Cách nhận biết trap boy/ trap girl chỉ qua 1 ký tự, bạn xem thử đúng không?

Nếu mà hỏi đến một trong những vấn đề khiến giới trẻ, đặc biệt là Gen Z đau đầu nhất chắc chắn đa số đều sẽ trả lời là tình yêu.

Bởi lẽ, hành trình kiếm tìm làm ấm trái tim không bao giờ dễ dàng như đi ra chợ mua vội vài thứ đồ, xào nấu ấm bụng chút nào. Lý do to to là vì thời nay những người thủy chung đã đi đâu hết mất, chỉ còn lại các tra nam tra nữ hay còn được Gen Z gọi là trap boy, trap girl với thú vui lừa tình rồi dẫm nát trái tim ngày càng nhiều khiến dân tình có thèm yêu lắm cũng không dám tiến tới.

Trước làn sóng trap boy, trap girl ngày càng dày đặc, netizen chỉ còn cách chăm chỉ tìm kiếm bộ nhận diện chung cho các nam thanh, nữ tú chuyên đi lừa tình kiểu này. Song, không phải lúc nào dấu hiệu nhận biết ấy cũng được lòng toàn thể cõi mạng. Ví dụ như “chiếc” dấu hiệu gây tranh cãi trong video TikTok đang gây bão này đây.

Video nhận biết trap boy, trap girl đang gây bão TikTok

Cụ thể, trong video “Dấu hiệu nhận biết trap boy, trap girl” của một cô nàng trên mạng, chính chủ đã đưa ra dấu hiệu là trap boy, trap girl sẽ dùng ký hiệu “:))” thay vì ký hiệu “=))” để thể hiện sự vui vẻ, cười đùa.

Không biết tính xác thực của dấu hiệu này đến đâu, chỉ biết ngay lập tức netizen đã phải chia phe, tranh cãi kịch liệt về vấn đề này. Với team “good” toàn diện nhưng hay dùng ký hiệu cười trên thì chỉ biết kêu than “có tiếng mà không có miếng”. Về phần team “trái tim nát tan nhiều lần, không tin nổi một ai” thì lại gật đầu tán đồng liên tục.

– Bingo, sai bét nha.

– Mình dùng cả 2 cái, thế mình trap nửa mùa ạ?

– Nô, nô nô, mình là gái ngoan nhé ạ, do điện thoại gõ dấu ấy tiện hơn mà thôi.

– Đúng luôn, người yêu cũ mình chuyên dùng cái icon đó khi nói chuyện. Sau mới biết vì nó không muốn nhắn tin cho mình nên gõ thế để qua chuyện.

– Đừng đưa quan điểm cá nhân ra làm fact chứ, đúng với bạn chứ đâu đúng với người khác. Người yêu mới đánh mình rồi dỗi vì cái video này đây.

– Đâu có sai đâu, quá là sai chứ?

– Em học sinh giỏi, 2 năm liền được phát phiếu bé ngoan mà chị nói em vậy sao.

– Không cần biết dùng cái icon nào thì trap, cái icon nào thì good, chỉ biết chị đánh cắp trái tim em rồi.

Cách nhận biết trap boy/ trap girl chỉ qua 1 ký tự, bạn xem thử đúng không? - Ảnh 2.

Bảo là dấu hiệu nhận biết trap boy, trap girl nhưng sao toàn gái ngoan vướng phải thế này

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *