Chàng trai “giàu kếch xù” cưới được vợ xinh chỉ sau 4 tháng mai mối trên truyền hình

Anh chàng khiến nhiều người choáng ngợp khi sở hữu tài khoản tiền tỷ, 2 xe tải, có nhà riêng và công việc ổn định.

Chàng trai giàu kếch xù cưới được vợ xinh chỉ sau 4 tháng mai mối trên truyền hình

Văn Tâm sở hữu tài sản kếch xù

Chàng tài xế có gia tài kếch xù lên sóng truyền hình kiếm vợ

Cùng với “Bạn muốn hẹn hò”, chương trình mai mối “Hẹn ăn trưa” đã kết duyên cho rất nhiều cặp đôi “quá lứa nhỡ thì” hay có hoàn cảnh đặc biệt. Phạm Văn Tâm (35 tuổi, Bình Phước, xuất hiện trong tập 219) là một trong số đó.

Văn Tâm là tài xế, dù sống một mình nhưng nhờ chăm chỉ làm việc mà có một gia tài kếch xù. Chàng trai Bình Phước chia sẻ, anh đang sở hữu 2 xe tải, có nhà riêng, có công việc ổn định và tài khoản tiền tỷ. Tiết lộ của Văn Tâm khiến MC Cát Tường vô cùng bất ngờ. Bà mối càng thêm tự tin kết duyên cho Văn Tâm và cô gái ghép đôi.

Chàng trai giàu kếch xù cưới được vợ xinh chỉ sau 4 tháng mai mối trên truyền hình

Cặp đôi đồng điệu về tính cách

Chàng trai giàu kếch xù cưới được vợ xinh chỉ sau 4 tháng mai mối trên truyền hình

Cả hai mến nhau từ cái nhìn đầu tiên

Dẫu vậy, trong quá khứ, Văn Tâm từng bị bạn gái yêu 4 – 5 năm chia tay vì quá nghèo. Tới chương trình hẹn hò, anh muốn tìm bạn gái về phụ việc nhà như coi vườn trồng 50 gốc mít, nuôi gà và ao cá… Sống một mình, anh quen với việc chăm sóc bản thân nên không ngại giúp vợ nấu ăn, giặt giũ, làm việc nhà…

Văn Tâm được ghép đôi với một cô gái dễ thương là Thanh Thuỷ (36 tuổi, Long An) đang học nghề làm đẹp tại TP.HCM. Lần đầu đối mặt nhau trên sóng truyền hình, cặp đôi đã có sự đồng điệu cả về tính cách lẫn quan điểm hôn nhân. Văn Tâm khẳng định: “Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn, không đồng chồng, đồng vợ, ra móc bọc nilon”. Anh còn hứa hẹn, tiền bạc trong nhà sẽ để vợ quản lý hết, mỗi tháng chỉ xin 1 triệu đồng bỏ túi chi tiêu.

Cặp đôi tham gia thử thách ôm nhau 30 giây để gắn kết tình cảm. Thanh Thuỷ cảm nhận Văn Tâm là người đàn ông tình cảm và đáng tin tưởng. Cuối cùng, cặp đôi cùng nhau bấm nút hẹn hò.

Cưới được vợ đẹp chỉ sau 4 tháng mai mối

Tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc, ngay sau khi ghi hình, Văn Tâm đã đẩy nhanh quá trình từ hẹn hò đến ra mắt gia đình hai bên. Kết quả là chỉ sau 4 tháng được chương trình mai mối, Văn Tâm và Thanh Thuỷ đã quyết đinh tiến tới hôn nhân.

Chàng trai giàu kếch xù cưới được vợ xinh chỉ sau 4 tháng mai mối trên truyền hình

Cặp đôi đã về chung một nhà

Thanh Thuỷ hạnh phúc chia sẻ, ngay cả khi đã “về chung một nhà” cô vẫn tưởng như đang trong giai đoạn quen biết, tìm hiểu nhau vì mọi thứ tiến triển quá nhanh. “Trước đó, mình từng có vài mối tình, có người gắn bó tới 9 năm nhưng không đi tới đâu. Mình cũng chưa bao giờ chấp nhận việc mới tìm hiểu vài tháng đã cưới, cho đến khi gặp anh. Anh làm cho mình thấy, việc quyết định kết hôn với một người không phụ thuộc vào ngoại hình hay thời gian tìm hiểu người đó. Quan trọng là hai người cảm thấy yêu thương, bao dung được cho nhau”, Thanh Thuỷ nói.

Thanh Thuỷ đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Mọi thứ Văn Tâm hứa hẹn trên sóng truyền hình, anh đều đã làm được. Chàng trai Bình Phước luôn dành sự ưu tiên cho vợ. Cách cư xử của anh trong suốt thời gian yêu cho đến khi “về chung một nhà” khiến Thanh Thuỷ tin tưởng, cô đã chọn đúng người.

Chàng trai giàu kếch xù cưới được vợ xinh chỉ sau 4 tháng mai mối trên truyền hình

Chàng trai giàu kếch xù cưới được vợ xinh chỉ sau 4 tháng mai mối trên truyền hình

Họ có cuộc hôn nhân viên mãn

“Mỗi lần giận nhau, anh luôn là người chủ động làm lành. Đợi mình nguôi giận, anh mới ngồi lại phân tích cho mình như vầy như vầy. Từ đó mà cả hai mới hiểu nhau hơn, mình càng cảm nhận được anh là người chín chắn, đáng tin cậy”, Thanh Thuỷ cho hay.

Về phía Văn Tâm, anh cũng thật thà chia sẻ, đã thích Thanh Thuỷ từ cái nhìn đầu tiên. Đó chính là lý do anh thúc đẩy mối quan hệ bằng cách đưa Thuỷ về nhà ra mắt sớm.

“Nhiều người nghĩ quen nhau mà người cách Sài Gòn, kẻ Bình Phước thì chắc chẳng được bền lâu. Nhưng mà có câu người muốn đưa bạn về nhà thì Đông Tây Nam Bắc đều là thuận đường. Thì tôi với vợ cũng vậy, khoảng cách chưa bao giờ là lý do để hai người lơ là việc chăm sóc đối phương”, Văn Tâm vui vẻ tiết lộ.

Nguồn: https://danviet.vn/chang-trai-giau-kech-xu-cuoi-duoc-vo-xinh-chi-sau-4-thang-mai-moi-tr…Nguồn: https://danviet.vn/chang-trai-giau-kech-xu-cuoi-duoc-vo-xinh-chi-sau-4-thang-mai-moi-tren-truyen-hinh-5020212619442800.htm

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *