Center Nhật bị chê kém sắc lại sở hữu sân khấu hot nhất show, cover “killing-part” của Lisa (BLACKPINK) cực đỉnh

Sau khi vị trí center Nhật Bản trong show sống còn Girls Planet 999 được công bố, chủ nhân của ngôi vị này đã chịu không ít lời ra tiếng vào, nhận gạch đá chê bai ngoại hình kém sắc. Thế nhưng ngay sau khi tập 1 của chương trình lên sóng mọi người đã có thể hiểu được tại sao Ezaki Hikaru lại giành được vị trí center quý giá. Tuy không sở hữu ngoại hình nổi trội nhưng bù lại cô nàng sở hữu khả năng rap cực tốt cùng phong thái tự tin, biểu cảm ấn tượng tạo nên màn trình diễn vô cùng lôi cuốn.

Center Nhật bị chê kém sắc lại sở hữu sân khấu hot nhất show, cover killing-part của Lisa (BLACKPINK) cực đỉnh - Ảnh 1.

Chân dung center Nhật Bản Ezaki Hikaru

Trước đó, ở ca khúc chủ đề do concept trong sáng, đáng yêu không thực sự phù hợp với Ezaki Hikaru nên cô nàng đã nhận phải đánh giá tiêu cực gương mặt trông dữ dằn, kém sắc, trình diễn không tốt. Thế nhưng, trong màn trình diễn cover BOOMBAYAH ở tập 1, với concept girlcrush cá tính, Ezaki Hikaru đã gặp đúng sở trường, cô nàng như cá gặp nước, phô diễn trọn vẹn sức hút trên sân khấu của mình.

BOOMBAYAH – BLACKPINK | Girls Planet 999 Burn Crush Cover

Đảm nhiệm phân đoạn của Lisa, với cái bóng quá lớn của đàn chị chắc chắn tạo sức ép không hề nhỏ, nhưng Ezaki Hikaru vẫn tự tin hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Cứ mỗi khi đến phân đoạn của cô nàng, là từ ban giám khảo đến các thí sinh và cả khán đài đều phải ồ lên kinh ngạc, hô vang phấn khích trước ánh mắt sắc bén, khả năng bắn rap nhả chữ cực ngầu.

Ánh mắt mạnh mẽ của Ezaki Hikaru không phù hợp với concept của O.O.O khiến cô nàng bị chê bai không ít về khả năng trình diễn

Nhưng qua BOOMBAYAH thì câu chuyện hoàn toàn khác, ánh mắt của cô nàng đã trở thành vũ khí cực mạnh hạ gục khán giả ngay từ những giây mở màn đầu tiên

Tuy phải chịu sức ép lớn khi cover phân đoạn của Lisa…

Nhưng cô nàng lại thực hiện cực tự tin khiến các thí sinh khác liên tục há hốc mồm kinh ngạc

Đặc biệt là đến killing-part “Brrrr Rambo” thì cô nàng đã hoàn toàn xử đẹp một cách gọn ghẽ

Đã làm cho cả khán đài ồ lên trầm trồ, thán phục

Cộng thêm đó, các đồng đội của cô nàng cũng trình diễn rất tốt. Cả nhóm đã hợp lực tạo nên một sân khấu cover vô cùng thành công. Trong những sân khấu được phát sóng ở tập 1 đây chính là màn trình diễn thu hút nhiều sự chú ý nhất trên YouTube với hơn 2,5 triệu lượt xem, bỏ xa những vị trí còn lại.

Thành công bước đầu này của center Nhật Bản đã dẹp tan định kiến cho rằng mình không xứng đáng cho vị trí trung tâm chỉ vì chuyện nhan sắc. Với kỹ năng tốt thế này trong những vòng sau Ezaki Hikaru hẳn sẽ còn đem đến những sân khấu ấn tượng không kém để thay cho lời khẳng định vị thế của một center.

Center Nhật bị chê kém sắc lại sở hữu sân khấu hot nhất show, cover killing-part của Lisa (BLACKPINK) cực đỉnh - Ảnh 9.

Màn cover BOOMBAYAH của Ezaki Hikaru trở thành sân khấu hot nhất Girls Planet 999 tập 1

Video – Ảnh: Mnet

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *