Cao Thái Sơn vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm của Hương Tràm, lời chúc ẩn ý như thay chính chủ xác nhận tin bầu bí?

Rạng sáng ngày 15/5 (giờ Việt Nam), Hương Tràm khiến MXH dậy sóng khi khoe ảnh siêu âm, đính kèm dòng status như ngầm thông báo đã chính thức bước sang thiên chức mới sau 2 năm sang Mỹ. Tuy nhiên, không ít người vẫn tỏ ra nghi ngờ, cho rằng nữ ca sĩ đang “nhá hàng” hình ảnh trong MV ca nhạc.

Cho đến khuya cùng ngày, Cao Thái Sơn – người bạn thân thiết của Hương Tràm đã đăng tải hình ảnh chụp cùng nữ ca sĩ để chúc mừng sinh nhật. Đáng chú ý, trong bức ảnh có thể thấy Hương Tràm để lộ vòng 2 khá lớn. Ngoài ra, netizen còn cho rằng Cao Thái Sơn như đang ẩn ý xác nhận nữ ca sĩ đang mang thai thông qua lời chúc: “Chuẩn bị đón những điều tốt đẹp nhất nhé”. Điều này khiến nhiều người càng thêm tin rằng thông tin nữ ca sĩ có con là thật.

Tuy nhiên, thực tế những bức ảnh này được chụp trong tiệc sinh nhật của Hương Tràm vào năm 2018. Thế nên thực hư về thông tin bầu bí và bức ảnh siêu âm vẫn phải đợi chính chủ lên tiếng.

Cao Thái Sơn vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm của Hương Tràm, lời chúc ẩn ý như thay chính chủ xác nhận tin bầu bí? - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn chia sẻ loạt ảnh chụp cùng Hương Tràm để chúc mừng sinh nhật. Vòng 2 lớn của cô nàng khiến dân tình đổ dồn sự chú ý giữa thông tin bầu bí. Tuy nhiên đây không phải ảnh mới mà được ghi lại từ năm 2018

Cao Thái Sơn vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm của Hương Tràm, lời chúc ẩn ý như thay chính chủ xác nhận tin bầu bí? - Ảnh 3.

Cao Thái Sơn còn chúc Hương Tràm “chuẩn bị đón những điều mới”

Cao Thái Sơn vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm của Hương Tràm, lời chúc ẩn ý như thay chính chủ xác nhận tin bầu bí? - Ảnh 4.

Trước đó, Hương Tràm bất ngờ khoe ảnh giấy siêu âm khiến dân tình cho rằng đây là tín hiệu cô xác nhận đã lên thiên chức làm mẹ

Cao Thái Sơn vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm của Hương Tràm, lời chúc ẩn ý như thay chính chủ xác nhận tin bầu bí? - Ảnh 5.
Cao Thái Sơn vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm của Hương Tràm, lời chúc ẩn ý như thay chính chủ xác nhận tin bầu bí? - Ảnh 6.

Suốt 2 năm qua, Hương Tràm có cuộc sống vô cùng kín tiếng ở Mỹ

Cao Thái Sơn vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm của Hương Tràm, lời chúc ẩn ý như thay chính chủ xác nhận tin bầu bí? - Ảnh 7.

Ở nơi xứ người, Hương Tràm được khen ngợi trẻ trung và sống đúng với lứa tuổi hơn

Cao Thái Sơn vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm của Hương Tràm, lời chúc ẩn ý như thay chính chủ xác nhận tin bầu bí? - Ảnh 8.

Ngoài thời gian đi học, Hương Tràm cũng rất chăm chỉ tập gym, thể thao để hoàn thiện vóc dáng

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *