Chàng trai 23 tuổi yêu cụ bà 60 tuổi da nhăn nheo, bị đặt câu hỏi hiểm hóc

Ban đầu con cái của họ cũng khá sốc với quyết định của mẹ nhưng sau đó đã hiểu và ủng hộ cặp đôi đến với nhau. 

Chúng ta vẫn nói “tình yêu không có tuổi” và những chuyện tình lêch tuổi đã có từ lâu đời. Trước đây, cặp đôi lệch tuổi thông thường là nam giới hay lớn hơn nhiều tuổi so với nữ giới nhưng ngày nay những cặp nữ lớn tuổi hơn nam cũng không còn hiếm gặp trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Những chuyện tình này tuy khó tin và vấp phải nhiều sự phản đối nhưng nó cũng khiến cho mọi người có niềm tin vào một tình yêu hoàn mỹ, không có sự tác động của tiền bạc, nhan sắc hay địa vị xã hội. 

Chàng trai 23 tuổi yêu cụ bà 60 tuổi da nhăn nheo, bị đặt câu hỏi hiểm hóc

Mới đây, trên mạng xã hội quốc tế lan truyền những clip của một chàng trai 23 tuổi có tài khoản TikTok @ttvleolove_3, chàng trai này đã chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình cùng người yêu 60 tuổi và nhận được sự chú ý lớn từ khắp nơi trên thế giới. Có người khen cũng có người chê, bất chấp những lời giễu cợt, họ vẫn ngọt ngào khiêu vũ, hôn nhau ngọt ngào. 

Một video gần đây của cặp đôi đã đạt 3,7 triệu lượt xem khi 2 người đi trả lời câu hỏi: “Gia đình bạn có chấp thuận các bạn hẹn hò không?”. Theo đó, chủ nhân clip khẳng định là “Có” và cho biết các con của cụ bà đều lớn tuổi hơn mình. Ban đầu họ cũng khá sốc với quyết định của mẹ nhưng sau đó đã hiểu và ủng hộ cặp đôi đến với nhau. 

Chàng trai 23 tuổi yêu cụ bà 60 tuổi da nhăn nheo, bị đặt câu hỏi hiểm hóc

Chàng trai 23 tuổi yêu cụ bà 60 tuổi da nhăn nheo, bị đặt câu hỏi hiểm hóc

Đồng thời anh chàng 23 tuổi cũng cho biết họ đang rất hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại dù cho tuổi tác có chênh lệch. Trong một bài đăng khác, cả hai đã làm sáng tỏ những tin nhắn ác ý mà họ nhận được kể từ khi chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

Ví dụ như nhiều cư dân mạng đã chế nhạo rằng chàng trai ở bên bạn gái 60 tuổi chỉ vì người phụ nữ giàu, trong khi những người khác hoài nghi liệu tình yêu của họ là thật lòng hay chỉ đơn giản là một trò quảng cáo. 

Hay một số người đặc biệt khó chịu với bạn gái của anh chàng và hỏi bà cụ có chiếc răng nào không và nói rằng nếp nhăn của bà đang chảy xệ.

Đứng trước những câu hỏi vô duyên này, chàng trai đã khẳng định họ yêu nhau không phải vì tiền, chỉ đơn giản là 2 trái tim cảm thấy đồng điệu. Trong video có chú thích “Tôi bảo vệ bạn gái của mình” anh chàng đã ném đồ gia dụng, như chổi và cốc vào camera điện thoại để hù họa những thành phần nặng lời với bạn gái của mình.

Chàng trai 23 tuổi yêu cụ bà 60 tuổi da nhăn nheo, bị đặt câu hỏi hiểm hóc

Tuy nhiên, không phải tất cả đều chỉ trích họ, nhiều người dùng TikTok đã vội vàng lên tiếng bênh vực cặp đôi và để lại những lời nhắn ủng hộ cho chuyện tình đẹp của hai người.

“Một số người không thể chịu nổi khi nhìn thấy ai đó hạnh phúc và đó là những kẻ xấu tính”; “Hai bạn thật dễ thương khi ở bên nhau”…. Có người còn cảm ơn vì nhờ cặp đôi mà họ biết “tình yêu thật kì diệu”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-trai-23-tuoi-yeu-cu-ba-60-tuoi-da-nhan-nheo-bi-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-trai-23-tuoi-yeu-cu-ba-60-tuoi-da-nhan-nheo-bi-dat-cau-hoi-hiem-hoc-d278429.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *