Chỉ những ai từng un-crush mới hiểu thế nào là “em thật sự thích anh, nhưng em không thể không cần mặt mũi”

Người ta có thể mau chóng crush ai đó chỉ vì những lý do rất đơn giản. Chẳng hạn đối phương là trai xinh gái đẹp, đối phương tài năng giỏi giang hay thậm chí là ngớ ngẩn như vào một ngày nắng đẹp, người đó mặc chiếc áo đúng màu bạn thích và nở một nụ cười còn chói hơn cả mặt trời. Và dù bất cứ nguyên nhân nào, crush vẫn là cảm giác thanh thuần nhất, đặc biệt nhất của tuổi trẻ. 

Thế nhưng tuổi trẻ mà, thích nhau thì dễ còn đồng hành cùng nhau mới khó. Vì vậy mà đôi lúc, thầm thương trộm nhớ mãnh liệt bao nhiêu thì un-crush cũng nhanh chóng bấy nhiêu, hệt như cách bạn lọt hố người ta vậy.

Chỉ những ai từng un-crush mới hiểu thế nào là em thật sự thích anh, nhưng em không thể không cần mặt mũi - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Không tin cứ xem dân mạng bình luận phía dưới topic “Điều gì làm bạn un-crush?” trên fanpage Thanh xuân: Tuổi trẻ nồng nhiệt – Thời gian phai mờ mà xem. Hoá ra trên đời này có cả 1001 lý do từ nhảm nhí đến chính đáng để un-crush ngay lập tức. Không biết bạn có giống ai đó ở đây không?

Nguyễn Thị Thanh Hường: Tự nhiên cái hết thích!

Huyền Trịnh: Một ngày đẹp trời phát hiện người mình crush chết đi sống lại thế mà lại là tra nam. Hơn nữa còn là tra nam cấp cao…

Giai Nhi: Quá bận rộn với mọi thứ, mệt mỏi với công việc thì nghĩ được gì nữa ạ?

Trịnh Huyền Nga: Đợi mười mấy năm trời mà còn không từ bỏ chắc mình cũng hóa đá mất.

Nguyễn Mai Phương: Tìm được crush khác siêu hấp dẫn hơn!

Lê Thành Chân: Người ta đã không thích mình thì dù cho mình có chủ động một ngàn lần cũng không hữu dụng. Giống như bấm sai mật khẩu. Vậy, cho dù bạn cố gắng nhập lại một ngàn lần cũng không thể đăng nhập được.

Nguyen Thu Hang: 3 năm cho 1 tình cảm duy nhất, vẫn coi trọng, vẫn rất quý thứ nhận lại duy nhất là mình bị lợi dụng.

Uẩn Ngọc: Không với tới, không cơ hội, là con gái chủ động mãi cũng ngại với lại cũng mệt. Hiểu về crush cũng ít, ít được gặp mà gặp được hay không phải dựa vào may mắn.

Thủy Nguyễn: Khi cảm thấy mình không có vị trí nào trong trái tim người đó cả. Vậy nên phải trân trọng bản thân mình hơn thôi.

Nguyen Ngoan: Dù hằng ngày nó vẫn phũ nhưng đột nhiên một ngày cảm thấy bị bỏ rơi nên không crush nữa.

Linh An: Em thật sự thích anh, nhưng em không thể không cần mặt mũi.

Thau Anh: Sáng thức dậy không phải là người mình nghĩ đến đầu tiên, tối đi ngủ không phải là người mình nhớ đến cuối cùng. Vậy là hết thích.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *