Chàng công an quyết chinh phục cô giáo 9X, từ ngày yêu không dám “like” hình cô gái nào

Ngày sinh nhật Ánh Duyên, Đức Trị ôm theo một bó hoa cùng bánh kem, trước mặt bạn gái anh quỳ xuống và nói: “Em đồng ý để anh chăm sóc em cả đời nhé!”.

9 giờ tối, Đức Trị (sinh năm 1993, đang là Công an) trở về nhà sau khi ra ngoài gặp bạn bè. Từ ngày yêu và cưới Ánh Duyên (sinh năm 1994, giáo viên tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh) anh gần như dừng hết tất cả cuộc chơi hoặc nếu đi sẽ về nhà rất sớm. Yêu cô, anh cũng bỏ luôn thói quen hút thuốc lá và không “like” hay “comment” bất kỳ hình của người con gái nào trên mạng xã hội. Hạnh phúc này cũng là điều mà Ánh Duyên cảm nhận được từ ngày mới yêu cho đến tận bây giờ.

Chàng công an quyết chinh phục cô giáo 9X, từ ngày yêu không dám like hình cô gái nào

Chàng công an quyết chinh phục cô giáo 9X, từ ngày yêu không dám like hình cô gái nào

Ánh Duyên và Đức Trị chính thức thành vợ chồng sau một thời gian tìm hiểu. 

Từ ngày có người yêu không còn “like” hay “comment” hình của người con gái khác

Ánh Duyên tâm sự, ngày học lớp 8 cô và chồng có gặp nhau vài lần do Trị chơi chung với anh trai của cô. Sau này khi Duyên là sinh viên năm cuối Đại học anh thường xuyên bình luận trên facebook cô. Thời điểm này Đức Trị cũng đang học liên thông lên Đại học hệ vừa học vừa làm.

Một sáng đẹp trời, Đức Trị bất ngờ nhắn tin và thẳng thắn ngỏ lời Duyên. Bây giờ mỗi khi nhớ lại, cô gái vẫn bật cười. “Hôm đó anh nhắn tin với mình rằng: “Em có người yêu chưa?”, nghe anh hỏi mình chẳng ngần ngại đáp: “Hiện tại em đang không quen ai”. Nói rồi anh cười khoái chí và nói: “Để anh làm người yêu hờ của em nhé, anh sẽ quan tâm em mỗi ngày cho đến khi nào em có người yêu thì anh rời đi”. Vậy là cứ nhắn tin qua lại một thời gian thì cả hai yêu nhau lúc nào không hay” – Duyên nhớ lại.

Chàng công an quyết chinh phục cô giáo 9X, từ ngày yêu không dám like hình cô gái nào

Cả hai cùng nhau du lịch Sa Pa.

Yêu nhau nhưng Duyên học trên Sài Gòn còn Trị học ở Đồng Nai. Để an ủi bạn gái mỗi ngày anh không quên nhắn tin nói những lời yêu thương ngọt ngào. Sau một tháng kể từ ngày tỏ tình Trị mới xin được nghỉ phép để lên thành phố thăm Duyên. Cô cùng bạn trai đi ăn uống, xem phim, chàng trai khiến bạn gái cảm thấy hạnh phúc và ấm áp bởi anh sẵn sàng thể hiện hành động quan tâm người mình yêu thương trước đám đông mà không ngại bất cứ điều gì.

Đức Trị làm bạn gái mềm lòng khi luôn thể hiện mình là người quá hiểu về đối phương. Cô gái nói: “Ngày hai đứa đi chơi, anh nói anh biết Duyên là một cô gái rất giỏi và chăm chỉ kiếm tiền nhưng nếu làm người yêu anh thì em chỉ cần ở yên bên anh là đủ. Nghe xong câu đó mình chính thức bị siêu lòng”.

Bước ngoặt có người yêu khiến Đức Trị thay đổi bản thân gần như hoàn toàn. Trước đây anh kiếm được tiền nhưng đốt vào những cuộc vui bạn bè, ăn nhậu, những thứ không cần thiết nên rồi cũng hết nhanh. Anh từng nghĩ như vậy là hạnh phúc và khiến bản thân vui vẻ nhưng rồi khi yêu chân thành một cô gái anh mới nhận ra tất cả.

Chàng công an quyết chinh phục cô giáo 9X, từ ngày yêu không dám like hình cô gái nào

Hình ảnh Đức Trị trong bộ quân phục công an còn Duyên khoác lên mình bộ áo dài của cô giáo dạy tiếng Anh rất đẹp đôi. 

Biết bạn gái dị ứng mùi thuốc lá, kể từ ngày yêu Duyên anh bỏ hẳn thói quen này, anh cũng dừng hết tất cả các cuộc chơi thâu đêm, bạn bè rủ đi thì có Duyên mới đi, hôm nào cô mệt không đi thì anh cũng ở nhà hoặc chạy đi một chút là về.

Cô gái 9X nói: “Hồi chưa yêu nhau chồng mình ăn chơi nên hút thuốc nhiều là đương nhiên. Khi anh ngỏ lời mình có trao đổi thẳng thắn rằng: Hiện tại để bắt anh bỏ thuốc thì thực sự rất khó nhưng sau này muốn cưới em và có con thì không thể hút thuốc được vì em không chịu được mùi thuốc. Vậy là tầm khoảng 2 tháng sau anh ấy đã bỏ được thuốc luôn. Sau này cứ ai hỏi sao bỏ được thuốc là anh lại cười và bảo: Vì tình yêu”.

Chưa hết, trước đây facebook của chàng trai đào hoa toàn “hot girl”, “em gái mưa”, “hot face” nhưng từ ngày thành một đôi với Duyên anh không còn “like” hay “comment” bất kỳ hình của người con gái nào, thậm chí không đồng ý lời mời kết bạn của các cô gái trên mạng xã hội. Thấy người đàn ông vì mình mà thay đổi 360 độ Ánh Duyên hạnh phúc và trân trọng điều đó mỗi ngày.

Chàng công an quyết chinh phục cô giáo 9X, từ ngày yêu không dám like hình cô gái nào

Chàng công an quyết chinh phục cô giáo 9X, từ ngày yêu không dám like hình cô gái nào

Duyên được cầu hôn đúng dịp sinh nhật lần thứ 26 của mình.

Dồn tiền 3 tháng để mua lắc tay tặng bạn gái

Một buổi tối sinh nhật của Duyên, khi cô đang ngồi ở nhà hàng Trị ôm theo một bó hoa và chiếc bánh kem bất ngờ xuất hiện và quỳ xuống cầu hôn: “Em đồng ý để anh chăm sóc em cả đời nhé!”. Cô gái ngạc nhiên và hạnh phúc rồi cả hai ôm nhau rưng rưng nước mắt.

Với Ánh Duyên, điều Đức Trị chinh phục cô chính là tình yêu anh dành cho cô cực kỳ lớn. Anh luôn quan tâm cô từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn, thương và chiều vợ. Trước đây khi mới yêu nhau lương của anh chỉ có 5 triệu đồng, thấy bạn gái không có lắc tay anh đã dồn tiền 3 tháng để mua tặng cô một món đồ trang sức ý nghĩa.

Câu chuyện tình yêu của cả hai nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ phía hai bên gia đình. Gia đình Đức Trị thấy anh ham chơi nên ao ước có được một người con dâu trị được con trai mình. Mỗi lần về nhà bạn trai Duyên lại thấy thân thuộc như ở nhà mẹ đẻ.

Chàng công an quyết chinh phục cô giáo 9X, từ ngày yêu không dám like hình cô gái nào

Trước khi cưới Duyên và Trị đã có rất nhiều chuyến du lịch bên nhau.

“Bố mẹ Duyên thấy anh ấy hiền, siêng, giỏi hay chiều chuộng con gái mình nên rất yên tâm. Gia đình anh Trị nói anh tu 7 kiếp mới gặp được Duyên. Còn gia đình mình thì nói mình phước đức 7 đời lắm mới gặp được anh ấy. Cả 2 gia đình đều yêu thương dâu rể hết” – cô gái nói.  

Hơn ba năm yêu nhau Duyên chưa từng phải khóc một lần, nếu có cãi nhau cũng chỉ là dăm ba chuyện lặt vặt. Cô nói cuộc sống hôn nhân hiện tại của bản thân cực kì viên mãn. Cô quan niệm, chưa thể nói trước được tương lai ra sao nhưng hiện tại cứ “Mưa tới đâu mát mặt tới đó”.

Chàng công an quyết chinh phục cô giáo 9X, từ ngày yêu không dám like hình cô gái nào

Cặp đôi tổ chức lễ cưới vào cuối năm 2020.

Tháng 12/2020, đám cưới hạnh phúc của cặp đôi trẻ được tổ chức. Tại sự kiện trọng đại đó Đức Trị đã hát tặng vợ một bài. Duyên đã khóc vì cảm thấy lời của bài hát giống như tình cảm mà chồng dành cho mình.

Nhìn từ cuộc hôn nhân của mình, Ánh Duyên cho biết nhiều người hay định kiến về chuyện một túp lều tranh hai trái tim vàng nhưng chỉ cần người con trai biết cố gắng và người con gái biết hài lòng là đủ. Sau đó cả 2 cùng cố gắng, cùng phấn đấu nỗ lực vì tương lai sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-cong-an-quyet-chinh-phuc-co-giao-9x-tu-ngay-yeu…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-cong-an-quyet-chinh-phuc-co-giao-9x-tu-ngay-yeu-khong-dam-like-hinh-co-gai-nao-d267818.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *