“Cô Xuyến” Hoàng Yến hé lộ mối quan hệ với mẹ chồng cũ, quyết đợi một động thái từ người đàn ông vũ phu?

Trải qua những năm tháng âm thầm chịu đựng khi bị chồng cũ bạo hành, Hoàng Yến đã lên tiếng và liên tục có những động thái cứng rắn để đưa sự việc ra ánh sáng. Sáng nay (ngày 26/6), drama với chồng cũ chưa nguôi, Hoàng Yến tiếp tục đăng đàn tự thừa nhận là “Người đàn bà ngu” và lần đầu hé lộ mối quan hệ với mẹ ruột của Cao Xuân Thắng.

Trên Facebook cá nhân, Hoàng Yến nghẹn ngào cho biết cô rất muốn hiểu rõ lý do khiến chồng cũ ra tay hung bạo giữa quán ăn: “Tôi rất muốn lắng nghe những lý do gây nên những hận thù từ phía người đàn ông mà tôi đã dành hết yêu thương, sức khỏe, tiền bạc khi làm vợ của họ cho họ. Người mà tôi hy sinh dâng hiến đến tận xương tủy lại là người dã man độc ác với tôi nhất trên cuộc đời”.

Cô Xuyến Hoàng Yến hé lộ mối quan hệ với mẹ chồng cũ, quyết đợi một động thái từ người đàn ông vũ phu? - Ảnh 2.

Đến hiện tại, “Cô Xuyến” Hoàng Yến vẫn còn ám ảnh, đau đớn vì bị chồng cũ 5 lần 7 lượt lừa dối tình cảm

Đặc biệt nhất, “Cô Xuyến” Hoàng Yến cũng bất ngờ tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng cũ – tức mẹ ruột của Cao Xuân Thắng: “Tôi ‘xấu xa’ tới mức mà mẹ đẻ của họ (Cao Xuân Thắng) trước và sau khi chia tay vẫn nói với tôi rằng: ‘Chỉ có Yến là thương và hiểu mẹ thôi!’. Và chính họ từng thốt lên với tôi: ‘Vợ chính là người đã sinh ra chồng thêm lần nữa’. Vậy khi không còn tiền bạc, không còn tình yêu để hy sinh cho anh nữa anh lập tức coi tôi là kẻ thù?”.

Cô Xuyến Hoàng Yến hé lộ mối quan hệ với mẹ chồng cũ, quyết đợi một động thái từ người đàn ông vũ phu? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên cho biết cô là người được mẹ chồng cũ yêu thương và thấu hiểu, thậm chí Cao Xuân Thắng từng hết lời khen ngợi vợ cũ

Sau khi xảy ra vụ hành hung chấn động showbiz, Hoàng Yến vẫn hy vọng chồng cũ hợp tác để cả hai ngồi đối mặt trước cơ quan chức năng nói “3 mặt 1 lời” vì những sự việc vừa diễn ra. Không giấu được bức xúc tột độ, “Cô Xuyến” Hoàng Yến gửi lời đến người chồng vũ phu: Dựng chuyện đặt điều cho tôi anh được gì? Có làm anh hả hê hơn không? Đánh vào mặt tôi, cầm dao đuổi chém tôi có làm anh hạnh phúc hơn không? Và nếu hôm đó bạn tôi không lao vào xả thân can ngăn để lưỡi dao thù hận của anh chém trúng người tôi, vậy con anh ai sẽ nuôi hả Thắng? Lương tâm và trái tim anh để đâu khi đối xử với người mà anh nói sẽ mang ơn suốt đời như vậy. Tôi vẫn chờ được nói chuyện với anh Thắng rõ ràng dưới sự bảo vệ, anh ấy sẽ không hành hung tôi nữa”.

Nữ diễn viên mong được nói chuyện với chồng cũ để làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc anh ta ra tay đánh và truy sát cô tàn bạo tại quán ăn
Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *