Cách SEO Video Trên Youtube Kiếm Tiền

Cách SEO Video Trên Youtube Kiếm Tiền, Tại sao lại chọn SEO YOUTUBE?

Xin chào, Lại Là GocVietStar đây hôm mình sẽ chia sẻ các bạn cách làm SEO youtube vô cùng hiệu quả, bằng những kỹ thuật onpage, offpage và đặc biệt là kỹ thuật tín hiệu người dùng, Video marketing đang là xu hướng thời thượng, vì vậy SEO Youtube được khá nhiều DOANH NGHIỆP quan tâm. từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn Rank #TOP Youtube một cách dễ dàng hoàn toàn miễn phí.

Nội dung video: Cách SEO Youtube hiệu quả nhất, Cách SEO video Top 1 Youtube nhanh nhất
Bài viết chi tiết:

+ Video hướng dẫn SEO Youtube
+ Tối ưu SEO video trước khi đăng
+ Tối ưu thô video
+ Cách đặt đặt tên tiêu đề có lượng tìm kiếm cao và gây kích thích
+ Mô tả nội dung có đủ yếu tố SEO
+ Đặt thẻ tags cho nội dung
+ Tối ưu hình ảnh đại diện
+ Tối ưu phần kết thúc và thẻ ở cuối video

SEO Youtube lên Top TrendingCách xếp hạng cho Video Youtube của bạn – YouTube là một thị trường rộng lớn ( Toàn Cầu ) mà ngày càng nhiều người kinh doanh online chú ý đến và SEO YouTube lên Top Trending là con đường để trở thành người chiến thắng trong thị trường ( Toàn Cầu ) đó . Điều bạn cần biết là làm thế nào để xếp hạng videos YouTube lên Top Trend. Hôm nay, trong hướng dẫn nhỏ gọn này, về cách SEO Youtube lên Top Trending và Cách xếp hạng cho Videos Youtube lên Top của bạn. Kể từ khi Google xuất hiện cho đến nay, hành vi của người dùng càng ngày càng thay đổi nhiều. Xu hướng tìm kiếm của họ cũng mở rộng hơn. Dù là một nhà tiếp thị internet ( Marketing Toàn Cầu ) hay chỉ là một người kinh doanh online bình thường, bạn không bao giờ nên bỏ qua sức mạnh của nó.  Giờ đây người dùng không chỉ tìm kiếm theo cách thông thường. Người dùng còn tìm kiếm bằng Google ảnh hay video trực tuyến.

Cách SEO Video Trên Youtube Kiếm Tiền
Cách SEO Video Trên Youtube Kiếm Tiền

Nếu công việc SEO cho website lên top Google hiện tại có phần phức tạp và đòi hỏi nhiều sự chuẩn bị, thời gian ranking khá lâu. Thì SEO cho video lên top tìm kiếm Youtube có phần dễ dàng hơn nếu bạn biết làm đúng. SEO video Youtube lên top trending là một trong những kênh làm #marketing online hiệu quả bật nhất hiện nay, mà rất nhiều anh em SEOer, Marketer hay doanh nghiệp bỏ qua. Vậy SEO Youtube lên top trending là gì, có khó không? Trong video này cùng mình tìm hiểu toàn tập cách làm #SEO #Youtube ngay nhé: SEO lên top trending, SEO Google lên top trending, SEO Youtube lên top trending, Viện IT, SEO Youtube, SEO, Youtube, seo youtube, cách seo youtube, Top trending Vietnam mới nhất, Top trending YouTube World, Top trending YouTube Vietnam 2021, Top thịnh hành Youtube the giới, Top thịnh hành Youtube Việt Nam hôm nay, Bảng xếp hạng top Trending, Top 1 trending nhanh nhất Việt Nam, Top 1 trending là gì, Top 1 trending hôm nay, phần mềm seo youtube, rank youtube, phần mềm seo video youtube, seo video youtube, dịch vụ seo youtube, seo video trên youtube hiệu quả, seo youtube 2022, backlink youtube, seo kênh youtube, cách đặt tiêu đề youtube, thẻ tag kênh youtube, cách seo youtube hiệu quả, cách đưa video trên youtube lên top, tối ưu kênh youtube, seo từ khóa lên top youtube, cách seo kênh youtube, Cách đưa video lên top Youtube, Phần mềm SEO video Youtube, Cách đưa video lên trang chủ Youtube,

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa Youtube

Bước đầu tiên để bạn thực hiện việc Seo youtube đó chính là nghiên cứu từ khóa. Bạn có thể sử dụng phần mềm ahrefs, keywordtool.io nghiên cứu từ khóa trên youtube. Ahrefs chính là phần mềm chuyên dụng trong việc xây dựng từ khóa và nghiên cứu từ khóa đối thủ.

SEO Youtube lên top trending là kỹ thuật giúp cho videos của bạn trên nên thân thiện trên bộ máy tìm kiếm Google và Youtube.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về SEO lên top trending, thì bạn đã quá quen thuộc với SEO website lên top 1 của Google và lên top trending.

Ahrefs sẽ phân tích video của bạn để đưa ra từ khóa hợp lý nhất. Bạn chỉ cần gửi url video vào phần add url trong Ahrefs là sẽ có kết quả.

#affiliatemarketing, #seoyoutube, #cachseovideoyoutube, #seovideotop1youtube, Cách SEO Youtube hiệu quả nhất, Cách SEO video Top 1 Youtube nhanh nhất, Cách SEO video Top 1 Youtube,

Còn đây là bạn sẽ SEO videos lên lên top trending của Youtube khi khách hàng gõ 1 hay nhiều từ khoá nào đó liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn lên lên top trending google hoặc youtube.

Keywordtool.io cho chúng ta biết những từ khóa liên quan, khối lượng tìm kiếm của các từ khóa cụ thể. Từ đó có thể viết bài để đưa các từ khóa liên quan vào trong bài viết của mình. Nếu bạn SEO website lên top trending thành công, thì chưa chắc bạn SEO Youtube lên top trending sẽ thành công đâu nhe.

Bước 2: Cách viết tiêu đề của video youtube

Từ khóa trong cách seo youtube sẽ được xuất hiện trong tiêu đề, tag của video

Tiêu đề của video: tiêu đề phải đạt đủ 2 yêu cầu đó là

– Tiêu đề phải bắt đầu bằng khóa cần seo.

– Tiêu đề nên xuất hiện các dấu ngoặc đơn

– Tiêu đề phải có tỉ lệ kích chuột cao.

Tỉ lệ kích chuột ở đây tức là bạn sử dụng tiêu đề thật hấp dẫn thu hút người xem. Cách đưa video lên trang chủ Youtube, Ví dụ như, thêm từ “hướng dẫn”, “cách làm” ,”có thật”… vào đầu tiêu đề để tăng tỉ lệ kéo người xem.

Bước 3: Xây dựng nội dung miêu tả cho Videos

Phần mô tả của video được viết ngay dưới mỗi video khi được đăng tải. Mô tả của video phải đạt 2 yêu cầu sau

– Mô tả video trên youtube phải chất lượng

– Mô tả bắt buộc phải chứa từ khóa chính cần khi seo

Độ dài đoạn mô tả của videos khoảng 2000-3000 từ. Trong phần mô tả của video cũng phải có sự xuất hiện của từ khóa chính cần SEO. Miêu tả của videos giúp người xem hiểu được về video của mình. Hơn nữa, Bạn nên thêm 1 vài đường link quan trọng để dẫn khách hàng đến website của mình. Mô tả không viết qua loa vì Google dựa vào mô tả để đánh giá độ uy tín của video.

Từ khóa tìm kiếm trên Google: Phần mềm SEO video Youtube, Cách đưa video lên trang chủ Youtube, 7 Bí quyết SEO Youtube, Đưa video lên top Youtube, vidIQ, Cách viết từ khóa kênh Youtube, Kỹ thuật SEO Youtube, SEO Youtube Tinyguu, Phần mềm SEO video Youtube, SEO Youtube thanhthinhbui, Cách làm video Youtube lên xu hướng, Seo Youtube, Google Map, Thuê SEO Youtube, Công cụ SEO Youtube, SEO Youtube 2022, Tool SEO Youtube, Công Cụ SEO Website

Bước 4: Tag của video

Tag của video bắt buộc phải chứa từ khóa cần seo. Tag này sẽ gồm từ khóa chính và các từ khóa phụ liên quan tới chủ đề của video. Tag chứa từ khóa thì càng tốt cho việc seo sau này. Lưu ý: Tags đầu tiên phải là từ khóa chính, Tags thứ 2,3 là các từ khóa mở rộng của từ khóa chính, các tags thứ 4 trở đi là các từ khóa ngữ nghĩa tiềm ẩn

Ví dụ: #Cách SEO Youtube, #Cách SEO Youtube 2019, #Hướng dẫn cách SEO Youtube 2019, #SEO youtube bằng điện thoại, #cách SEO youtube hiệu quả

Bước 5: Đăng Video lên trang chủ Youtube

Cách đăng video lên trang chủ youtube vô cùng đơn giản. Trước tiên bạn cần tạo 1 kênh của mình qua 1 tài khoản gmail mà bạn có. Vì khách hàng có xu hướng xem videos Youtube lên top trending nhiều hơn là tìm kiếm trên Google lên top trending, họ lười phải đọc chữ. Và chưa hết… Bạn nên nhớ phải xác minh kênh của mình để có thể đăng được video dài nhé. Video đăng lên youtube phải được tối ưu về nội dung, tiêu đề từ khóa ở mục trên rồi nhé. Khi đăng tải bạn cần hoàn thành các mục như tiêu đề, mô tả, tag…Hơn nữa, bạn cần phải tránh việc xâm phạm bản quyền cũng như lấy video từ nguồn khác để đăng.

Bạn nên đăng những video dài sẽ làm cho người xem ở lại video của mình lâu hơn, tốt nhất là trong khoảng 9 phút đến 15 phút. Nếu videos trending của bạn top 1 Youtube trending, thì videos đó vẫn có thể top 1 trên Google trending luôn. Bạn có thể xem hình minh hoạ bên dưới của GocVietSar.

Youtube rất ưu tiên những video có nội dung dài và nội dung tự quay hơn là việc reup video.

Bước 6: Ảnh Thumbnail (ảnh thu nhỏ) rất quan trọng

Bạn không nên lấy ảnh thu nhỏ được gợi ý sẵn sau khi upload video trên you tube. Bạn nên tự thiết kế ảnh với các tiêu chí sau:

– Màu sắc mà youtube ưa thích là: Trắng, đỏ và đen. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp giữa các màu: Xanh, tím và Xám.

– Nên sử dụng tối đa 30 ký tự dạng text trong ảnh Thumbnail. Các chữ nên in đậm.

– Ảnh hấp dẫn, rõ nét và nêu được nội dung cần nói trong Video

Bước 7: Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội

Khi đăng xong video của bạn lên youtube thì bạn phải chia sẻ video đó lên các trang mạng xã hội. Các yếu tố để xếp hàng videos Youtube, Top 7 yếu tố quyết định vị trí xếp hạng của videos trending trên Youtube, Việc làm này sẽ làm tăng lượt view cho youtube của bạn.

Chia sẻ video lên các trang mạng xã hộiCác trang mạng xã hội chia sẻ được Google đánh giá rất cao như: Facebook, twitter…. Bạn nên chia sẻ với nội dung thật hấp dẫn để kéo người xem vào xem video của mình. Bạn có thể kêu gọi người xem chia sẻ video của mình.

Việc bình luận video rất quan trọng, video của bạn thu hút được nhiều người xem, nhiều like, nhiều bình luận thì chứng tỏ video youtube của bạn có nội dung hay, có trải nghiệm người xem tốt. Đây là cách làm để video được xếp hạng cao trên Google.

Ngoài ra, bạn có thể nhúng video vào trong những blog, website để quảng bá video nhé.

Bước 8: Xây dựng backlinks

Xây dựng backlink hiệu quả cho videoXây dựng backlink trong cách seo youtube cũng giống như xây dựng cho website. Backlink chính là liên kết được trỏ về video của bạn thông qua việc offpage.

Xem thêm: Các tăng view youtube

Bạn có thể đi backlink cho video youtube của bạn bằng cách sau

– Tạo những bài viết chất lượng, sau đó chèn link video vào bài viết đó. Bạn sẽ đưa những bài viết đó lên những diễn đàn, những trang mạng xã hội Linkedin, Slideshare.

– Tạo những blog để nhúng link video youtube cần seo vào đó. Bạn có thể nhúng vào trang chủ hoặc những bài viết liên quan đến video của mình.

II/ Những kiến thức có thể giúp ích cho bạn
Cách SEO Website,
– Cách SEO Hình Ảnh
– Cách viết bài chuẩn SEO,
Cách kiểm tra Guest Post để đi backlink hiệu quả.
– Hướng dẫn tạo Schema đúng chuẩn
– Hướng dẫn thiết kế web chuẩn SEO
Blog SEO,

– Xây dựng backlink từ những website báo chí để xây dựng backlink chất lượng. Việc này tốn kém vì vậy nếu có kinh phí thì làm, không thì cũng không quan trọng, bạn hãy đi tìm những backlink chất lượng khác để thay thế.

Tìm kiếm có liên quan:, Cách SEO Youtube, Cách làm video Youtube lên xu hướng, Phần mềm SEO từ khóa YouTube, Cách đưa video lên Youtube, Cách viết từ khóa kênh Youtube, cách đưa video lên top youtube, cách seo từ khóa trên youtube, đưa video lên top youtube, cách để video youtube lên top, cách đặt từ khóa cho kênh youtube, cách seo video youtube, Top thịnh hành Youtube Việt Nam hôm nay, MV đạt top 1 trending nhanh nhất Việt Nam, Top 1 trending hôm nay, Top 1 trending hiện nay, Bảng xếp hạng top Trending, Top 1 trending the giới, Top thịnh hành Youtube the giới, Top 1 trending YouTube Việt Nam hiện tại, Top trending thế giới hôm này, Top trending YouTube Vietnam 2023, Top trending Vietnam mới nhất, Top thịnh hành Youtube Việt Nam hôm nay, Top trending YouTube World, Bảng xếp hạng top trending Việt Nam, Top trending là gì, Top thịnh hành Youtube the giới, hướng dẫn seo youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *