Chỉ cần nghe 1 giai điệu từ 18 năm trước, cả loạt sao Việt ngược về quá khứ: Min khiến khán giả rưng rưng, BB Trần “so deep” cùng Hải Triều

Dạo gần đây, xuất hiện một giai điệu gây thương nhớ trên diện rộng mà cứ làm ta xao xuyến không thôi. Giai điệu ấy có âm thanh chủ đạo là tiếng guitar điện, một giọng nam đầy quyến rũ gợi về thời kì huy hoàng của các boyband đầu những năm 2000 và có sức gây “thương nhớ” khủng khiếp! Ấn tượng nhất là câu hát: “When you’re spending every day on your own” – “Khi bạn trải qua mỗi ngày trong cô đơn” vô cùng da diết.

Mỗi khi giai điệu này cất lên, loạt sao Việt của chúng ta không hẹn mà cùng nhau “so deep” và lại rủ rê bạn bè, gia đình cùng xuyên không về quá khứ bằng cách cosplay lại y hệt một bức ảnh trong quá khứ. Rất nhiều những khoảnh khắc cực kì độc đáo của sao Việt thời xưa xửa xừa xưa đã được chính tay họ “đào mộ” nhờ chính giai điệu này. 

Giai điệu nào mà có “ma lực” khủng khiếp đến vậy?

Min “hô biến”, đưa cả gia đình trở về thời điểm cách đây nhiều năm, khi cô nàng còn bé tí.

BB Trần không có Hải Triều bên cạnh để nhớ về chuyến du lịch năm nào nên mượn tạm… chú cún siêu đáng yêu để thế chỗ bạn thân vậy!

Võ Hoàng Yến thì lại hoài niệm về những tháng ngày chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ắt hẳn rất nhiều khán giả đang mải miết truy tìm giai điệu gây thương nhớ mãnh liệt này. Thật bất ngờ, giai điệu trên đã xuất hiện được hơn 18 năm, và giờ đây nó đã được đưa ra ánh sáng trở lại một lần nữa, đó chính là ca khúc “I’m Just A Kid” của nhóm nhạc người Canada Simple Plan.

Simple Plan – I’m Just A Kid (Official Video)

Ca khúc “I’m Just A Kid” là một ca khúc thuộc thể loại Pop Punk, được ra mắt vào ngày 19/2/2002, là single debut của nhóm nhạc alternative Simple Plan, tính đến nay cũng đã có tuổi đời gần 20 năm. Trái với nội dung “so deep” mà loạt sao Việt thể hiện khi giai điệu này vang lên, thì ca khúc lẫn MV gốc lại chỉ đơn giản xoay quanh một anh chàng DJ tìm mọi cách để tán tỉnh một cô gái mà thôi. Từ màu sắc MV cho đến âm nhạc đều gợi nhớ đến thời kì đầu những năm 2000, khi kênh MTV đang “làm mưa làm gió” khắp toàn thế giới.

Nhưng có lẽ chính phần ca từ “When you’re spending everyday on your own… I’m just a kid” (Khi bạn trải qua mỗi ngày trong cô đơn… Tôi chỉ là một đứa trẻ mà thôi), cộng với tiếng guitar điện và nhịp trống đậm đặc bầu không khí của những năm 2000 vang lên, khán giả không khỏi cảm thấy hoài niệm và có cảm giác nhung nhớ về một thời đã qua. Chính vì thế, khi đoạn nhạc này được lồng ghép với những video của dàn sao Việt, mọi thứ tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng! Qua đó, chúng ta cũng thấy được họ đã có màn “dậy thì” thành công như thế nào!

Trọng Hiếu, Puka, Du Uyên và cả các cô gái của SGO48 vẫn không nằm ngoài cuộc chơi này! Còn bạn, bạn thử ngược về quá khứ với ca khúc này chưa?

Dù lúc bé hay đã lớn khôn, Trọng Hiếu vẫn siêu đáng yêu khi cưỡi chiếc xe mô tô đồ chơi.

Puka “đào mộ” khoảnh khắc ngày bé vô cùng đáng yêu với bố của mình.

Du Uyên thì khoe cô nàng đã có khiếu văn nghệ từ bé!

Lệ Trang đến từ SGO48 cũng khoe ảnh đáng yêu lúc bé xíu.

Một thành viên khác của SGO48 là Ashley cũng “khoe” ảnh thẻ chụp thuở còn “siêu ngố”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *