công suất hoạt động

Do cây nước nóng lạnh sẽ phải hoạt động liên tục gần như 24/24 nên bạn cần chọn loại có công suất mạnh mẽ nhưng phải tiết kiệm điện năng tối đa. Để biết rõ điều này, khi đi mua hàng, bạn kiểm tra số điện năng tiêu thụ trong một giờ trong sách hướng dẫn hoặc nhãn dán trên sản phẩm nhé.

3. Tính năng tiện ích đi kèm

Cây nước nóng lạnh tốt phải có khả năng làm lạnh và làm nóng nước nhanh nhất có thể. Bạn có thể tự điều chỉnh được chế độ theo yêu cầu một cách thuận tiện. Ngoài ra, nếu công ty chưa có tủ lạnh thì nên chọn cây nóng lạnh có khoang làm lạnh, có thể giữ được thực phẩm với số lượng vừa phải. Khoang làm lạnh thiết kế đặc biệt, có tính năng kháng khuẩn, khử mùi cực tốt.

Còn nếu như đã có tủ lạnh thì không cần thiết phải có khoang làm lạnh vì mất thời gian vệ sinh nữa. Cần cân nhắc nhu cầu và điều kiện tài chính để chọn mua thiết bị phù hợp.

Cách chọn mua cây nước nóng lạnh tốt

4. Chất liệu

Muốn sản phẩm hoạt động hiệu quả, ổn định, sử dụng bền lâu thì hãy chọn cây nước nóng lạnh làm bằng chất liệu cao cấp, không han gỉ, có khả năng chống va đập tốt. Như vậy, mới đảm bảo được sức khỏe của gia đình mình, tiết kiệm được chi phí và nâng cao tuổi thọ cây lọc nước.

5. Thiết kế phù hợp không gian

Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, cây nước nóng lạnh có dạng đứng, để bàn, có máy lọc nước từ bình chứa hoặc trực tiếp từ nguồn. Tùy vào không gian nhà, nhu cầu sử dụng mà bạn chọn sản phẩm có thiết kế hợp lý.

6. Giá thành

Hiện nay, sản phẩm cây nước nóng lạnh có mức giá dao động từ 3 triệu đồng cho đến hàng chục triệu đồng. Đặc biệt là các thiết bị có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Châu Âu có giá cao hơn hẳn so với thị trường khác. Khi chọn mua cây nước, tùy vào mức ngân sách ít hay nhiều để lựa chọn nhé.

7. Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ

Bất kể mua sản phẩm, thiết bị nào cũng phải tìm hiểu rõ về thương hiệu có uy tín hay không, đến từ quốc gia nào, có đảm bảo rõ ràng minh bạch nguồn gốc, xuất xứ không. Như vậy, bạn mới có đủ 80% niềm tin vào chất lượng và độ bền bỉ của cây nước nóng lạnh.

8. Địa chỉ cung cấp cây nước nóng lạnh uy tín

Bên cạnh thương hiệu, bạn cần xem xét, cân nhắc tìm kiếm và chọn lựa nhà phân phối, địa chỉ đáng tin cậy để mua sản phẩm. Bởi lẽ không chỉ là sản phẩm tốt, giá cả hợp lý mà những quyền lợi thiết thực của khách hàng như lắp đặt bảo trì, bảo hành sản phẩm hay chính sách hậu mãi cũng được tuân thủ tiêu chuẩn của hãng.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm cách chọn mua cây nước nóng lạnh tốt, hi vọng bài viết Danhgiatot.vn sẽ giúp bạn đã bỏ túi được cho mình kiến thức cơ bản và đưa ra sự lựa chọn chuẩn xác, đúng đắn cho mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cach-chon-mua-cay-nuoc-nong-lanh-tot-d261098.htmlNguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cach-chon-mua-cay-nuoc-nong-lanh-tot-d261098.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *