CNN công bố nguyên nhân cái chết của sao “Glee” Naya Rivera: Gắng sức cứu con trai nhưng kiệt sức cứu chính mình

Hai ngày qua, thông tin về cái chết thương tâm của ngôi sao “Glee” Naya Rivera gây xôn xao và khiến công chúng thương xót. Đã có rất nhiều thông tin phỏng đoán được đưa ra xoay quanh vụ việc, đặc biệt là khi bé Josey Hollis Dorsey – con trai 4 tuổi của Naya đã nói với cảnh sát rằng hai mẹ con cùng nhau bơi nhưng không thấy mẹ trở về.

Trang CNN đến mới đây đã có bài viết công bố nguyên nhân cái chết của cô nàng “Santana Lopez” đình đám. Theo đó, cảnh sát trưởng hạt Ventura Bill Ayub chia sẻ rằng, Naya đã cố gắng dùng chút sức lực cuối cùng để cứu cậu con trai 4 tuổi trước khi chìm xuống: “Cô ấy đã cố gắng hết sức để cứu lấy con trai, nhưng lại kiệt sức để cứu lấy chính mình”.

CNN công bố nguyên nhân cái chết của sao Glee Naya Rivera: Gắng sức cứu con trai nhưng kiệt sức cứu chính mình - Ảnh 2.

Trước đó, theo thông báo, một thi thể đã được tìm thấy tại hồ Piru vào sáng thứ Hai vừa qua, được cho là nữ diễn viên phim “Glee” Naya Rivera. Cô và con trai có thuê 1 chiếc thuyền tại hồ Piru vào thứ 4 tuần trước, bé Josey đã nói với các điều tra viên rằng khi bé quay lại thì nhìn thấy mẹ dần dần biến mất khỏi mặt nước. Hình ảnh này không khỏi khiến người hâm mộ đau lòng. Các nhân viên đã tìm thấy Josey mặc áo phao và đang ngủ thiếp đi một mình trên chiếc thuyền bên cạnh một áo phao khác.

CNN công bố nguyên nhân cái chết của sao Glee Naya Rivera: Gắng sức cứu con trai nhưng kiệt sức cứu chính mình - Ảnh 3.

Nguồn: CNN

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *