Chậm kinh nguyệt 1 tuần, gái trẻ phát hiện mang bầu dù vẫn còn là trinh nữ

Một người phụ nữ tiết lộ rằng cô đã mang thai khi 19 tuổi mà chưa từng quan hệ tình dục với bạn trai và cô cũng không hoàn toàn chắc chắn điều đó xảy ra như thế nào.

Mới đây, bà mẹ 2 con Samantha Lynn Isabel (26 tuổi, đến từ bang Massachusetts, Mỹ) đã chia sẻ câu chuyện gây sốc của mình trên mạng xã hội TikTok. Trong đoạn video tự mình quay lại, Samantha khẳng định cô vẫn là một trinh nữ trong lần đầu tiên mang thai, cô tin rằng việc thụ thai diễn ra khi cô và bạn trai Alex chạm vào bộ phận sinh dục của nhau trong màn dạo đầu – một điều rất hiếm gặp nhưng có thể xảy ra.

Chậm kinh nguyệt 1 tuần, gái trẻ phát hiện mang bầu dù vẫn còn là trinh nữ

Samantha và bạn trai Alex lúc mới biết cô có thai.

Samantha cho biết, cô đã bị đau rút bụng sau khi bị trễ kinh 1 tuần. Mặc dù không nghĩ rằng mình có thai nhưng để an toàn, cô đã nói với Alex rằng nên đi thử thai.

Lúc đó anh ấy hỏi tôi: Làm thế nào em có thể mang thai được? Chúng ta thậm chí còn chưa từng làm “chuyện ấy”?”, Samantha nhớ lại. Sau đó, Samantha giải thích rằng cô đã từng đọc được một số thông tin về việc người phụ nữ có thể mang thai trong màn dạo đầu và Alex đồng ý thử kiểm tra xem sao.

Khi kiểm tra, Samantha không hề tỏ ra lo lắng vì cô nghĩ rằng chắc chắn cô sẽ không mang thai. Tuy nhiên, kết quả lại hoàn toàn ngược lại.

Quá kinh ngạc với kết quả này, Samantha đã gọi bác sĩ để đặt lịch hẹn, cô giải thích rằng mình vẫn là một trinh nữ nhưng kết quả thử thai lại dương tính. Sau khi siêu âm, các bác sĩ khẳng định Samantha đã mang thai được 5 tuần.

Tôi tự hỏi làm sao có thể “đẩy em bé ra ngoài” khi tôi chưa từng quan hệ tình dục. Tôi cũng rất sợ hãi khi nghĩ tới việc gia đình và bạn bè sẽ gọi tôi là “bà mẹ đồng trinh”, Samantha nói.

Chậm kinh nguyệt 1 tuần, gái trẻ phát hiện mang bầu dù vẫn còn là trinh nữ

Gia đình nhỏ của Samantha.

Ban đầu, Samantha nghĩ đến việc phá thai vì cả cô và bạn trai đều còn quá trẻ. Mặc dù Alex đã sẵn sàng để làm bố nhưng anh vẫn tôn trọng quyết định của bạn gái, để cô đi phá thai.

Tôi chưa sẵn sàng để làm mẹ, tôi đã rất sốc khi biết rằng mình đang mang thai. Tôi đã bỏ học cấp 2 tới 2 lần vì chứng rối loạn lo âu của mình, nhưng sau đó đã quay trở lại đi học. Tôi cũng có ý định học đại học sau khi tốt nghiệp trung học”, Samantha nói thêm.

Samantha đã tới một phòng khám địa phương để giải quyết cái thai trong bụng, nhưng khi ở trong phòng chờ, tâm trạng của Samantha bắt đầu chùng xuống. Lúc ở trong phòng thay quần áo, Samantha nhận ra đây không phải là sự lựa chọn đúng đắn cho họ.

Cô bắt đầu cảm thấy mình và bạn trai có thể trở thành những ông bố bà mẹ tốt nên thay đổi quyết định của mình. “Em không thể làm điều này được”, Samantha nói với bạn trai.

Hiện tại Samantha và Alex vẫn ở bên nhau, cả hai có với nhau 2 đứa con. Con trai đầu lòng của họ là Bently đã 5 tuổi, trong khi đứa con thứ 2 sắp sửa tròn 1 tuổi.

Chậm kinh nguyệt 1 tuần, gái trẻ phát hiện mang bầu dù vẫn còn là trinh nữ

Con trai đầu lòng Bently và đứa con thứ 2 của Samantha.

Về việc mang thai mà chưa từng quan hệ tình dục, Cơ quan Y tế Quốc gia (NHS) cho biết, điều này là hoàn toàn có thể nhưng với tỷ lệ rất thấp. Người phụ nữ có thể thụ thai mà không cần phải quan hệ tình dục nếu tinh trùng xâm nhập vào âm đạo và thụ tinh với trứng.

Cụ thể, trường hợp này có thể xảy ra nếu người bạn tình có tinh dịch dính trên ngón tay và chạm vào âm đạo của người phụ nữ. Ngoài ra, mang thai cũng có thể xảy ra người bạn tình xuất tinh gần âm đạo của nữ giới, hoặc “cậu nhỏ” trong tình trạng cương cứng đã tiếp xúc với cơ thể gần vị trí âm đạo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chua-tung-lam-chuyen-ay-co-gai-phat-hien-co-bau-khi-v…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chua-tung-lam-chuyen-ay-co-gai-phat-hien-co-bau-khi-van-con-la-trinh-nu-d244032.html

Xem thêm chủ đề Tin tức mẹ bầu

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • PGS.TS. BS Lưu Thị Hồng

  • Chăm sóc sau sảy thai

  • Thai nhi 12 tuần

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *