Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn lần đầu tiên hé lộ mối quan hệ nhà chồng – nàng dâu hào môn

Từ một hot girl Sài thành, Vân Tiny (tên thật là Nguyễn Hải Vân, SN 1992) trở thành dâu hào môn khi về chung một nhà với Fabo Nguyễn – YouTuber kiêm thiếu gia nhà ông trùm điện tử Sài Gòn. Vì vậy mà không khó để nhận thấy, cô nàng ngày càng được chú ý nhiều hơn sau khi kết hôn.

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn lần đầu tiên hé lộ mối quan hệ nhà chồng - nàng dâu hào môn - Ảnh 1.

Vân Tiny cùng Fabo Nguyễn và ba mẹ chồng

Đương nhiên một trong số những điều dân tình quan tâm chính là mối quan hệ của Vân Tiny với gia đình chồng, nhất là khi cô đang sống chung với nhà chồng. Thắc mắc này đã được nàng dâu hào môn giải đáp mới đây chỉ bằng một story.

Cụ thể, Vân Tiny đã đăng lịch sử cuộc gọi của mình và kể lại: “Hôm nay không có nanny (bảo mẫu), một mình mẹ Ny chăm em bé nên tắt chuông điện thoại. Mở lên thì thấy mẹ chồng, ba chồng, chồng gọi kiếm quá trời. Ý là em chăm em bé ở lầu 4, ba mẹ ở lầu 3, chồng ở lầu 2 á nha”.

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn lần đầu tiên hé lộ mối quan hệ nhà chồng - nàng dâu hào môn - Ảnh 2.

Story của Vân Tiny

Trong lịch sử cuộc gọi của Vân Tiny, có thể thấy 1 chuỗi đỏ rực cuộc gọi nhỡ của Fabo Nguyễn và ba mẹ chồng cô nàng, chứng tỏ sự lo lắng của họ khi con dâu và cháu trai vắng mặt ít lâu.

Trước đó, Vân Tiny cũng tiết lộ về cuộc sống dâu hào môn khi mở Q&A trên Instagram. Cô nàng cho hay mình không biết nấu ăn, việc ăn uống của gia đình cô phụ thuộc vào tay các giúp việc.

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn lần đầu tiên hé lộ mối quan hệ nhà chồng - nàng dâu hào môn - Ảnh 3.

Vân Tiny cho hay mình không biết nấu ăn

Cho những ai chưa biết thì ba của Fabo Nguyễn là ông Nguyễn Ngọc Quân, chủ của chuỗi cửa hàng đồ điện tử Bose Nguyễn Quân – đơn vị phân phối loa Bose độc quyền tại Việt Nam. Vì vậy Fabo vẫn luôn được biết đến là một trong những thiếu gia đình đám của làng YouTube.

Fabo Nguyễn cùng với ba mẹ

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn lần đầu tiên hé lộ mối quan hệ nhà chồng - nàng dâu hào môn - Ảnh 5.

Vợ chồng Fabo Nguyễn và Vân Tiny

Ảnh: Tổng hợp 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *