Cô Minh Hiếu 100 cây vàng khiến dân tình điên đảo vì phong cách quá đa dạng, mỗi lần lên đồ là một lần gây sốt

Nếu chăm lượn lờ trên mạng chắc hẳn bạn cũng biết cô Minh Hiếu chính là gương mặt viral nhất nhì dạo gần đây. Đi đâu cũng thấy dân tình hết “đi đường quyền” lại bàn tán xôn xao về 7 miếng đất, 100 cây vàng hay 10 đời chồng của cô. Như một lẽ tất yếu, nhất cử nhất động của Minh Hiếu đều được theo dõi sát sao.

Về phần mình, cô Minh Hiếu cũng cực kì trau chuốt, chịu khó đầu tư về mặt hình ảnh vì với cô xuất hiện xuề xoà là không… tôn trọng fan. Thỉnh thoảng cô lại gây bão khi “lên đồ sương sương đi dự… tiệc hoặc lên sóng youtube, livestream.

Cô Minh Hiếu không chỉ trẻ mà duyên phết đấy!

Mới đây nhất, cô Minh Hiếu diện xiêm y lộng lẫy đỏ rực xuất hiện cùng một anh trai trẻ và giới thiệu là chồng thứ 11. Trời nắng chang chang, diện một bộ đồ nặng nề nhưng cô vẫn tươi cười rạng rỡ.

Ảnh: Đỗ Duy.


Trước đó, hình ảnh cô Minh Hiếu diện nguyên một cây đen cũng được share điên đảo vì gây liên tưởng tới Maleficent.

Cô Minh Hiếu 100 cây vàng khiến dân tình điên đảo vì phong cách quá đa dạng, mỗi lần lên đồ là một lần gây sốt - Ảnh 3.

Ảnh: Bảy miếng đất


Hay ở một khoảnh khắc khác, Minh Hiếu được khen nức nở khi mới chỉ đang trang điểm. Hình ảnh bắn tim của cô trở thành meme được dân mạng thích thú.

Ảnh: FBNV


Lên phố hát hò và đi đường quyền cũng phải lung linh, lấp lánh nha mọi người!

Ảnh: Minh Quân, Giá Huỵ


Diện đầm dạ hội lấp lánh, đeo 20 cây vàng đi đường quyền trên show Come out cũng là một trong những khoảnh khắc đình đám nhất của cô Minh Hiếu.


Cô Minh Hiếu với thần thái không lẫn vào đâu được đang trang điểm ở hậu trường show Come out. Đây là loạt ảnh gây bão mạng đầu tiên của cô Minh Hiếu trong phiên bản “lên đồ sương sương”.


Không thì ở nhà rảnh rảnh, đội tóc giả rồi selfie một tấm giao lưu với fan hén. Makeup nhiều mệt dễ sợ!

Cô Minh Hiếu 100 cây vàng khiến dân tình điên đảo vì phong cách quá đa dạng, mỗi lần lên đồ là một lần gây sốt - Ảnh 13.

Ảnh: FBNV

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *