Chủ tịch Viettel gây sốt với bản cover ‘Em không sai, chúng ta sai’ của Erik

TTO – Ông Lê Đăng Dũng, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Viettel, đang được dân mạng đón nhận vì sự nhiệt tình, bắt kịp xu hướng giới trẻ với bản thu “Em không sai, chúng ta sai” dù nghe không quá xuất sắc.

Bản cover ‘Em không sai, chúng ta sai’ của doanh nhân Lê Đăng Dũng

Bản thu Em không sai, chúng ta sai của ông Lê Đăng Dũng (61 tuổi) được Sing on Top công bố hôm 22-6. Theo giới thiệu của kênh YouTube này, đây có thể là bản cover đặc biệt nhất của ca khúc hit.

Trên nền nhạc từ ca khúc gốc của Erik, doanh nhân Lê Đăng Dũng khoe giọng hát ấm, từng trải nhưng cũng rất sôi nổi, tình cảm, nhấn mạnh vào điệp khúc cao trào. Ông thể hiện khá tốt đoạn điệp khúc quen thuộc “Anh thật sự ngu ngốc. Bảo vệ người ấy cũng ko xong. Nỡ làm người yêu khóc. Thế thì còn xứng đáng yêu không?”.

Giới trẻ phản hồi hào hứng về màn thể hiện này. Khán giả Huệ Lê cho rằng bài hát gốc của Erik buồn da diết, nhưng qua giọng hát của ông Lê Đăng Dũng, Em không sai, chúng ta sai trở nên mạnh mẽ và giàu động lực hơn.

Khán giả Nhật Minh nghĩ giọng ông Lê Đăng Dũng không thực sự phù hợp với bài hát nhưng ông có cách xử lý tốt. Còn lại, phần đông khán giả khen phần thể hiện “hay và teen”. Khán giả Lan Anh viết: “Chú hát nhạc Erik còn hay hơn hát nhạc Sơn Tùng M-TP”.

Chủ tịch Viettel gây sốt với bản cover Em không sai, chúng ta sai của Erik - Ảnh 2.

Trước nhạc Erik, ông Lê Đăng Dũng thường hát nhạc Sơn Tùng M-TP – Ảnh: NVCC

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng trở thành quyền chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – viễn thông quân đội (Viettel) từ năm 2018. Bên cạnh chức vụ lớn, ông còn được giới trẻ biết đến với hình ảnh gần gũi hơn vì yêu âm nhạc và ca hát. Ông rất yêu thích các ca sĩ trẻ Việt Nam, nổi bật là Sơn Tùng M-TP.

Ông Lê Đăng Dũng được cư dân mạng đặt biệt danh “ông chú Viettel”, thường lên sân khấu hát các ca khúc nhạc trẻ như Vợ người ta, Âm thầm bên em, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Yêu từ phía xa, Thật bất ngờ… Ông từng song ca với Sơn Tùng M-TP trong một chương trình vào năm 2017.

Tuần trước, Em không sai, chúng ta sai cũng được nhóm nghệ sĩ Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương (tự gọi là nhóm nhạc Cờ Cá Ngựa) cover với giọng hát tốt. Bản cover này hút 3,6 triệu lượt nghe. MV gốc của Erik hiện đạt 65 triệu lượt xem sau một tháng.

Erik ra MV về tình yêu không bền của người nổi tiếng:Erik ra MV về tình yêu không bền của người nổi tiếng: ‘Em không sai, chúng ta sai’

TTO – Trong MV ‘Em không sai, chúng ta sai’, hoa hậu Tiểu Vy vào vai bạn gái Erik. Cả hai phải giấu kín tình yêu vì sợ dư luận.

Tác giả: MI LY

Facebook Comments