CEO Huy Trần từng công khai đến ủng hộ Ngô Thanh Vân tại họp báo, gửi lời cực ngọt qua story mà không mấy ai để ý

Xuyên suốt ngày hôm nay, nghi vấn cực hot xoay quanh chuyện Ngô Thanh Vân hẹn hò Huy Trần khiến netizen một phen chấn động. Cặp đôi liên tục lộ “hint” tình cảm trên mạng xã hội. Chúng tôi đang liên lạc với Ngô Thanh Vân và Huy Trần để tìm hiểu rõ mối quan hệ của cả hai.

Lật lại, ít ai biết rằng vào ngày 16/11, “tình tin đồn” Huy Trần từng xuất hiện ủng hộ Ngô Thanh Vân tại buổi họp báo ra mắt phim Thanh Sói. Thậm chí, anh chàng còn đăng story có hình “đả nữ” cùng dòng chú thích không thể ngọt ngào hơn. Cụ thể, anh tag Ngô Thanh Vân vào và khen ngợi: “Vietnam’s Wonder Woman” (Tạm dịch: Người phụ nữ kỳ diệu của Việt Nam). Lời khen có cánh của bạn trai tin đồn dành cho Ngô Thanh Vân không khỏi khiến dân tình càng thêm có niềm tin để “đẩy thuyền”. Nếu tin tức này là thật thì hẳn rằng thời gian tới showbiz sẽ có thêm mối tình chị em mới đầy thú vị và thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả.

CEO Huy Trần từng công khai đến ủng hộ Ngô Thanh Vân tại họp báo, gửi lời cực ngọt qua story mà không mấy ai để ý - Ảnh 2.

Huy Trần không ngần ngại chia sẻ và tag thẳng “người ấy” trên Instagram

CEO Huy Trần từng công khai đến ủng hộ Ngô Thanh Vân tại họp báo, gửi lời cực ngọt qua story mà không mấy ai để ý - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân xuất hiện tại họp báo Thanh Sói cùng dàn cast

CEO Huy Trần từng công khai đến ủng hộ Ngô Thanh Vân tại họp báo, gửi lời cực ngọt qua story mà không mấy ai để ý - Ảnh 4.

Ngoài ra, Huy Trần còn thường xuyên công khai ủng hộ các dự án của Ngô Thanh Vân

CEO Huy Trần từng công khai đến ủng hộ Ngô Thanh Vân tại họp báo, gửi lời cực ngọt qua story mà không mấy ai để ý - Ảnh 5.

Từ Vinaman đến Trạng Tí

Hiện tại, rất đông khán giả đang chờ tin vui đến từ cặp đôi

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *