Chàng trai Vĩnh Long nặng 150kg tán đổ cô gái 35kg xinh như hot girl

Chênh lệch nhau 115kg, cặp đôi luôn bị nhòm ngó, gièm pha mỗi khi ra đường.

Chàng trai Vĩnh Long nặng 150kg tán đổ cô gái 35kg xinh như hot girl

Cặp đôi chênh lệch hơn 100kg thời điểm mới quen nhau

Trong tình yêu, sự chênh lệch về ngoại hình, tuổi tác và khoảng cách địa lý không còn quan trọng. Chuyện tình của Nguyễn Chế Huỳnh Như (quê Vĩnh Long) và Phan Hữu Hòa (quê Vĩnh Long) là minh chứng cho điều đó. Thời điểm mới quen nhau, Huỳnh Như nặng vỏn vẹn 35kg, thấp bé và gầy gò, còn Hữu Hòa nặng xấp xỉ 150kg. Đứng cạnh Huỳnh Như, anh giống như người “khổng lồ”.

Thế nhưng, bằng tình cảm chân thành, chàng trai Vĩnh Long đã khiến cô gái cùng quê kém mình 7 tuổi rung động. Tình yêu ngọt ngào của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hữu Hòa gặp Huỳnh Như lần đầu tiên vào cuối tháng 6/2019 khi anh là thợ chụp ảnh kỷ yếu cho lớp của cô. Trong số rất nhiều nữ sinh, anh ấn tượng đặc biệt với dáng vẻ nhỏ nhắn và nét ngây thơ, hồn nhiên của Như. Anh xin số điện thoại với lý do liên lạc để gửi trả ảnh kỷ yếu.

Chàng trai Vĩnh Long nặng 150kg tán đổ cô gái 35kg xinh như hot girl

Chàng trai Vĩnh Long nặng 150kg tán đổ cô gái 35kg xinh như hot girl

Hữu Hòa tán đổ Huỳnh Như nhờ sự chân thành 

Những ngày sau đó, cặp đôi nhắn tin với nhau nhiều nhưng chủ yếu là về việc sửa và gửi ảnh. Hòa chủ động tiến thêm một bước bằng những tin nhắn quan tâm đến suy nghĩ, tâm trạng của Như. Một cô gái trẻ trước sự nhiệt tình và chân thành của chàng trai hơn mình 7 tuổi, bắt đầu có những rung động đầu tiên.

Ngày 20/10 năm đó, cặp đôi có cuộc hẹn riêng đầu tiên từ sau buổi chụp ảnh kỷ yếu.

“Anh ấy vẫn vậy, mập mạp và rất đen do công việc chụp ảnh toàn phải ở ngoài nắng. Nói ra thì mọi người không tin chứ mình chưa từng e dè về ngoại hình của anh. Gu của mình là người đàn ông khiến mình vui, lễ phép và tôn trọng gia đình mình. Mình không hề nghĩ sẽ yêu trai đẹp bởi, trai đẹp chỉ để làm bạn thôi chứ muốn đi xa thì mình chọn người tốt”, Như chia sẻ.

Chàng trai Vĩnh Long nặng 150kg tán đổ cô gái 35kg xinh như hot girl

Chàng trai Vĩnh Long nặng 150kg tán đổ cô gái 35kg xinh như hot girl

Tình yêu của cặp đôi rất ngọt ngào và bền chặt

Và chính lòng tốt của Hữu Hòa đã chinh phục được Huỳnh Như. Chẳng có bất cứ câu nói “Anh yêu em” hay “Làm người yêu anh nhé” nào, những hành động quan tâm và yêu thương của anh đã thay cho lời tỏ tình.

“Không có lời tỏ tình nào cả, tụi mình tự biết với nhau vậy thôi. Có một hôm, mình hỏi anh: “Tụi mình quen nhau khi nào vậy?”, anh cũng không trả lời được. Thế là hai đứa chọn ngày 9/9/2019 làm ngày kỷ niệm, vừa đẹp, vừa dễ nhớ”, Huỳnh Như tâm sự.

Với Hữu Hòa, Huỳnh Như là một cô gái bé bỏng, cần được yêu thương và chở che. Anh quan tâm đến cô từ những điều nhỏ nhất, không nói lời hoa mỹ mà ngược lại, thể hiện bằng những hành động rõ ràng.

Chàng trai Vĩnh Long nặng 150kg tán đổ cô gái 35kg xinh như hot girl

Huỳnh Như cảm thấy bản thân may mắn khi có người yêu như Hữu Hòa

Như chia sẻ, gần 2 năm qua, ngoài gia đình thì Hữu Hòa là người yêu thương và chăm sóc cô tỉ mỉ nhất. Anh sẵn sàng vào bếp nấu cơm, rửa bát, dọn dẹp nhà cửa…, luôn dành cho cô những điều tốt đẹp vì sợ cô thiệt thòi.

“Có lần, anh đội mưa chạy đường dài đến thăm mình vì mình bị bệnh, lại ở một mình. Trời thì tối, mở cửa ra thấy anh ướt nhèm, mắt đỏ hoe mình thương đến mức khóc theo. Anh ấy thật sự rất tốt bụng”, Như nói.

Chênh lệch ngoại hình rõ rệt, cặp đôi không tránh khỏi bị gièm pha. Thời điểm mới công khai tình cảm, Như bị cho là kẻ đào mỏ, vì ham tiền nên mới yêu Hòa. Mỗi khi ra đường, họ thường bị chỉ trỏ, bàn tán.

Dẫu vậy, Như chưa bao giờ ngại ngần khi đi bên cạnh Hòa. Cô tự tin nắm tay anh chốn đông người, tự hào khi giới thiệu anh với gia đình, bạn bè. Đối với Như, tìm được một chàng trai tốt bụng và yêu thương cô thật lòng là một may mắn lớn trong đời.

“Tụi mình đang cố gắng từng ngày để người thì mập lên, người thì gầy đi. Kết quả là hiện tại, anh chỉ còn 120kg, còn mình 45kg. Người khiến ta tốt lên rất đáng để yêu đúng không”, Như hài hước nói.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-nang-150kg-tan-do-co-gai-35kg-xinh-nhu-hot-girl-5020212459…Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-nang-150kg-tan-do-co-gai-35kg-xinh-nhu-hot-girl-502021245913585.htm

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *