Con trai nghĩ gì khi biết sự thật về bạn gái mình: Không xinh đẹp như ảnh, cơ thể ốm yếu và sống bừa bộn?

Hoá ra cô ấy trông thật đẹp khi không trang điểm. Sau khi tẩy trang lớp make up cẩn thận trong mấy tiếng đồng hồ, khuôn mặt cô ấy nổi lên những vết thâm mụn và tàn nhang. Cô ấy không có lông mày, sau khi cô ấy tẩy trang, nhanh chóng tắt điện để tôi không nhận ra, nhưng tôi cũng kịp nhìn thấy.

Hoá ra cô ấy trong thế giới này vẫn không được bình yên, sự lo lắng về cuộc sống vượt qua cả tuổi tác, cô ấy không thể ngủ ngon được. 

Hoá ra cô ấy không phải là người luôn tươi sáng như lúc diễn cho tôi thấy, đôi khi cô ấy thật trầm và chỉ biết khóc thầm.

Con trai nghĩ gì khi biết sự thật về bạn gái mình: Không xinh đẹp như ảnh, cơ thể ốm yếu và sống bừa bộn? - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Hoá ra cô ấy nhạy cảm hơn vẻ bề ngoài, cô ấy khó thể hiện cảm xúc, sự tức giận không thể giải thích được, và hay ghen tị với những người mà cô ấy không thể đánh bại.

Hoá ra cô ấy không hề có cơ thể khoẻ mạnh, cô ấy bị thiếu máu nên chân tay thường lạnh ngắt, ngay cả khi uống thật nhiều trà gừng với đường đỏ, điều đó cũng không giúp ích được gì.

Hoá ra căn phòng của cô ấy không gọn gàng chút nào, khi cô ấy sống một mình, cô ấy có thể bị mắc kẹt trong mớ hỗn độn đó.

Hoá ra khi cô ấy bảo, để em làm, cô ấy thực sự muốn tự mình làm việc đó.

Hoá ra cô ấy cũng là một nàng công chúa nhỏ vụng về, những món ngon hôm nay cô ấy nấu cho tôi, cũng đã được thử nghiệm vô số lần bằng miệng của bạn cùng phòng.

Hoá ra lúc chúng tôi mới ở bên nhau, cô ấy ngại ngùng nói với tôi rằng, em không đẹp đâu. Điều đó không phải là sự khiêm tốn.

Cô ấy nói, nếu anh muốn hiểu em hơn, thì chính là ngay lúc này.

Cô ấy nói, nếu anh biết về em quá nhiều, anh sẽ không còn thích em nữa.

Cô ấy nói, giữa chúng ta cũng nên có khoảng cách, mọi thứ sẽ tệ đi nếu giữa hai người không có sự riêng tư. Tôi biết là đúng, nhưng vẫn muốn ôm lấy cô ấy.

Con trai nghĩ gì khi biết sự thật về bạn gái mình: Không xinh đẹp như ảnh, cơ thể ốm yếu và sống bừa bộn? - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Tôi biết điều đó, biết cô ấy không tốt như tôi nghĩ, nhưng khi đã trở thành nửa kia, chúng ta có thể dần dần nhìn thấy những thiếu sót và khuyết điểm của nhau, nhìn thấy cái bóng tối ngay dưới ánh mặt trời.

Bởi vì tôi biết rằng khi cô ấy bắt đầu thể hiện khía cạnh đó, thì cũng chính là lúc cô ấy mở ra cho tôi một lối nhỏ xuyên qua sự cảnh giác.

Không biết rằng cô ấy có tin không, nhưng khuôn mặt bóng nhờn và mái tóc rối mù khi tỉnh dậy cũng đủ làm tôi bật cười mỗi sáng.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *