Couple mới của Vbiz: Nửa đêm nhà trai đòi mang bông tẩy trang sang nhà gái, netizen 100 thì 99 người khen quá dễ thương!

Sao hẹn hò luôn là chủ đề được người hâm mộ đặc biệt quan tâm trong showbiz. Mới đây nhất, netizen đã phát hiện ra một “couple” mới với những hint tình cảm sến rện. Anh đẹp trai còn em thì xinh gái, đôi bên đều được fan ủng hộ nhiệt tình.

Cặp đôi này không ai xa lạ chính là Anh Tú và Lyly.

Nửa đêm, Anh Tú đòi mang bông tẩy trang cho Lyly

Chuyện là, trong một buổi phát livestream trên MXH, khi biết Lyly thiếu bông tẩy trang, dù giữa đêm, Anh Tú vẫn đòi sang nhà để đưa cho cô. “Nói đùa chứ, giờ anh sang nhé. Anh đưa cho”, Anh Tú nói.

Thấy vậy, Lyly ngại ngùng bảo “thôi” khiến Anh Tú hỏi kỹ lại: “Có cần không? Cần thì mang sang nè. Mai anh mua tặng bông tẩy trang nhé. Chịu không?”. Sau đó, Lyly vui thấy rõ, vừa cười vừa làm mặt đáng yêu: “Ok, ok”.

Chưa hết, khi Anh Tú thông báo tắt livestream vì đã muộn rồi, Lyly còn làm mặt nũng nịu không muốn rời cuộc trò chuyện. Những biểu cảm, lời nói cưng xỉu của Lyly và Anh Tú khiến netizen phát “sốt”, 100 người thì 99 người đều nhận xét “couple” này quá dễ thương.

Nửa đêm, Anh Tú đòi sang nhà đưa bông tẩy trang cho Lyly

Nhìn Lyly vui mừng rõ còn làm mặt đáng yêu khi Anh Tú nói sẽ mua tặng bông tẩy trang cho kìa! Có chắc yêu là đây?

Thậm chí, đàng gái còn nũng nịu không muốn rời cuộc trò chuyện với đàng trai nữa

Couple mới của Vbiz: Nửa đêm nhà trai đòi mang bông tẩy trang sang nhà gái, netizen 100 thì 99 người khen quá dễ thương! - Ảnh 5.

Thế là Vbiz lại có thêm một cặp trai gái được “đẩy thuyền” nhiệt tình kể từ nay rồi đây!

Ảnh, clip: Sưu tầm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *