Chia tay Trịnh Sảng 6 tháng, bạn trai CEO “rởm” khốn khổ vì nợ nần, tối tăm mặt mũi với loạt kiện cáo

Sau khi chia tay với Trịnh Sảng, cuộc sống của bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng không được như mơ.

Mới đây, giới truyền thông đã gây xôn xao khi tiết lộ tình hình hiện nay của Trương Hằng – bạn trai cũ của nàng “Bối Vy Vy” Trịnh Sảng – sau khi cặp đôi quyết định đường ai nấy đi cách đây 6 tháng. Theo thông tin nhiều tờ báo có được, Trương Hằng khi đảm nhiệm vai trò đại diện pháp lý của công ty “Kình Ngoan Ngoãn” đang dính vào 7 vụ kiện trong đó người khởi tố đều là nhân viên của công ty này.

Cụ thể, cả 7 vụ kiện đều là tranh chấp về luật lao động, yêu cầu công ty hoàn trả tiền lương, tiền bồi thường do khất nợ hợp đồng, tiền tăng ca, tiền thưởng,… Các vụ tố tụng này đều đã được tòa án thụ lý và phiên tòa sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 10. Điều này có nghĩa, trong 4 tháng tới, Trương Hằng sẽ phải “tối mắt tối mũi” với việc kiện cáo.

Chia tay Trịnh Sảng 6 tháng, bạn trai CEO rởm khốn khổ vì nợ nần, tối tăm mặt mũi với loạt kiện cáo - Ảnh 2.

Cuối năm 2019, cặp đôi Trương Hằng – Trịnh Sảng chia tay trong sự vui mừng của đông đảo người hâm mộ. Trương Hằng không ít lần bị mỉa mai, chỉ trích là “ăn bám” bạn gái và còn “nẫng” luôn 1 số tiền lớn của cô.

Chia tay Trịnh Sảng 6 tháng, bạn trai CEO rởm khốn khổ vì nợ nần, tối tăm mặt mũi với loạt kiện cáo - Ảnh 3.

Hiện tại, Trương Hằng đã được “xếp lịch” hầu tòa từ tháng 6 đến tận tháng 10 với 7 vụ kiện.

Ngoài ra, việc Trịnh Sảng đâm đơn kiện Trương Hằng vì những tranh chấp về kinh tế đến nay vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể. Theo nguồn tin từ phía blogger, thời điểm ban đầu, Trịnh Sảng góp vốn hơn 10 triệu tệ (35 tỷ đồng) vào công ty chung của cả hai. Khi đó, cặp đôi đã có kế hoạch xây dựng công ty tới tháng 2 năm 2020, tuy nhiên Trương Hằng lại không chăm lo quản lý công ty, kéo đến hậu quả thua lỗ. Tới tháng 10/2019, Trương Hằng yêu cầu Trịnh Sảng tăng thêm vốn đầu tư, tuy nhiên lại không cho phép Trịnh Sảng tham gia quyết định các vấn đề quyết sách. Trịnh Sảng không đồng ý, Trương Hằng đơn phương từ chức, tự thành lập công ty mới. Với thái độ kiện quyết của Trịnh Sảng, Trương Hằng chắc hẳn sẽ buộc phải trả lại số tiền 10 triệu tệ (35 tỷ) kia.

Trịnh Sảng đến Tòa án nộp chứng cứ, đâm đơn kiện Trương Hằng, muốn giải quyết tranh chấp kinh tế giữa họ bằng pháp luật.

Cho đến bây giờ, sau khi chia tay Trịnh Sảng, Trương Hằng chưa hề ra mặt, chính thức đáp lại những tin đồn về tranh chấp với bạn gái cũ. Hiện tại, khi đang đau đầu với kiện cáo, nợ nần, không biết vị CEO “rởm” này có thấy hối hận vì quá vô tâm với Trịnh Sảng hay không?

Nguồn: baijiahao

Facebook Comments

Bài viết cùng chủ đề: