Chàng trai quỳ gối cầu hôn bị từ chối, dân mạng chỉ điểm sai tới Bích Phương cũng đồng tình

Sau khi bị từ chối, anh chàng buồn ra mặt, lập tức đứng lên, bỏ lại hoa cho cô gái ôm và vứt luôn chiếc nhẫn dưới đất.

Mới đây cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip dài khoảng 1 phút 40 giây có nội dung quay lại cảnh một thanh niên điển trai mang theo bó hoa lớn và nhẫn đến cầu hôn bạn gái tại quán ăn. Được biết, sự việc được ghi lại trên đường Đỗ Đức Dục, quận Từ Liêm, Hà Nội.

Theo nội dung đoạn clip, nam thanh niên trẻ trong trang phục áo sơ mi, quần Âu bảnh bao đã ôm theo bó hoa hồng lớn cùng với nhẫn đến gặp cô gái mình thương để cầu hôn. Trên vỉa hè được cho là trước cửa một quán trà chanh  nam thanh niên này đã nói với cô gái tình cảm của mình, thái độ khá nghiêm túc, chân thành.

Chàng trai quỳ gối cầu hôn bị từ chối, dân mạng chỉ điểm sai tới Bích Phương cũng đồng tình

Nam thanh niên cầu hôn bạn gái ngay trước mặt nhiều người.

Tuy nhiên trái với kỳ vọng của chàng trai, cô gái anh tỏ tình lại tỏ ra khá căng thẳng và từ chối nhận quà. Dù không nghe rõ được cuộc nói chuyện giữa 2 người nhưng có thể hiểu được cô gái không chấp nhận lời cầu hôn mặc cho nam thanh niên hết lời thuyết phục.

Sau khi bị từ chối, anh chàng buồn ra mặt, lập tức đứng lên, bỏ lại hoa cho cô gái ôm và vứt luôn chiếc nhẫn dưới đất rồi bỏ đi khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Chàng trai quỳ gối cầu hôn bị từ chối, dân mạng chỉ điểm sai tới Bích Phương cũng đồng tình

Ngay khi cô gái từ chối anh chàng liền vứt nhẫn xuống đất rồi bỏ đi. 

Đoạn clip được chia sẻ rộng khắp với nhiều ý kiến trái chiều, một số người an ủi chàng trai “đời còn dài, gái còn nhiều” nhưng cũng có không ít người bày tỏ sự không đồng tình trước cách hành xử của nhân vật nam trong clip và chỉ ra lý do dẫn tới cuộc cầu hôn thất bại là do anh đã quá vội vã, chưa xác định được tình cảm của đối phương đã làm ầm ĩ trước mặt bao nhiêu người. Nếu cô gái chưa muốn nhưng vì ngại mà gật đầu sẽ không thoải mái về sau, còn nếu cô gái thẳng thắn từ chối thì sẽ là sự tổn thương cho cả 2 người. 

Đồng ý với quan điểm của cư dân mạng, ca sĩ Bích Phương đã đăng hẳn một dòng chia sẻ thể hiện quan điểm của mình về thái độ và cách bày tỏ tình cảm nơi công cộng của chàng trai cũng như nhiều thanh niên ngày nay.

“Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc không ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hẳn tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công, không nghĩ đến thất bại làm cả hai cùng quê à… Sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế”, giọng ca Đi đu đưa đi bày tỏ cảm xúc sau khi xem clip.

Chàng trai quỳ gối cầu hôn bị từ chối, dân mạng chỉ điểm sai tới Bích Phương cũng đồng tình

Ca sĩ Bích Phương nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô vẫn độc thân nhưng nếu có ai thích thì cũng không muốn được phô trương tình cảm nơi đông người. Nữ ca sĩ còn khẳng định nếu có ai hét lên tên mình ngoài đường rồi xếp nến xếp hoa tỏ tình thì cô sẽ… “bê váy bỏ chạy khẩn trương”. Cuối cùng, giọng ca Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau nhấn mạnh xem xong đoạn clip chỉ muốn: “Bùng cháy ghê hận đàn ông”.

Đoạn chia sẻ của Bích Phương cũng nhanh chóng nhận được hơn 32.000 lượt yêu thích và hơn 1.000 lượt bình luận chỉ sau một giờ đăng tải. Đa số người hâm mộ cảm thấy thú vị trước cách chia sẻ cảm nghĩ có phần hài hước nhưng không kém thẳng thắn của nữ thần tượng.

Nhiều người cùng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Bích Phương rằng tình cảm là việc riêng tư của hai người, nếu chưa có sự đồng ý của đối phương thì không nên bày tỏ nơi đông người. Chưa kể tình cảm đôi khi không cần quá phô trương chỉ cần hạnh phúc bên nhau là được. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-trai-quy-goi-cau-hon-bi-tu-choi-dan-mang-chi-di…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-trai-quy-goi-cau-hon-bi-tu-choi-dan-mang-chi-diem-sai-toi-bich-phuong-cung-dong-tinh-d242553.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *