Có 4 màu tóc chóe thì thôi rồi, ai nhuộm vào cũng “auto” nổi giữa đám đông, đi đến đâu cũng không lo thành “bò lạc”

1. Tóc xanh aqua

So với tóc xanh cổ điển (classic blue) thì tóc xanh aqua lại có phần chóe lóe hơ nhiều. Đúng như tên gọi của mình, màu xanh aqua là một màu mô phỏng màu nước biển nên nó sẽ lai giữa xanh biển và xanh lá. Do khá chóe và gắt nên màu này có thể giúp bạn nổi bần bật giữa phố nhưng cũng sẽ hơi kén tông da đó nha. 

2. Tóc cam tươi

Nếu những tông hồng cam pastel trông có phần dịu mắt hơn thì sắc cam tươi đương nhiên sẽ gắt hơn hẳn. Khác với xanh aqua, màu này lại có phần “dễ tính” hơn, không quá kén da và giúp gương mặt của bạn tươi tỉnh hơn hẳn. Hãy thử can đảm nhuộm màu này 1 lần xem sao vì lúc phai đi, màu trông cũng vẫn ổn lắm đó.

3. Tóc đỏ thuần

Đỏ thuần không phải là một màu nhuộm quá mới nhưng cũng khó mà lỗi mốt được. Vì giúp idol nổi bật hơn trông thấy nên suốt bao năm qua, nó vẫn được nhiều người ưu ái cực kỳ. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc một chút vì nhuộm màu đỏ thuần cả đầu cũng… 50/50 lắm đấy, nếu chưa tự tin thì bạn hãy thử nhuộm ombre thôi đã. 

4. Tóc cầu vồng

Để mà nói về đỉnh cao chóe lóe thì tóc cầu vồng mới thật sự là “trùm cuối”. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu chỉ nhuộm 1 trong số 3 màu trên thôi bạn đã nổi lắm rồi chứ đừng nói là nhuộm cùng lúc nhiều màu như thế này. Điểm trừ là để màu lên thật đúng, bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian ở salon tóc đấy.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *