Choáng với cường độ làm việc “hành xác” của EXO ở thời kỳ đỉnh cao: Lịch trình dài như sớ, một ngày chạy sự kiện “bở hơi tai” không có thời gian nghỉ

EXO giờ đây đã trở thành một nhóm nhạc vô cùng thành công, đứng trong hàng ngũ top đầu của Kpop, đây là việc không có gì để bàn cãi. Thế nhưng, để có thể được hưởng thành quả ngọt ngào đó, các chàng trai nhà SM cũng đã phải trải qua khoảng thời gian đầy gian truân vất vả. Xuất thân từ một công ty Big3 nhưng EXO lại không thực sự tạo được tiếng vang khi ra mắt. Chỉ đến một năm sau, vào năm 2013, EXO mới có được cú hích đầu tiên trong sự nghiệp với bản hit quốc dân “Growl”. Kể từ đó các chàng trai chính thức tiến bước vào chuỗi ngày hoàng kim của sự nghiệp. Nhưng đồng thời lại phải đối diện với chuỗi lịch trình dày đặc vô cùng khắc nghiệt để có thể tranh thủ tận dụng sức nóng, đẩy mạnh tên tuổi của nhóm hơn nữa.

Choáng với cường độ làm việc hành xác của EXO ở thời kỳ đỉnh cao: Lịch trình dài như sớ, một ngày chạy sự kiện bở hơi tai không có thời gian nghỉ - Ảnh 1.

2013 – Một năm bùng nổ danh tiếng của EXO, trở thành gương mặt đắt show xuất hiện dày đặc. Nhưng cũng đồng nghĩa là cường độ làm việc vô cùng mệt mỏi.

Nhìn lại những thống kê, tổng hợp về các hoạt động của EXO trong năm 2013 mà người hâm mộ không khỏi sửng sốt. Với một lịch trình dài dằng dặc như sớ, một ngày chạy đến mấy sự kiện như vậy. Thật không tin nổi EXO đã có thể vượt qua cường độ làm việc hành xác, vắt kiệt sức lực con người như vậy.

Trong tháng 6 và tháng 8 mỗi tháng EXO đều có đến hơn 60 hoạt động sự kiện tức là một ngày phải chạy show đến mấy nơi, thậm chí không có ngày nghỉ.

EXO phải trải qua một chuỗi sự kiện đầy ắp, không có lấy một kẽ hở cho ngày nghỉ ngơi.

Tiếp đến trong những tháng cuối năm lịch trình của EXO có ít hơn trước đó nhưng vẫn không có lấy một ngày nghỉ ngơi. Thậm chí các chàng trai còn có hoạt động ở nước ngoài phải liên tục bay đi bay về. Chưa hết việc tham gia các lễ trao giải cuối năm còn đòi hỏi thêm rất nhiều thời gian tập luyện kỳ công để chuẩn bị cho các sân khấu đặc biệt.

Chỉ nhìn vào chuỗi lịch trình dài dằng dặc này thôi đã thấy hoa mắt chóng mặt, còn EXO phải tự mình trải qua quãng thời gian khắc nghiệt này không biết đã kiệt sức đến độ nào.

Nhìn vào lịch trình điên rồ của EXO có thể thấy được các chàng trai đã nỗ lực và chăm chỉ như thế nào. Để có thể nhận được sự yêu mến từ lượng người hâm mộ đông đảo, chạm tay tới những giải thưởng Daesang cao quý chắc chắn là điều không dễ dàng. Đằng sau những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhận giải trên sân khấu rực rỡ đã là những giây phút vô cùng mệt mỏi không được biết đến sau hậu trường.

Hồi tưởng quá khứ một thời này fan không khỏi ngậm ngùi về buổi đầu khó nhọc của cả EXO và EXO-L. Thế nhưng tất cả lại rất biết ơn vì trong vật vả, mệt nhọc ấy EXO đã không bỏ cuộc mà vẫn cố gắng vượt qua, nỗ lực hết mình vì tình yêu của người hâm mộ; các EXO-L vẫn luôn ở bên cổ vũ cho nhóm. Vậy nên cũng nhờ giai đoạn gian khó đó mà tình cảm đôi bền lại càng bền chặt, biến nó từ khoảng thời gian đen tối trở thành một quãng thời gian thật đẹp và giàu ý nghĩa.

Choáng với cường độ làm việc hành xác của EXO ở thời kỳ đỉnh cao: Lịch trình dài như sớ, một ngày chạy sự kiện bở hơi tai không có thời gian nghỉ - Ảnh 5.
Choáng với cường độ làm việc hành xác của EXO ở thời kỳ đỉnh cao: Lịch trình dài như sớ, một ngày chạy sự kiện bở hơi tai không có thời gian nghỉ - Ảnh 6.

Fan không khỏi ngậm ngùi nhớ về những ngày tháng EXO miệt mài chạy show mà không hề nề hà chuyện cát xê.

Choáng với cường độ làm việc hành xác của EXO ở thời kỳ đỉnh cao: Lịch trình dài như sớ, một ngày chạy sự kiện bở hơi tai không có thời gian nghỉ - Ảnh 7.
Choáng với cường độ làm việc hành xác của EXO ở thời kỳ đỉnh cao: Lịch trình dài như sớ, một ngày chạy sự kiện bở hơi tai không có thời gian nghỉ - Ảnh 8.

Sau tất cả những khó khăn, mệt nhoài thật mừng khi giờ đây tất cả đã nhận được những thành quả ngọt ngào thật xứng đáng.

Tổng hợp: Pann, FB

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *