Chiều theo sở thích lạ của bạn trai khi làm “chuyện ấy”, nữ sinh 19 tuổi suýt chết

Chính sở thích lập dị của bạn trai khi làm “chuyện ấy” là nguyên nhân khiến cố gái trẻ mang thai ngoài tử cung.

Mang thai ngoài tử cung là hiện tượng thai làm tổ sai vị trí. Vị trí làm tổ chính xác của thai là tại buồng tử cung. Tuy nhiên, có một số trường hợp khối thai không di chuyển xuống buồng tử cung được, dẫn đến việc làm tổ tại các vị trí khác như vòi tử cung, buồng trứng, ống cổ tử cung hoặc các vị trí khác trong ổ bụng, thậm chí là ngoài ổ phúc mạc. Ước tính có tới 95% chửa ngoài tử cung xảy ra ở vòi tử cung, chỉ có 5% còn lại làm tổ và phát triển tại các vị trí khác. Việc thai không được làm tổ đúng vị trí gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là đe dọa đến tính mạng của người mẹ như trường hợp của một nữ sinh Trung Quốc dưới đây.

Nữ sinh viên 19 tuổi người Trung Quốc giấu tên vừa bước vào đại học năm thứ nhất. Do lần đầu rời xa sự kiểm soát của bố mẹ nên cô và bạn trai đã sớm dọn về ở cùng nhau.

Chiều theo sở thích lạ của bạn trai khi làm chuyện ấy, nữ sinh 19 tuổi suýt chết

Cô gái trẻ suýt mất mạng vì mang thai ngoài tử cung. 

Không lâu sau đó, cô gái trẻ nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội. Lúc đầu, cô gái kiên quyết không nói về tình trạng sống thử của mình nhưng sau khi có kết quả thử thai trong nước tiểu và xét nghiệm máu thì cô thực sự hoảng hốt. Cô gái trẻ không ngờ mình đã mang thai nhưng lại là thai ngoài tử cung – một tình trạng vô cùng nguy hiểm.

Vì không hề biết mình mang thai nên thai hình thành ngoài tử cung đã lớn và bị vỡ khiến bác sĩ phải đẩy luôn cô vào phòng cấp cứu. Lúc này, máu đã tràn ra ổ bụng của nữ sinh nhưng may mắn do được cấp cứu kịp thời nên mạng sống của cô được bảo toàn. Dù vậy, các bác sĩ đã buộc phải cắt bỏ một bên vòi trứng của nữ sinh 10X.

Sau ca phẫu thuật, vì các bác sĩ tra hỏi quá nhiều nên cô gái trẻ mới thú nhận rằng cô đang sống thử cùng bạn trai và bạn trai lại có sở thích làm chuyện ấy hơi quái gở. “Anh ấy không thích dùng bao cao su nên lần nào quan hệ cháu cũng phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp và đã uống khá nhiều lần”, cô gái nói.

Chiều theo sở thích lạ của bạn trai khi làm chuyện ấy, nữ sinh 19 tuổi suýt chết

Vỡ thai ngoài tử cung có thể ảnh hưởng đến tính mạng sản phụ. (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi nghe đến đây, bác sĩ đã vô cùng tức giận vì sự thiếu hiểu biết trong việc quan hệ tình dục của cặp đôi trẻ, gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Khi nữ sinh bị cắt một bên vòi trứng cũng đồng nghĩa cơ hội mang thai sẽ giảm đi khá nhiều.

Bác sĩ cũng chỉ ra những thói xấu của nam giới rất dễ khiến phụ nữ mang thai ngoài tử cung. Các cô gái nên cẩn thận để bảo vệ chính mình.

Tránh thai sai cách

Không ít những người đàn ông có sở thích không sử dung bao cao su khi quan hệ. Lý do là bởi nó làm gián đoạn cuộc yêu và họ cũng không thích vướng víu khi quan hệ có bao cao su. Do đó họ thường ép phụ nữ phải dùng thuốc tránh thai, thậm chí là cả thuốc tránh thai khẩn cấp.

Tuy nhiên, thuốc tránh thai khi sử dụng lâu dài và nhiều lần có thể khiến phụ nữ tiết ra estrogen bất thường, thậm chí phá hủy môi trường của ống dẫn trứng trong cơ thể, khiến phụ nữ dễ mang thai ngoài tử cung như trường hợp của nữ sinh 19 tuổi nói trên.

Chiều theo sở thích lạ của bạn trai khi làm chuyện ấy, nữ sinh 19 tuổi suýt chết

Sử dụng thuốc tránh thai bừa bãi có thể khiến phụ nữ dễ mang thai ngoài tử cung. (Ảnh minh họa)

Không chú ý vệ sinh

Không giống như nam giới, hệ thống sinh sản của phụ nữ dễ bị nhiễm vi khuẩn từ bên ngoài hơn, từ đó gây ra các vấn đề phụ khoa khác nhau.

Nếu nam giới không chú ý vệ sinh khi quan hệ sẽ dễ dàng mang vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể phụ nữ khi quan hệ, gây ra các bệnh nguy hiểm.

Trứng thụ tinh muốn vào tử cung phải đi qua vòi trứng. Nếu chị em mắc bệnh phụ khoa có thể gây tắc vòi trứng khiến trứng đã thụ tinh không thể làm tổ được bình thường và gây ra tình trạng mang thai ngoài tử cung.

Không chịu trách nhiệm khi bạn gái có thai ngoài ý muốn

Chiều theo sở thích lạ của bạn trai khi làm chuyện ấy, nữ sinh 19 tuổi suýt chết

Mỗi lần phá thai sẽ làm tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung và làm giảm khả năng có thai bình thường ở phụ nữ. (ảnh minh họa)

Một số nam giới không muốn chịu trách nhiệm sau khi bạn gái mang thai ngoài ý muốn. Họ yêu cầu phụ nữ phá thai mà không biết rằng phá thai cực kỳ có hại cho tử cung. Mỗi lần phá thai sẽ làm tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung và làm giảm khả năng có thai bình thường.

Hậu quả của việc mang thai ngoài tử cung là rất nghiêm trọng với sức khỏe phụ nữ, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Vì vậy chị em cần đặc biệt chú ý bảo vệ bản thân, không được chiều theo những sở thích của nam giới để gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chieu-theo-so-thich-la-cua-ban-trai-khi-quan-he-nu-si…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chieu-theo-so-thich-la-cua-ban-trai-khi-quan-he-nu-sinh-19-tuoi-suyt-mat-mang-d246955.html

Xem thêm chủ đề Thai ngoài tử cung

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Vượt cạn

  • Tin tức mẹ bầu

  • Trầm cảm sau sinh

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *