CEO Nguyễn Thị Ly: Nỗ lực vượt định kiến để thành công

CEO Nguyễn Thị Ly: Nỗ lực vượt định kiến để thành công

CEO Nguyễn Thị Ly

Thành công không dựa trên tiêu chuẩn của người khác

Có lẽ với nhiều người thì một cô gái nhỏ nhắn như chị Ly hoàn toàn phù hợp với công việc giáo viên mầm non. Ổn định, nhẹ nhàng và rồi lấy chồng – vậy là cuộc sống tốt đẹp. Chính những tiêu chuẩn ấy dường như cũng đã đôi lần khiến chị lầm tưởng đây là cuộc sống mà mình mong muốn: mỗi ngày 8 tiếng ở trường, quây quần bên lũ trẻ và cứ lặp lại như vậy.

Tuy nhiên Nguyễn Thị Ly lại nhận ra rằng, cuộc sống của chị đang nỗ lực vì tiêu chuẩn của người khác. Thành công mà người khác đánh giá lại không phải là điều chị mong muốn. Có lẽ vì vậy mà chị đã quyết định từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi con đường của riêng mình là kinh doanh mỹ phẩm.

CEO Nguyễn Thị Ly: Nỗ lực vượt định kiến để thành công

CEO Nguyễn Thị Ly không muốn đặt mình vào tiêu chuẩn của người khác

Nỗ lực để chứng minh bản thân

Nhiều lời chỉ trích, nhiều lời can ngăn, suy cho cùng để có thể chứng minh chị đúng thì chỉ có thể nỗ lực nhiều hơn.

Lựa chọn kinh doanh sản phẩm làm đẹp, chị tin rằng đây là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn để tự tin hơn. Chị cũng tự tay thực hiện mọi kế hoạch, từ tìm nguyên liệu, nghiên cứu công thức và cách sản xuất cho đến việc đánh giá thị trường.

Từ đó Cenly ra đời và trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Chính sự phát triển ấn tượng của Cenly đã giúp CEO Nguyễn Thị Ly khẳng định được thành công.

CEO Nguyễn Thị Ly: Nỗ lực vượt định kiến để thành công

Nguyễn Thị Ly đã thành công với Cenly

Với chị, thành công là khi bạn nỗ lực với mục tiêu ban đầu. “Hãy biết rũ bỏ những định kiến, sự hoài nghi về bản thân. Là phụ nữ, chúng ta vẫn có những khát khao, không ngừng khát khao và cố gắng đến cùng, thành công luôn chờ đón chúng ta”, Nguyễn Thị Ly chia sẻ.

Cương vị mới – Sứ mệnh mới

CEO Nguyễn Thị Ly không ngừng đặt ra những mục tiêu mới cho bản thân. Sau sự thành công của Cenly, chị lại được biết đến với một danh hiệu mới là Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 diễn ra tại Nhật Bản.

CEO Nguyễn Thị Ly: Nỗ lực vượt định kiến để thành công

Nữ CEO mong muốn lan toả cảm hứng đến với nhiều chị em

Ở cương vị với, CEO Nguyễn Thị Ly mong rằng sẽ truyền cảm hứng đến nhiều phụ nữ: “Không có thành công sớm hay muộn chỉ là bạn đã dám bắt đầu hay chưa. Mỗi người sẽ có những thời điểm khác nhau để đạt được thành công của riêng mình” .

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-nguyen-thi-ly-no-luc-vuot-dinh-kien-de-thanh-cong…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-nguyen-thi-ly-no-luc-vuot-dinh-kien-de-thanh-cong-d253909.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *