Công cụ nghiên cứu từ khoá SEO miễn phí lên dùng

Chào các bạn ! Chào các bạn! lại là gocvietstar.com đây,

hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một.

Công cụ nghiên cứu từ khoá SEO miễn phí lên dùng, Bạn có thực sự cần phải trả một khoản tiền khổng lồ chỉ để tìm kiếm một công cụ nghiên cứu từ khoá miễn phí, Google Search Console tốt nhất phục vụ SEO và Quảng cáo Google cho doanh nghiệp không? Nếu bạn tìm kiếm một danh sách các công cụ nghiên cứu từ khoá SEO trên Google, bạn sẽ nhìn thấy có gần 200 sự lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Google Search Console là công cụ phân tích từ khóa. Giúp bạn theo dõi hiệu suất của trang web của bạn về organic traffic (truy cập tự nhiên không tốn phí). Nó hiển thị rất nhiều dữ liệu về các từ khóa mà bạn đã xếp hạng. Chúng ta sẽ thấy các cột vị trí trung bình và các cột tỷ lệ nhấp trung bình.

Tìm kiếm có liên quan: Google Search Console là gì, Google Console la gì, Google tìm kiếm, Hướng dẫn Google Search Console, Google image search, Cài đặt Google Search Console, Google Webmaster Tool, Tải Google Search, Google Keyword Planner, Keyword Tool, Công cụ nghiên cứu từ khóa, Công cụ nghiên cứu từ khóa Ahrefs, Công cụ nghiên cứu từ khóa Youtube, Công cụ nghiên cứu từ khóa Shopee, App phân tích từ khóa, Gg Keyword Planner,

Google Search Console là dịch vụ web miễn phí của Google dành cho quản trị web. Nó cho phép quản trị web kiểm tra trạng thái lập chỉ mục và tối ưu hóa khả năng hiển thị của trang web của họ. Kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2015, Google đã đổi thương hiệu Google Webmaster Tools của Google thành Google Search Console. Wikipedia

Google Search Console

search google com-search-console
search google com-search-console

Nên sử dụng khi nào?

Google Search Console là nơi phân tích từ khoá SEO lên top hiện tại của doanh nghiệp với những yếu tố: vị trí, số lần hiển thị và tỷ lệ nhấn vào chúng.

Xem xét những dữ liệu này ngay, đây là cách tốt nhất để có được những phương án tốt SEO shortcuts tức là những chiến lược mang lại hiệu quả tốt hơn với thời gian ngắn hơn mà bạn không ngờ tới. Ví dụ, nếu URL của bài viết xuất hiện trên trang hai hoặc trang ba thứ tư, thì nó đã tương đối phù hợp với từ khoá tốt. Từ đó chúng ta sẽ biết được rằng URL đó chỉ cần thêm một chút tối ưu từ đội SEO lên top để có thể tiến được vào 10 thứ hạng đầu, từ đó mang lại lượng truy cập tốt hơn cho bạn.

Google Search Console là một dịch vụ miễn phí mà Google cung cấp để giúp bạn theo dõi từ khóa, duy trì và khắc phục sự cố cần khắc phục liên quan đến sự hiện diện của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm trên của Google. Bạn không cần phải đăng ký Search Console để trang web của bạn hiển thị từ khóa trong kết quả tìm kiếm của Google, nhưng Search Console giúp bạn hiểu và cải thiện cách Google xem trang của bạn.

Search Console cung cấp công cụ và báo cáo cho các hành động sau: Google Search Console là gì?
Các tính năng trong Google Search Console

Hoặc bạn có thể nhận thấy rằng một số từ khoá có xếp hạng nằm tromg những trang đầu nhận được ít lượt nhấn chuột hơn. Một chút chỉnh sửa nhằm tối ưu cho Featured Snippet cho SERP hoặc đánh dấu thêm Schema có thể tạo nên một kết quả bất ngờ đấy.

Tìm kiếm có liên quan: Google Search Console là gì? Các tính năng trong Google Search Console, App phân tích từ khóa, Google Search Console, Google Search Console là gì, Google Keyword Planner, Google image search, Google Search là gì, Google Console, Gg Search,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *