Có ai ngờ phản diện Quân Vương Bất Diệt từng là chàng trai mặt búng ra sữa, si tình theo đuổi Kim Tae Hee?

Có lẽ ai đã quen với hình ảnh phản diện “phản tặc” Lee Rim trong The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đều có vài phần dè chừng bởi sự nguy hiểm, thâm độc của nhân vật này được thể hiện qua ánh mắt thâm trầm cùng nụ cười nhạt đầy ẩn ý. Thế nhưng hiếm ai biết rằng, trước khi quen mặt khán giả với các vai phản diện, diễn viên Lee Jung Jin từng để lại ấn tượng mạnh mẽ nhờ vai diễn chàng trai si tình Hong Jung Min (Alex Hong) trong Truyện Tình Harvard.

Lee Jung Jin hóa thân thành tên phản tặc đầy mưu mô trong Quân Vương Bất Diệt.

Trong phim, Lee Jung Jin đảm nhận vai nam thứ Hong Jung Min – một chàng sinh viên Luật tài giỏi, nhà giàu và tham vọng. Anh rơi vào lưới tình với Kim Tae Hee ngay từ cái nhìn đầu tiên và luôn chân thành theo đuổi cô dù không được hồi đáp. Qua bao lần tranh giành, ganh đua với Hyun Woo, Jung Min quyết định từ bỏ, trở về Mỹ để giảng dạy tại Harvard. Tuy đây là một cái kết đẹp cho bộ phim nhưng không ít khán giả theo phe nam phụ tỏ ra tiếc nuối cho chàng trai Jung Min tội nghiệp khi mà anh chàng luôn ân cần, yêu thương cô gái của mình. Huống hồ, khi đứng cạnh nhau, nhan sắc của Kim Tae Hee và Hong Jung Min khiến cả hai trở nên vô cùng đẹp đôi.

Lee Jun Jin từng hóa thân thành chàng trai si tình trong Chuyện Tình Harvard.

Phản ứng hóa học giữa nam diễn viên với cô nàng Kim Tae Hee mạnh mẽ đến không ngờ.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Quân Vương Bất Diệt như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên SBS và 21h30 trên Netflix thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Có ai ngờ phản diện Quân Vương Bất Diệt từng là chàng trai mặt búng ra sữa, si tình theo đuổi Kim Tae Hee? - Ảnh 5.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *