Cách Trấn Thành “đáp trả” tranh cãi thể hiện tình cảm: Không ngại hôn môi Hari Won đầy ngọt ngào giữa sự kiện

Kết hôn đến nay đã hơn 4 năm, Trấn Thành – Hari Won dù từng gặp phải không ít sóng gió nhưng hiện tại trở thành cặp đôi hạnh phúc nhất nhì của showbiz Việt. Trên trang cá nhân, không khó để thấy những hình ảnh thân mật, rạng rỡ của đôi vợ chồng trẻ. Khi về nhà hay ở chốn phim trường, họ không ngần ngại trao nhau những cử chỉ thân mật, ôm, hôn ấm áp, ngọt ngào và cả sự lo lắng chân thành, động viên nhau phía sau những áp lực của hào quang sân khấu.

Dù vậy, thời gian vừa qua, vợ chồng nhà A Xìn liên tục vướng vào những ồn ào không đáng. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc thể hiện tình cảm của cả hai và chuyện quá khứ, tình đầu của Hari Won. Đáp trả lại gièm pha của dư luận, nam MC quốc dân vừa có động thái khẳng định tình yêu dành cho vợ: một nụ hôn ngọt ngào bất chấp ánh nhìn giữa sự kiện mới nhất!

Cách Trấn Thành đáp trả tranh cãi thể hiện tình cảm: Không ngại hôn môi Hari Won đầy ngọt ngào giữa sự kiện - Ảnh 2.

Xuất hiện trong một sự kiện, cả hai vợ chồng diện dress code trắng đồng đều.

Cách Trấn Thành đáp trả tranh cãi thể hiện tình cảm: Không ngại hôn môi Hari Won đầy ngọt ngào giữa sự kiện - Ảnh 3.

Trấn Thành khoá môi vợ tình tứ, khẳng định không có gì có thể ngăn cản họ dù ở giữa sự kiện.

Tuy nhiên vẫn có những bình luận trái chiều gửi đến phía Trấn Thành, ví như: “Muốn làm gì về nhà nha chốn đông người nhiều người ghen tị nha”. Trước vấn đề này, một người bạn thân của cả hai là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lên tiếng bênh vực: “Tính ra nhiều bạn khán giả cũng kì ha. Người ta không tình cảm thì bảo người ta không yêu , người ta vợ chồng tình cảm với nhau thì bảo thể hiện.Tính tui ít nói mấy cái này mà tui cũng thấy ngứa mắt bực giùm”.

Xen lẫn bình luận không tán thành, rất nhiều khán giả đứng về phía hai vợ chồng:

Người đàn ông công khai thể hiện tình cảm với người phụ nữ của mình. Dù là được bao lâu thì người phụ nữ cũng hạnh phúc hơn hẳn. Vì phụ nữ chỉ cần có thế, chẳng phải cần có nhiều tiền mới hạnh phúc, hay lấy cớ lịch sự, hoặc yêu ngầm… mà không thể hiện cho người khác thấy.

– Phụ nữ mà được người yêu mình công khai thể hiện tình cảm như này thì chắc chắn là rất may mắn.

– Bản thân mình rất thích được chồng quan tâm bất cứ ở đâu miễn không lố quá là được! 10 điểm cho Hari!

– Không phải nói chứ anh chị chăm nhau khéo quá. Ai cũng sang và xinh hơn.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *