Converse VN cổ vũ tinh thần một nhà của đại dân tộc Việt Nam qua tác phẩm “Đoàn kết”

Converse VN cổ vũ tinh thần một nhà của đại dân tộc Việt Nam qua tác phẩm “Đoàn kết” - Ảnh 1.

Chúng ta tuy chỉ có thể làm việc nhỏ nhưng sẽ luôn cố gắng cùng nhau mang năng lượng tích cực để lan tỏa thành động lực hỗ trợ nhau cho một tương lai tốt đẹp hơn. Và đó cũng chính là thông điệp mà Converse VN muốn gửi gắm đến tất cả mọi người.

Converse VN cổ vũ tinh thần một nhà của đại dân tộc Việt Nam qua tác phẩm “Đoàn kết” - Ảnh 2.

Yếu tố cả 3 nhà thiết kế thực hiện kiến tạo tác phẩm này xuất phát từ câu chuyện “Localization”. Chiến dịch UNITY trải dài khắp nơi trên thế giới được Converse quốc tế triển khai từ tháng 06/2020 mang mục đích truyền tải thông điệp tích cực “CREATE TOGETHER FOR TOMORROW”.

Converse VN cổ vũ tinh thần một nhà của đại dân tộc Việt Nam qua tác phẩm “Đoàn kết” - Ảnh 3.

Và Converse VN muốn tạo ra 01 tác phẩm “co-create” nhằm tôn vinh giá trị văn hóa Việt Nam làm chủ đạo của chiến dịch hay nói đúng hơn là tôn vinh các hành động đẹp, tinh thần đẹp và đầy tích cực của người Việt Nam trải dài cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam. Từ đó, họ tìm kím 3 mảnh đại diện riêng 3 khu vực như trên để thực hiện bức tranh kiến tạo ý nghĩa này.

Converse VN cổ vũ tinh thần một nhà của đại dân tộc Việt Nam qua tác phẩm “Đoàn kết” - Ảnh 4.

Tác phẩm “ĐOÀN KẾT” được sáng tạo bởi 3 nhà thiết kế tài năng đại diện cho 3 vùng miền: @Người Đá – Miền Nam, @Như Quỳnh – Miền Trung, @Lãng Đãng – Miền Bắc

@Người Đá – Phạm Minh Hoàng – khu vực miền Nam, @Như Quỳnh – Nguyễn Như Quỳnh đến từ khu vực miền Trung và đứa con của Hải Phòng – đến từ miền Bắc, bạn Đinh Thị Minh Thu được biết đến với cái tên @Lãng Đãng sẽ cùng nhau vẽ nên 01 bức tranh mang thông điệp “ĐOÀN KẾT” một nhà này với hương vị thật Việt Nam và đầy cá tính của cả 3 nhân vật.

Converse VN cổ vũ tinh thần một nhà của đại dân tộc Việt Nam qua tác phẩm “Đoàn kết” - Ảnh 5.

Buổi họp để thảo luận với nhà thiết kế @Lãng Đãng – Đinh Thị Minh Thu

Hiện đại, năng động vừa pha đâu đó chút comic, ghibli hay chấm phá những kiểu cách màu nước bay bổng. Tác phẩm thật sự ý nghĩa và hoàn toàn chạm được đến mọi đối tượng theo cả hình thức lẫn nội dung.

Converse VN cổ vũ tinh thần một nhà của đại dân tộc Việt Nam qua tác phẩm “Đoàn kết” - Ảnh 6.

Anh @Người Đá – Phạm Minh Hoàng trong quá trình làm việc với bạn @Như Quỳnh

Văn hóa thời trang, văn hóa sneaker và cả văn hóa địa phương được cả 3 nhà thiết kế sư này kết hợp và tái diễn lại qua một bức họa kỹ thuật số, qua nét vẽ tay theo phong cách riêng của cả 3 người. Mỗi người mỗi phong cách nhưng lại hướng về điểm chung như ý muốn của tác phẩm “ĐOÀN KẾT”.

Converse VN cổ vũ tinh thần một nhà của đại dân tộc Việt Nam qua tác phẩm “Đoàn kết” - Ảnh 7.

Dù hoàn cảnh nào, bạn ở đâu, là ai, chỉ cần sống trên mảnh đất Việt này, bạn chính là thành viên của đại dân tộc đoàn kết Việt Nam cùng nhau vượt khó, cùng nhau hướng đến những điều tích cực.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *