Chưa đầy 1 năm sau sinh quý tử, thiên kim xứ Đài đã thông báo mang thai lần 2 cho chồng đại gia

Trang Sina đưa tin, thiên kim hàng đầu làng giải trí Đài Loan An Dĩ Hiên ngày hôm nay bất ngờ thông báo tin vui đã mang thai lần 2 cho CEO đại gia Trần Vinh Luyện. Trên Weibo, nữ diễn viên vui mừng bày tỏ cô và gia đình đang rất hạnh phúc chờ đón thành viên mới. Tuy nhiên, điều đáng nói, chỉ sau chưa đầy 1 năm hạ sinh quý tử đầu lòng, An Dĩ Hiên đã mang thai lần 2 trong thời gian ngắn.

Thiên kim xứ Đài đã chia sẻ 4 bức ảnh đáng yêu cùng lời nhắn: “Hôm nay là kỷ niệm 3 năm ngày cưới của chúng mình. Tiểu Lục Lục đã nói: “Năm ngoái bố mẹ được lên chức, năm nay tới lượt con nha”. Trong ảnh, bé Tiểu Lục Lục nhà An Dĩ Hiên mặc chiếc áo in dòng chữ: “Tôi đã được làm anh cả rồi”, xác nhận thông tin nữ diễn viên đang mang thai bé cưng thứ 2.

Chưa đầy 1 năm sau sinh quý tử, thiên kim xứ Đài đã thông báo mang thai lần 2 cho chồng đại gia - Ảnh 2.
Chưa đầy 1 năm sau sinh quý tử, thiên kim xứ Đài đã thông báo mang thai lần 2 cho chồng đại gia - Ảnh 3.

Gia đình cặp đôi chuẩn bi đón thêm thành viên mới

Chưa đầy 1 năm sau sinh quý tử, thiên kim xứ Đài đã thông báo mang thai lần 2 cho chồng đại gia - Ảnh 4.

Bé Tiểu Lục Lục nhà An Dĩ Hiên sẽ tròn 1 tuổi vào tháng 7 tới

Tháng 3 năm 2017, An Dĩ Hiên bất ngờ tuyên bố lên xe hoa với bạn trai CEO sau gần 3 năm hẹn hò bí mật. Cặp đôi đã tổ chức một hôn lễ lộng lẫy, vui vẻ. Chồng An Dĩ Hiên là Trần Vinh Luyện, một chàng CEO trẻ tuổi, giàu có, còn bản thân An Dĩ Hiên là tiểu thư con nhà giàu. Bố của An Dĩ Hiên là “quan nhị đại”, tức ông nội của cô từng giữ chức vụ cao trong giới, đến đời bố cô cũng phát triển sự nghiệp và có danh tiếng cũng như chức trách lớn như vậy. Bà nội của cô là một “đại địa chủ” khu Đông, nắm trong tay khối bất động sản đồ sộ với nhiều khu biệt thự thuộc hàng siêu sang được cho thuê tại Đài Loan và nhiều nước khác.

Chưa đầy 1 năm sau sinh quý tử, thiên kim xứ Đài đã thông báo mang thai lần 2 cho chồng đại gia - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *