“Chàng trai mặt rắn” để lộ thân hình gầy gò đáng báo động, gương mặt vẫn mỗi ảnh một khác

Nhắc đến những gương mặt thị phi nhất MXH thì cái tên Lưu Tử Thần hay “chàng trai mặt rắn” vẫn là ứng cử viên nặng kí. Vào thời điểm năm 2014-2015, có thể nói Lưu Tử Thần luôn sẵn sàng dùng đủ chiêu trò, từ những phát ngôn gây shock đến việc công khai phẫu thuật hay không ngừng “nổ” quá đà về nhan sắc bản thân để được nổi tiếng. 

“Chàng trai mặt rắn” Lưu Tử Thần

So với khi ấy, giờ đây anh chàng im hơi lặng tiếng hơn nhiều. Nhưng không vì thế mà sự săm soi của dân tình dành cho hiện tượng mạng một thời này kém đi. Mới đây, “hot boy mặt rắn” tiếp tục để lộ ngoại hình khác lạ. Và đặc biệt, thân hình gầy gò đáng báo động của anh chàng cũng gây chú ý.

Trước đó, trong loạt hình do một người qua đường chụp được, Lưu Tử Thần từng gây shock với thân hình nặng nề cùng gương mặt sưng to tới độ bị ví như… quả bóng rổ, ngay cả mắt cũng híp lại. Theo đồn đoán của cư dân mạng, gương mặt hiện tại của Lưu Tử Thần rất có thể là biến chứng do việc từng tiêm filler.

Chàng trai mặt rắn để lộ thân hình gầy gò đáng báo động, gương mặt vẫn mỗi ảnh một khác - Ảnh 2.

Cách đây một thời gian, “chàng trai mặt rắn” từng để lộ thân hình nặng nề, gương mặt sưng phù

Tuy nhiên, thời gian gần đây, “chàng trai mặt rắn” lại thường xuyên xuất hiện với dáng vẻ thiếu sức sống. Không biết anh chàng đã giảm bao nhiêu kg, chỉ biết tay chân anh chàng đều khẳng khiu hơn hẳn. Về khuôn mặt của Lưu Tử Thần, mọi người nhận xét nó thay đổi qua mỗi bức ảnh. Tuy không còn nhọn hoắt như ngày xưa nhưng vẫn khá… dị.

Gương mặt đơ cứng của Lưu Tử Thần

Chàng trai mặt rắn để lộ thân hình gầy gò đáng báo động, gương mặt vẫn mỗi ảnh một khác - Ảnh 4.

Anh chàng gây chú ý vì thân hình gầy gò đáng báo động

Chàng trai mặt rắn để lộ thân hình gầy gò đáng báo động, gương mặt vẫn mỗi ảnh một khác - Ảnh 5.

Một số người cho rằng đây cũng rất có thể là sản phẩm của photoshop

Ngoài ra, do lâu rồi không cập nhật tình hình nên “chàng trai mặt rắn” cũng vấp phải một số đồn đoán. Đáp trả tất cả, anh chàng chỉ viết ngắn gọn: “Tôi chưa chết đâu, cảm ơn”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *