Chẳng phải ViruSs, Tage mới là người đối đầu với Bình Gold: Rủ rê hội anh em Rap Việt, có hẳn lời “tuyên chiến” trên MXH?

Mới đây, cậu “học trò cưng” thuộc team Suboi tại Rap Việt – Tage – đã chia sẻ bức ảnh chụp màn hình một bài đăng của Bình Gold kèm theo dòng caption thế này: “À thì ra anh Bình chọn cái chết”. Bài đăng này của anh chàng Tage nhanh chóng nhận được sự quan tâm của netizen.

Chẳng phải ViruSs, Tage mới là người đối đầu với Bình Gold: Rủ rê hội anh em Rap Việt, có hẳn lời tuyên chiến trên MXH? - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất của Tage có gọi tên Bình Gold đang nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen

Cụ thể, Tage đã chụp màn hình bài đăng Bình Gold chia sẻ tấm poster “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc mà nam rapper sắp sửa ra mắt. Sau bản rap diss ViruSs mang tên Bịt Khẩu Trang Vào vừa ra mắt vài ngày trước, Bình Gold sắp sửa sẽ tung sản phẩm tiếp theo mang tên Trơn vào ngày 12/2, tức ngay ngày Mùng 1 Tết (Âm lịch). 

Vậy thì tại sao Tage lại “hù dọa” Bình Gold khi Bình Gold tung poster “nhá hàng” sản phẩm mới nhỉ?

À thì ra lý do là vì cậu “học trò cưng” của Suboi cũng sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc vào đúng ngày hôm đó. Tối ngày 9/2, Tage đã tung teaser “nhá hàng” một vài phân cảnh trong MV Ganh Tị. Đây chính là sản phẩm đầu tiên của Tage kể từ sau khi tham gia Rap Việt.

Teaser Ganh Tị – Tage

Có thể thấy rằng trong teaser Ganh Tị, Tage đã rủ rê nhiều anh em trong Rap Việt cùng tham gia vào sản phẩm này. Một vài nhân vật nổi bật đó là MCK, Tlinh và Gonzo. Mặc dù chỉ thoáng qua vài hình ảnh ngắn ngủi trong teaser nhưng cũng đủ thấy Ganh Tị của Tage xem ra sẽ khá là “chất chơi” và “ngầu đét” đấy! 

Chẳng phải ViruSs, Tage mới là người đối đầu với Bình Gold: Rủ rê hội anh em Rap Việt, có hẳn lời tuyên chiến trên MXH? - Ảnh 3.

Poster Ganh Tị của Tage

Như vậy, bởi vì Tage và Bình Gold vô tình cùng cho ra mắt công chúng sản phẩm âm nhạc vào ngày 12/2 nên Tage mới có màn “tuyên chiến” với Bình Gold trên MXH như thế. 

Mặc dù chỉ là một chút khoảnh khắc anh em rapper đùa với nhau trên MXH nhưng cũng nhận được nhiều phản ứng từ netizen. Mọi người bàn tán rất “xôm”. Đa phần đều nhắc đến cuộc chiến giữa Bình Gold và ViruSs, “cà khịa” Bình Gold, đồng thời cũng nhắn nhủ Tage hãy “liên thủ” với ViruSs để ra track diss phản hồi lại Bịt Khẩu Trang Vào của Bình Gold.

Một số bình luận của netizen phía dưới bài đăng “tuyên chiến” Bình Gold của Tage:

– Làm một màn battle ngày xuân anh Tage ơi!

– Tage đừng lo, ViruSs sẽ kêu gọi anh em cày view cho Tage thôi.

– Tage “liên thủ” với ViruSs đi ạ.

– Anh Bình Gold làm vậy là đá chén cơm của anh Tage rồi. Thôi xong!

– Làm một track diss Bình Gold ngày đầu năm cho thêm drama đi anh.

– Bình Gold liệu có phá hủy được sự nghiệp của Tage như đã làm với ViruSs?

– Chưa gì mà thấy ngày đầu năm gắt quá trời rồi.

– Xuân này quá căng!

– Hóng anh ViruSs reaction.

Bình Gold và Tage sẽ có màn đối đầu vào ngày 12/2 này đấy!

Nguồn: FB nhân vật – Video: YouTube

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *