Chỉ với vài icon ám chỉ màu tóc mới của Suga và Jimin, fan đã “loạn nhịp” đặt nghi vấn cho màn comeback của BTS?

Ngày 14/7 vừa qua, fan club chính thức của BTS tại Nhật Bản đã thông báo các thành viên sẽ xuất hiện trên một trang bìa tạp chí nổi tiếng GQ Japan. Theo đó, tạp chí này sẽ được lên kệ vào ngày 25/8 và sẽ có tới 14 trang nội dung về BTS bao gồm hình ảnh cũng như bài phỏng vấn độc quyền.

Sau đó, khi biên tập viên quản lý của tạp chí GQ Japan đăng tải tin tức lên Instagram, các fan đã ngay lập tức phát hiện một điều thú vị. Cụ thể, ngoài dòng trạng thái trên bài đăng này thì 7 thành viên BTS còn xuất hiện với hình ảnh icon cùng màu tóc mới. Không chỉ thế, việc sắp xếp biểu tượng icon được dự đoán là từ lớn đến nhỏ khiến các fan không khỏi đặt ra nghi vấn, liệu có phải Suga đổi tóc màu vàng và Jimin đổi tóc màu cam và tất cả sẽ comeback trong năm nay?

Chỉ với vài icon ám chỉ màu tóc mới của Suga và Jimin, fan đã loạn nhịp đặt nghi vấn cho màn comeback của BTS? - Ảnh 1.

Các thành viên BTS xuất hiện trên dòng trạng thái với loạt biểu tượng icon trong đó có 2 thành viên có tóc màu cam và màu vàng.

Với Suga, anh chàng không còn quá xa lạ với mái tóc màu vàng khi từng khiến các fan “loá mắt” vì đổi màu tóc với tông màu cực choé này. Thế nhưng màu tóc cam của Jimin lại được nhìn thấy kể từ thời điểm mini album “The Most Beautiful Moment in Life (HYYH)” được phát hành vào năm 2015. Jimin cũng từng nói rằng anh nhớ mái tóc màu cam của mình và hơn hết, các fan không khỏi nghi ngờ về việc “HYYH” sẽ có phần tiếp theo và trở lại vào năm 2020.

Suga và Jimin từng “diện” cho mình mái tóc màu vàng và cam.

Sau khi nghi vấn này được các fan lan truyền trên mạng xã hội, từ khoá tìm kiếm “Blonde Yoongi” (Yoongi tóc vàng) hay “Orange Jimin” (Jimin Cam) đã lập tức trở thành chủ đề thịnh hành và được cộng đồng ARMY bàn tán rôm rả. Chẳng những vậy, bài đăng trên Instagram trước đó đã xoá toàn bộ loạt icon của thành viên BTS khiến cho người hâm mộ càng nghi ngờ nhiều hơn.

Chỉ với vài icon ám chỉ màu tóc mới của Suga và Jimin, fan đã loạn nhịp đặt nghi vấn cho màn comeback của BTS? - Ảnh 3.

Bài đăng sau đó đã xoá toàn bộ icon về các thành viên BTS.

Chỉ với vài icon ám chỉ màu tóc mới của Suga và Jimin, fan đã loạn nhịp đặt nghi vấn cho màn comeback của BTS? - Ảnh 4.

BTS liệu sẽ có màn comeback “xịn xò” trong thời gian tới?

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *