Chỉ mới giai đoạn đầu nhưng WeChoice Awards đã cực nóng với: 12 triệu lượt xem, 6 triệu lượt đề cử và gần 1 triệu độc giả tham gia!

Bắt đầu từ một giấc mơ nhỏ, WeChoice Awards đã thu hút những người đồng hành có chung lý tưởng, chung nhiệt huyết để tiếp nối dài chuyến phiêu lưu, lan tỏa những nhựa sống đầy tích cực. Tháng 12/2020, WeChoice Awards mùa thứ 7 chính thức quay trở lại với chủ đề mới “Diệu kỳ Việt Nam” và ngay lập tức nhận được sự quan tâm đến từ độc giả ở khắp mọi nơi. Và dù chỉ mới ở giai đoạn đầu tiên là mở cổng gửi đề cử cho các hạng mục nhưng giải thưởng đã cho thấy tầm ảnh hưởng cũng như sức lan toả rộng khắp. 

Sau 15 ngày nhận đề cử từ độc giả, WeChoice Awards 2020 lần lượt chứng kiến hàng nghìn câu chuyện truyền cảm hứng mang theo vô vàn cảm xúc. WeChoice Awards 2020 đã và đang gửi đến cộng đồng một thông điệp ý nghĩa rằng: “Bất kì ai cũng có thể trở thành một người truyền lửa, không cần biết bạn xuất thân từ đâu, hoàn cảnh thế nào. Và dù cuộc sống luôn không ngừng biến động nhưng bạn hãy an tâm tin rằng, sự tử tế, lòng nhân ái, tình yêu thương vẫn luôn tồn tại”. 

Hãy cùng xem những con số ấn tượng mà WeChoice Awards 2020 đã nhận được sau giai đoạn mở cổng gửi đề cử dành cho độc giả nhé!

Chỉ mới giai đoạn đầu nhưng WeChoice Awards đã cực nóng với: 12 triệu lượt xem, 6 triệu lượt đề cử và gần 1 triệu độc giả tham gia! - Ảnh 1.

19.726 đề cử được gửi đến mọi hạng mục là con số vô cùng ấn tượng cho thấy sự tin tưởng của hàng triệu độc giả dành cho WeChoice Awards. Tổng lượt truy cập trong 15 ngày lên đến 12 triệu và có đến gần 1 triệu user tham gia đề cử càng cho thấy sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng với giải thưởng. Những con số ấy chính là nguồn động lực giúp WeChoice Awards thêm vững bước trên hành trình nhân rộng những nguồn cảm hứng giá trị. 

Chỉ mới giai đoạn đầu nhưng WeChoice Awards đã cực nóng với: 12 triệu lượt xem, 6 triệu lượt đề cử và gần 1 triệu độc giả tham gia! - Ảnh 2.

Dù mới ở giai đoạn đầu tiên, nhưng đường đua các hạng mục tại WeChoice Awards 2020 đã cho thấy nhiều sự tăng tốc, bứt phá và thay đổi đáng ngạc nhiên. Cụ thể, Đời sống giới trẻ trở thành hạng mục “hot” nhất khi lần đầu tiên có sự xuất hiện của loạt nhóm đề cử mới như: Rising GenZ, Local brand được yêu thích nhất năm, Bản lĩnh đương đầu,… Theo sau đó là các đề cử đến từ hạng mục Giải trí và Nhân vật truyền cảm hứng. 

Chỉ mới giai đoạn đầu nhưng WeChoice Awards đã cực nóng với: 12 triệu lượt xem, 6 triệu lượt đề cử và gần 1 triệu độc giả tham gia! - Ảnh 3.
Chỉ mới giai đoạn đầu nhưng WeChoice Awards đã cực nóng với: 12 triệu lượt xem, 6 triệu lượt đề cử và gần 1 triệu độc giả tham gia! - Ảnh 4.

Tất cả những con số trên đã cho chúng ta nhận ra một điều rằng: Năm 2020 có thể là năm tồi tệ với nhiều quốc gia trên thế giới nhưng ngay trên chính mảnh đất hình chữ S này, năm 2020 lại là năm vô cùng đáng nhớ. Sự đáng nhớ đến từ việc mỗi con người nhỏ bé đã gom góp sự quyết tâm, cố gắng, nuôi những giấc mơ để rồi cùng tạo nên thứ ánh sáng kỳ diệu cho đất nước và khiến cả thế giới phải hướng về bằng sự ngưỡng mộ. 

Hãy tiếp tục đồng hành cùng WeChoice Awards 2020 và chờ đợi để bước vào giai đoạn mở cổng bình chọn, lan tỏa những nguồn cảm hứng mà bạn muốn vinh danh.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình tôn vinh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt tại WeChoice Awards 2020 để lan tỏa nhiều hơn nữa những nguồn cảm hứng tích cực rộng khắp cộng đồng.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *