“Cô Tấm thời nay” Thuý Kiều: Phải dọn núi đồ hiệu la liệt, xếp trăm đôi giày cho Chủ tịch Ngọc Trinh mới được về quê ăn Tết

Ai cũng biết biệt thự 40 tỷ đồng nhà Ngọc Trinh to và rộng đến mức như thế nào. Chính vì thế, việc tổng vệ sinh, dọn dẹp và trang trí đón năm mới của nhà cô nàng sẽ vất vả hơn gấp nhiều lần bình thường. Nói đâu xa, hôm nay (ngày 8/2, cũng là 27 tháng Chạp) chính Ngọc Trinh cũng phải đăng story lên MXH để cổ vũ tinh thần trợ lý kiêm giúp việc Thuý Kiều sắp xếp đồ đạc và dọn dẹp trong những ngày giáp Tết.

Dựa vào clip đăng tải trên MXH, Thuý Kiều đang ngồi giữa đống quần áo hiệu, giày dép nằm la liệt dưới sàn. Trợ lý của Ngọc Trinh có nhiệm vụ phải tỉ mỉ phân loại, xếp lại từng bộ và đặt ngay ngắn lên kệ cho Chủ tịch. Nhìn phòng chứa đồ nhà Ngọc Trinh hoành tráng như cửa hàng quần áo mà thương thay cho Thuý Kiều. Thấy trợ lý quần quật bên “bãi chiến trường”, Ngọc Trinh chia sẻ: “Cố lên rồi chị cho em về quê ăn Tết nha Thuý Kiều”. Không biết “cô Tấm” Thuý Kiều có hoàn thành xong “núi đồ” siêu khủng này để được về quê dự hội mừng Xuân mới không nữa!

27 Tết, Thuý Kiều phải “chiến đấu” với núi đồ hiệu của Chủ tịch Ngọc Trinh rồi mới được về quê ăn Tết

Nhìn hàng nghìn bộ đồ la liệt dưới sàn, dân tình muốn “rớt nước mắt” thay cho “cô Tấm Thuý Kiều”!

“Cô Tấm thời nay” Thuý Kiều: Phải dọn núi đồ hiệu la liệt, xếp trăm đôi giày cho Chủ tịch Ngọc Trinh mới được về quê ăn Tết - Ảnh 4.

Thuý Kiều là người được Ngọc Trinh tin tưởng giao cho nhiều công việc quan trọng trong gia đình

“Cô Tấm thời nay” Thuý Kiều: Phải dọn núi đồ hiệu la liệt, xếp trăm đôi giày cho Chủ tịch Ngọc Trinh mới được về quê ăn Tết - Ảnh 5.

Trước đó, Thuý Kiều được lên đồ cùng Ngọc Trinh chuẩn bị đón Tết bên trong biệt thự 40 tỷ đồng

“Cô Tấm thời nay” Thuý Kiều: Phải dọn núi đồ hiệu la liệt, xếp trăm đôi giày cho Chủ tịch Ngọc Trinh mới được về quê ăn Tết - Ảnh 6.

Ngọc Trinh và trợ lý có mối quan hệ thân thiết, gắn bó như chị em một nhà

Ảnh: Facebook nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *