Chẳng đợi tới 2020 mới “khoe máu điên”, Seo Ye Ji còn “thí mạng” khi lái xe ngược chiều và “tự sát” bằng khí than trên phim trường

Nữ chính Seo Ye Ji của Điên Thì Có Sao (Psycho But It’s Okay) nổi tiếng là một diễn viên ưa thử thách bản thân và không ngán ngại những dạng vai khó nhằn. Cô từng gây sốt với câu chuyện tự giam mình để nuôi cảm xúc cho vai chính phim trinh thám kinh dị Save Me (Lời Cầu Cứu) đến mức bị mất ngủ và suýt trầm cảm sau khi phim đóng máy. Nhưng ít ai biết Seo Ye Ji còn từng “liều mạng” đến độ tự diễn cảnh tự sát bằng khí than và lao xe ngược chiều đầy nguy hiểm trong phim điện ảnh Another Way (2017). Những trải nghiệm cận tử của nữ diễn viên khiến người hâm mộ nghe qua đều không khỏi bàng hoàng.

Chẳng đợi tới 2020 mới khoe máu điên, Seo Ye Ji còn thí mạng khi lái xe ngược chiều và tự sát bằng khí than trên phim trường - Ảnh 1.

Nàng Go Moon Young của Điên Thì Có Sao hoá ra chẳng phải đến 2020 mới “điên”.

Chẳng đợi tới 2020 mới khoe máu điên, Seo Ye Ji còn thí mạng khi lái xe ngược chiều và tự sát bằng khí than trên phim trường - Ảnh 2.

Nữ diễn viên từng nhập vai đến mức “liều mạng” trong Another Way, một phim điện ảnh kể về hai con người bất ổn yêu nhau và chữa lành vết thương lòng của nhau.

Cụ thể, trong Another Way, Seo Ye Ji vào vai nữ chính Jung Won – một cô gái có đời sống tinh thần bất ổn và nhiều lần đứng bên bờ vực cái chết. Trong phim có một cảnh đặc biệt quan trọng là nhân vật Jung Won cố tự sát bằng cách đốt than rồi nhốt mình trong xe hơi. Theo lời thuật của chính Seo Ye Ji trong cuộc phỏng vấn với Star News năm 2017, đạo diễn Cho Chang Ho đã hỏi cô rằng liệu cô có thể hít khí than thật để tạo hiệu ứng chân thật nhất cho cảnh quay hay không. Nữ diễn viên đồng ý và tự mình bước vào xe hơi sau khi đoàn phim đốt than để hoàn toàn trải nghiệm sự sợ hãi của nhân vật. Theo Seo Ye Ji, lúc diễn phân cảnh nguy hiểm này, cô cảm thấy “cơ thể đang chịu đựng thống khổ, nhưng lạ là tâm trí rất bình thản, đến mức cảm thấy như thể tôi sẽ cứ ra đi yên bình như thế này.”

Chẳng đợi tới 2020 mới khoe máu điên, Seo Ye Ji còn thí mạng khi lái xe ngược chiều và tự sát bằng khí than trên phim trường - Ảnh 3.

Seo Ye Ji tự mình thực hiện cảnh nhốt mình trong xe với khí than nồng nặc.

Không chỉ cảnh đốt than tự sát, Seo Ye Ji còn tự diễn cảnh phóng xe hơi ngược chiều và suýt chút nữa gặp tai nạn. Bạn diễn của cô là Kim Jae Wook cũng có một cảnh phải đấm vỡ cửa xe hơi nhưng đoàn phim không hề cho anh biết trước rằng kính là kính thật chứ không phải làm từ vật liệu mềm nên anh đã đấm hết sức và khiến tay chảy máu khá nghiêm trọng.

Ở thời điểm công chiếu Another Way, tiết lộ về những trải nghiệm nguy hiểm trên phim trường của Seo Ye Ji đã khiến đông đảo khán giả phẫn nộ và chỉ trích đạo diễn Cho Chang Ho vì những quyết định liều lĩnh và không đảm bảo an toàn cho diễn viên. Đạo diễn Cho sau đó đã phải đăng Twitter xin lỗi trước làn sóng phản ứng tiêu cực của cộng đồng. Về phần Seo Ye Ji, cô được khen ngợi hết lời vì tinh thần dấn thân vì nghệ thuật cùng sự “liều mạng” hiếm thấy ở một nữ diễn viên trẻ. 

Chẳng đợi tới 2020 mới khoe máu điên, Seo Ye Ji còn thí mạng khi lái xe ngược chiều và tự sát bằng khí than trên phim trường - Ảnh 5.
Chẳng đợi tới 2020 mới khoe máu điên, Seo Ye Ji còn thí mạng khi lái xe ngược chiều và tự sát bằng khí than trên phim trường - Ảnh 6.

Lối diễn đầy tâm trạng cùng tinh thần hết mình vì nghệ thuật của Seo Ye Ji rất đáng khen ngợi.

Hẳn cũng vì đã trải nghiệm những kiểu vai phức tạp như ở Another Day và Save Me nên Seo Ye Ji của hiện tại mới dễ dàng “xử gọn” hình tượng “điên nữ” Go Moon Young với những cảnh nặng tâm lý đi vào lòng người cũng như ưa chuộng chọn những vai có phần lập dị chứ không đi theo xu hướng đám đông. Một nữ diễn viên dám “điên” cùng vai diễn như Seo Ye Ji quả xứng đáng với sự công nhận cùng yêu thích của khán giả.

Chẳng đợi tới 2020 mới khoe máu điên, Seo Ye Ji còn thí mạng khi lái xe ngược chiều và tự sát bằng khí than trên phim trường - Ảnh 7.

Cùng theo dõi xem Go Moon Young sẽ còn mang đến những phân cảnh ấn tượng nào ở Điên Thì Có Sao lên sóng lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ bảy – chủ nhật trên tvN hoặc Netflix.

(Nguồn: Koreaboo)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *