Cô gái Hàn Quốc tức phát khóc vì bị dân mạng chế giễu khuôn mặt to: “Tôi thấy họ thật đáng sợ”

Rất hiếm người trong chúng ta sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo đúng như mình mơ ước. Người thì quá cao, người lại hơi nấm lùn, người mong mặt mình thon gọn lại trong khi kẻ khác lại ước gì mũi mình cao hơn. Tuy nhiên, chỉ cần chúng ta yêu thương bản thân và chấp nhận rằng mình khác biệt là ổn rồi!

YouTuber Minasang (tên thật Cha Min Kyung) từng xuất hiện trên chương trình “Ask Anything” của kênh KBS Joy chia sẻ về nỗi niềm của một người có khuôn mặt to. Cô nàng sở hữu khuôn mặt hơi đầy đặn một chút và dù có ăn kiêng thế nào thì cũng không thể cải thiện. Dẫu vậy, Mina vẫn tự tin và vui vẻ với ngoại hình của mình.

Cô gái Hàn Quốc tức phát khóc vì bị dân mạng chế giễu khuôn mặt to: Tôi thấy họ thật đáng sợ - Ảnh 1.

Minasang bị chế giễu vì khuôn mặt quá khổ

Một trang mạng Hàn Quốc đưa tin gần đây, cô nàng đã vô cùng tủi thân và bức xúc vì hình ảnh của mình đã được một hội nhóm trên Facebook thi nhau photoshop như một trò đùa. Những người này đã bóp mặt Minasang nhỏ lại như một cách để giễu cợt vẻ ngoài của cô.

Cô gái Hàn Quốc tức phát khóc vì bị dân mạng chế giễu khuôn mặt to: Tôi thấy họ thật đáng sợ - Ảnh 2.

Minasang phẫn nộ khi thấy hình ảnh của mình bị cộng đồng mạng lấy ra đùa cợt.

Minasang viết: “Tôi giận đến phát khóc. Tôi đã từng nghĩ rằng thật trẻ con khi bày tỏ quá nhiều cảm xúc của mình trên mạng xã hội nên tôi đã cố giữ chúng trong lòng. Nhưng cuối cùng tôi quyết định không cần phải làm vậy nữa, vì vậy tôi đã gom hết can đảm để nói lên suy nghĩ của mình.

Vài ngày trước tôi có cơ hội được chụp hình tại một studio và tôi rất vui vẻ. Chị chụp ảnh tôn trọng vẻ ngoài của tôi và thích tôi vì tôi là chính mình. Tôi rất cảm kích điều đó.

Sau đó tôi nghe tin có một nhóm người trên Facebook bí mật mở “cuộc thi” photoshop sử dụng hình ảnh của tôi. Tôi đã cố thuyết phục mình nhiều lần rằng chuyện này không đáng để bận tâm nhưng khi tôi thấy họ cứ làm mà không biết thế là sai, tôi đã rất thất vọng. Thiếu khả năng tôn trọng người khác thật là tồi tệ.

Cô gái Hàn Quốc tức phát khóc vì bị dân mạng chế giễu khuôn mặt to: Tôi thấy họ thật đáng sợ - Ảnh 3.

Mina quyết định lên tiếng thể hiện sự bức xúc đối với những người giễu cợt mình

Minasang sau đó đã liên hệ với những người đã chế giễu mình và nhận được câu trả lời rằng họ có quyền làm thế vì cô là người của công chúng. Cô nàng hiểu được rằng mình không tránh khỏi những chuyện này trong quá trình phát triển sự nghiệp và phải mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nàng YouTuber vẫn cay đắng thốt lên: “Suy nghĩ rằng những người làm tôi tổn thương sâu sắc có thể là một đứa con ngoan quý giá, một người bạn chân thành, một người đồng nghiệp tốt bụng của ai đó khiến tôi thấy thật đáng sợ”.

Hiện tại, những chia sẻ của Minasang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Nhiều người đã mạnh mẽ lên án hành động xúc phạm, giễu cợt người khác của một bộ phận dân mạng. Bên cạnh đó, dân tình cũng gửi lời động viên, an ủi đến Minasang và khẳng định họ luôn yêu mến và thấy Minasang rất xinh đẹp, đáng yêu.

Cô gái Hàn Quốc tức phát khóc vì bị dân mạng chế giễu khuôn mặt to: Tôi thấy họ thật đáng sợ - Ảnh 4.

Minasang đã có bạn trai

Cô gái Hàn Quốc tức phát khóc vì bị dân mạng chế giễu khuôn mặt to: Tôi thấy họ thật đáng sợ - Ảnh 5.
Cô gái Hàn Quốc tức phát khóc vì bị dân mạng chế giễu khuôn mặt to: Tôi thấy họ thật đáng sợ - Ảnh 6.

Dù khuôn mặt có đầy đặn một chút thì Mina vẫn rất đáng yêu đúng không?

Cô gái Hàn Quốc tức phát khóc vì bị dân mạng chế giễu khuôn mặt to: Tôi thấy họ thật đáng sợ - Ảnh 7.

Cô nàng luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *