Chuyện tình cổ tích của cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ cùng chàng trai người Mỹ

Gần 10 năm bên nhau, chuyện tình giữa cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ và chàng trai người Mỹ Nathan Nhan Tạ khiến không ít người thầm ngưỡng mộ chuyện tình cổ tích của 2 người.

Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, năm 18 tuổi Hannah Nguyễn Tạ cùng bố mẹ sang Mỹ định cư. Ở đây cô đã theo học chuyên ngành dược sĩ và gặp được Nathan Nhan Tạ như một mối nhân duyên trời định.

Chuyện tình cổ tích của cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ cùng chàng trai người Mỹ

Hai người tình cờ gặp nhau khi học ở trường Salt Lake Community College. Lúc đó Hannah đang theo học ngành dược sĩ còn Nathan thì muốn theo học Nha sĩ. Nhưng ở Mỹ nếu muốn học nha sĩ thì cần phải sang các tiểu bang khác để học vì vậy anh đã quyết định chuyển sang ngành Y tá. Và anh chị đã vô tình học chung lớp do cả 2 đều cần lấy 1 chứng chỉ tại trường Salt Lake Community College.

Hannah chia sẻ rằng: “Ban đầu, bạn của anh ấy theo đuổi tôi nhưng tôi không thích. Sau đó, người bạn đưa hình tôi cho anh Nathan xem và anh tình cờ tìm được facebook của tôi. Anh kể rằng đã dõi theo tôi rất lâu mà không dám kết bạn vì sợ tôi từ chối. Sau này, mỗi khi tôi đăng hình ảnh hay video, anh đều nhấn thích. Tò mò, tôi bắt đầu tìm hiểu facebook của anh, kết bạn và trò chuyện với anh”.

Chuyện tình cổ tích của cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ cùng chàng trai người Mỹ

Trở thành bạn bè cùng lớp, Hannah và Nathan cùng giúp đỡ nhau trong chuyện học hành, từ làm bạn bình thường rồi học chung nhóm trong các bài thực hành, bài thuyết trình. Rồi dần dần vì chung sở thích và đam mê ngành y nên cả 2 bắt đầu trở nên thân thiết. Họ bắt đầu chia sẻ cho nhau những chuyện của bản thân, chuyện gia đình cùng đi chơi, đi ăn uống và rồi họ yêu nhau lúc nào không hay biết.

Đối với Hannah, Nathan là một người đàn ông trưởng thành, luôn quan tâm và chăm sóc người khác. Ở bên cạnh anh lâu, Hannah hiểu rằng người có ý chí vươn lên và phấn đấu hết mình trong công việc. Anh ấy còn là người có trái tim nhân hậu, dễ xúc động, hay nghĩ cho người khác, luôn quan tâm và chăm sóc cô.

Chuyện tình cổ tích của cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ cùng chàng trai người Mỹ

Tất nhiên cũng như bao chuyện tình khác, cãi vã nhau là điều không thể tránh khỏi. Thường là do cô bắt đầu trước, những chuyện cãi vã xảy ra nhiều khi mới yêu nhưng anh luôn là người nhường nhịn, chủ động xin lỗi cô sau mỗi lần cãi nhau. Vì vậy mà tình yêu của họ càng ngày càng bền chặt không gì có thể lay chuyển.

Nhớ lại lúc mới yêu nhau, Hannah cho biết: “Lúc mới công khai quen nhau cũng nhiều người ganh tị rồi unfriend tôi với Nathan. Thậm chí họ còn nói xấu tình cảm 2 đứa để cho chúng tôi chia tay. Vì có 1 số người thích tôi và cũng có 1 số người thích anh nên họ không thích 2 chúng tôi ở cạnh nhau. Nghĩ lại lúc đó chúng tôi đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn thử thách đều là nhờ tình yêu và sự tin tưởng dành cho đối phương”.

Sau 4 năm yêu nhau, Nathan nhận ra Hannah chính là người con gái mà anh muốn gắn bó suốt quãng đời còn lại. Ngày 26 tháng 12 năm 2018, anh đã bí mật đặt riêng cả 1 tầng trong nhà hàng Pháp có tên La Caille Restaurant để cầu hôn cô dưới sự chứng kiến của nhân viên nhà hàng. Đó là một kỷ niệm lãng mạn mà cô không bao giờ quên.

Khoảng gần 1 năm sau thì vợ chồng cô qua New York 7 ngày để chụp hình cưới. Được chụp hình cưới tại đây là ước mơ bấy lâu nay của Hannah.

Chuyện tình cổ tích của cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ cùng chàng trai người Mỹ

Sau đó ngày 9 tháng 9 năm 2019, 2 người lên toà án của Mỹ để làm giấy chứng nhận là vợ chồng hợp pháp. Và dự kiến sẽ tổ chức đám cưới tại Mỹ vào tháng 7 năm nay. Hannah luôn mong rằng được trở về Việt Nam tổ chức một lễ cưới đúng theo phong tục truyền thống nhưng vì do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên chưa thể về nước được.

Với Nathan, anh luôn chân trọng người bạn đời của mình vì cô là người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, nhân hậu, chịu khó học hỏi và luôn biết nghĩ đến cha mẹ của cả hai. Kỷ niệm đáng nhớ nhất với Nathan là khi nhận được cuốn sách ảnh mà Hannah đã dành thời gian để làm tặng anh trong thời gian Nathan đi Seattle với gia đình.

Chuyện tình cổ tích của cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ cùng chàng trai người Mỹ

Câu chuyện tình lãng mạn của họ đã có một kết thúc viên mãn. Chúc gia đình nhỏ của anh chị sẽ luôn luôn hạnh phúc

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chuyen-tinh-co-tich-cua-co-gai-nguoi-my-goc-viet-hann…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chuyen-tinh-co-tich-cua-co-gai-nguoi-my-goc-viet-hannah-nguyen-ta-cung-chang-trai-nguoi-my-d263379.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *