Chồng tinh trùng yếu, vợ “xin giống” đẻ 14 bé, phải đóng phim khiêu dâm nuôi đàn con

Đến nay, vẫn chưa có trường hợp sinh 8 nào mà cả 8 bé đều sống sót như bà mẹ Octomom này.

Hơn 1 thập kỷ trước, một người phụ nữ ở California (Mỹ) đã thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế khi hạ sinh cùng một lúc 8 đứa trẻ. Cô cũng là trường hợp duy nhất cho đến nay mang thai và sinh 8 mà các bé đều còn sống sót. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng sự chú ý dành cho Natalie “Nadya” Suleman và các con vẫn chưa suy giảm.

Chồng tinh trùng yếu, vợ xin giống đẻ 14 bé, phải đóng phim khiêu dâm nuôi đàn con

Nadya nổi tiếng sau ca mang bầu và sinh 8 con.

Chồng tinh trùng yếu, vợ “xin giống” nhiều đàn ông để sinh con 

Người chồng chính thức đầu tiên của Nadya là anh Marcos Gutierrez. Cả hai cố gắng có con nhưng bác sĩ cho biết Marcos bị khó có con do tinh trùng yếu. Nadya muốn làm thụ tinh trong ống nghiệm để mang thai nhưng chồng cô lại không mặn mà. Khát khao làm mẹ, Nadya đã quyết định chia tay chồng và đi xin tinh trùng hiến tặng để thụ thai. 

Sau 6 lần IVF thành công, cô có được 6 người con. Tuy nhiên, với Nadya thì điều đó chưa đủ. Cô mong muốn một gia đình đông đúc hơn nên đã tiến hành IVF lần thứ 7. Lần này bác sĩ chuyển tới 12 phôi, kết quả Nadya đậu tới 8 phôi. Dù được khuyên nên giảm thiểu bớt thai vì mang bầu 8 quá khó khăn và nguy hiểm nhưng Nadya từ chối. Vậy là cô đã trở thành một bà mẹ mang thai 8. Ai cũng cho rằng đó là một quyết định liều lĩnh và không tin Nadya có thể sinh con thành công. 

Chồng tinh trùng yếu, vợ xin giống đẻ 14 bé, phải đóng phim khiêu dâm nuôi đàn con

Bụng bầu khổng lồ của Nadya khi mang thai 8.

Mang thai cùng một lúc 8 con như “kỳ tích”, Nadya phải chịu không ít thách thức. Vì bụng bầu khổng lồ, các khớp xương của cô như nứt ra, bà mẹ gặp khó khăn trong cả việc đi, đứng, nằm, ngồi. Vậy nhưng mỗi lần đi siêu âm, Nadya lại khiến bác sĩ ngạc nhiên vì 8 bé đều phát triển khá tốt trong vòng 2 chật hẹp của cô. Cuối cùng, bà mẹ này đã vác bụng bầu khổng lồ đến tuần 31 và sinh con thành công. Cô lập tức gây “chấn động”, thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông và người dân tò mò trên toàn thế giới. Cô được gọi bằng một biệt danh riêng là Octomom (mẹ bạch tuộc).

Chồng tinh trùng yếu, vợ xin giống đẻ 14 bé, phải đóng phim khiêu dâm nuôi đàn con

Cô đã hạ sinh thành công 8 bé ở tuần 31.

Bộ 8 của Nadya có 6 bé trai và 2 bé gái, gồm: Noah, Josiah, Nariyah, Jonah, Jeremiah, Isaiah, Makai, và Maliyah, trong đó bé Aidan do nằm dưới cùng trong bụng mẹ nên bị chèn ép, thiếu oxy và chào đời với chứng bại não. 

Khi mới chào đời, cả 8 bé được dự đoán không thể sống qua 1 tháng do cân nặng quá nhỏ bé. Tuy nhiên, cuối cùng tất cả đã làm nên kì tích khi sống sót khỏe mạnh đến tận ngày hôm nay, sau 11 năm. 

Gãy lưng sau ca sinh kỳ tích, vất vả kiếm tiền nuôi con 

Dù có ca sinh như “truyền thuyết” nhưng thật đáng tiếc Nadya nhận nhiều lời chỉ trích hơn là chúc mừng. Những người phản đối cho rằng cô quá liều lĩnh, coi thường tính mạng bản thân và các con, chỉ biết đẻ mà không nghĩ đến việc sẽ nuôi dạy con thế nào. Thậm chí, bác sĩ Michael Kamrava, người đã điều trị IVF cho Nadya đã bị thu hồi giấy phép hành nghề vì chuyển quá số phôi được khuyến cáo cho cô mà không nghĩ đến những nguy cơ, hệ quả có thể xảy ra. 

Chồng tinh trùng yếu, vợ xin giống đẻ 14 bé, phải đóng phim khiêu dâm nuôi đàn con

Quyết định liều lĩnh của bà mẹ 14 con không nhận được nhiều ủng hộ.

Không chỉ gặp khó khăn khi mang thai, sinh nở, bà mẹ 14 con này cũng chật vật, khổ sở để kiếm tiền nuôi con. Để có thời gian chăm sóc các con, Nadya phải nghỉ việc ở nhà và xin trợ cấp xã hội. Điều này càng khiến công chúng chỉ trích cô nặng nề hơn và không ai tình nguyện giúp đỡ cô. 

3 năm sau ngày sinh 8, Octomom đã phải nộp đơn phá sản cá nhân khi không thể thanh toán khoản nợ lên tới 1 triệu đô la. Cô phải đưa các con chuyển đi nơi khác vì căn nhà họ đang sống đã bị ngân hàng xiết nợ. Từ đó, Nadya phải lăn lộn rất nhiều công việc để nuôi các con.

Chồng tinh trùng yếu, vợ xin giống đẻ 14 bé, phải đóng phim khiêu dâm nuôi đàn con

Bà mẹ này đã rất vất vả, làm nhiều nghề và chịu cảnh nợ nần vì sinh quá nhiều con.

Thậm chí, Nadya đã chấp nhận tham gia vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm và nhờ sự nổi tiếng trước đó, Octomom nhanh chóng gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực này. Có một thời gian ngắn, bà mẹ này còn phải làm vũ công thoát y để có thêm tiền trang trải cuộc sống.

Tôi đã phá vỡ các ranh giới và giá trị cốt lõi của chính mình. Trong đầu tôi, đó chính là một khoản đầu tư để tôi có thể nuôi sống gia đình. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của tôi. Để làm dịu đi những cảm giác ấy, tôi phải sử dụng một loại chất gây làm thay đổi tâm trạng. Nó rất độc hại và kinh khủng.” – Octomom chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với The Doctors vào năm 2016. Cô cho biết mình đã bị nghiện chất Xanax và phải đến trại cai nghiện.

Đến nay, Nadya nói rằng cô đang làm việc với những bệnh nhân đang gặp vấn đề với rượu và chất kích thích. Cô sống dựa vào đồng lương cùng một chút hỗ trợ từ chính phủ và phần còn dư sau khi đóng phim.

Chồng tinh trùng yếu, vợ xin giống đẻ 14 bé, phải đóng phim khiêu dâm nuôi đàn con

Cô còn bị gãy lưng, tổn hại sức khỏe sau ca sinh.

Sau ca sinh “kỳ tích”, Nadya cũng phải chịu không ít tổn hại về sức khỏe. Cách đây không lâu, cô cho biết mình đang trong quá trình hoàn thành một cuốn sách kể về trải nghiệm gãy lưng sau khi hạ sinh 8 em bé. 4/5 phần đĩa ở gai thắt lưng đã bị vỡ hoàn toàn. Octomom đã điều trị bằng các bài tập thể dục thay vì sử dụng thuốc.

Niềm an ủi và động lực để bà mẹ 14 con này vượt qua mọi khó khăn, vất vả khi mang thai, sinh con và cả nuôi con là đến nay tất cả các bé đều phát triển khỏe mạnh, có cuộc sống đầy đủ và vui vẻ. Gia đình cô hiện sống trong một căn nhà có 3 phòng ngủ ở quận Cam. Bà mẹ đơn thân cũng không hẹn hò mà chỉ tập trung chăm sóc 14 đứa con của mình. Cô thường chia sẻ hình ảnh của những đứa trẻ lên trang Instagram.

Chồng tinh trùng yếu, vợ xin giống đẻ 14 bé, phải đóng phim khiêu dâm nuôi đàn con

Động lực của Nadya là các con đều đang khỏe mạnh và có cuộc sống vui vẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-tinh-trung-yeu-vo-xin-giong-de-14-be-sau-sinh-p…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-tinh-trung-yeu-vo-xin-giong-de-14-be-sau-sinh-phai-dong-phim-sex-nuoi-dan-con-d258375.html

Xem thêm chủ đề Câu chuyện mang thai

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Thai nhi 9 tuần tuổi

  • Mẹo vặt cho bà bầu

  • Máu cuống rốn

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *