Có tập có hơn: Eunji (Apink) từ người mặc jeans trông rất “chán đời” giờ đã thành “nữ thần quần jeans” rồi đây

Có một sự thật là: không phải idol nào sinh ra cũng đã sở hữu ngay body hoàn hảo. Thậm chí trong vài năm đầu hoạt động, họ vẫn có vô số khuyết điểm hình thể và chính vì yếu tố này mà style ăn mặc cũng không thăng hoa nổi. Eunji là một điển hình. 

Có tập có hơn: Eunji (Apink) từ người mặc jeans trông rất chán đời giờ đã thành nữ thần quần jeans rồi đây - Ảnh 1.

Trước đây, do hông hẹp và vòng 3 có phần lép kẹp nên khi mặc quần jeans, nhất là skinny jeans, trông cô có phần kém thu hút hơn hẳn. Cho đến mãi sau này, cụ thể là trong khoảng 3 – 4 năm trở lại đây, mọi chuyện đã dần chuyển biến tích cực hơn khi Eunji quyết tâm tập gym chăm chỉ. 

Nhờ “cắm trại” ở phòng gym đều đặn, hông của Eunji ngày càng nở hơn, vòng 3 cũng căn tròn thấy rõ. Tất cả những mẫu jeans ôm, bó đều được cô chinh phục dễ dàng. Có người còn gọi Eunji là nữ thần quần jeans vì quả thực, cô diện item này đẹp quá đỗi. Thậm chí, tỉ lệ cơ thể của Eunji còn là chuẩn mực với nhiều người nữa kìa!

Không chỉ có quần jeans mà Eunji còn “xử đẹp” được những mẫu váy bodycon, chân váy ôm sát – loạt item mà trước đây cô mặc không chuẩn cho lắm. Đúng là có tập có hơn, nếu muốn mặc đồ bó thật đẹp thì chúng mình sẽ phải học tập Eunji dài dài đấy!

Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *