Cris Phan nghẹn ngào kể lại kỉ niệm với cố NS Chí Tài: “Lần đầu tiên gặp, mình không là ai hết mà chú vẫn hỏi thăm”

Sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài cho đến thời điểm hiện tại vẫn khiến nhiều người không khỏi xót xa. Có thể nói chú không chỉ là cả bầu trời tuổi thơ của biết bao người mà còn là đàn anh, là nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ trẻ. 

Ấy vậy mà giữa dòng cảm xúc tiếc thương, vẫn có những người lôi nỗi đau ra để “câu like”. Tiêu biểu trong số đó là vụ việc nam gymer tên D.N đăng clip livestream với từ ngữ thô tục, hướng về bà xã cố NS Chí TàiVì quá bức xúc, dàn sao Vbiz đã kéo đến nơi làm việc của gymer này để nói chuyện. Không tham gia vào buổi gặp mặt nhưng mới đây, Cris Phan đã làm hẳn một clip nói lên suy nghĩ của mình về cách hành xử, thái độ của nam gymer.

Cris Phan nghẹn ngào kể lại kỉ niệm với cố NS Chí Tài: Lần đầu tiên gặp, mình không là ai hết mà chú vẫn hỏi thăm - Ảnh 1.

Cris Phan đã làm hẳn một clip nêu suy nghĩ về nhân vật nam gymer tên D.N này

Trong suốt clip dài hơn 30 phút, có những khoảnh khắc Cris đã không kìm được sự nghẹn ngào khi nhắc tới cố nghệ sĩ Chí Tài. Cris cho hay chú Chí Tài là thần tượng không chỉ của riêng anh chàng mà còn là thần tượng của người dân toàn nước Việt Nam cũng như bà con ở hải ngoại. 

“Chú là một nghệ sĩ huyền thoại, người đã mang đến tiếng cười cho mọi người từ khi còn nhỏ xíu đến khi lớn già đầu như mình”, Cris Phan nói.

Là người từng có dịp được làm việc cùng cố nghệ sĩ, Cris Phan tiết lộ không chỉ trên sân khấu mà kể cả ở ngoài đời, chú cũng rất được các anh chị em nghệ sĩ yêu mến, cảm phục bởi tính cách hiền hòa, dễ thương. Anh chàng cũng hết sức xúc động khi từng được chú chăm sóc, dìu dắt.

“Chú nổi tiếng dữ lắm luôn. Mà thường gặp mấy người như vậy, mọi người hay nghĩ liệu người ta có chảnh không nhưng chú Chí Tài không vậy. Lần đầu tiên mình được gặp chú Chí Tài, mình không là ai hết mà chú vẫn hỏi thăm. Mình chỉ là một người hết sức bình thường thôi nhưng chú vẫn quan tâm”, Cris nghẹn ngào.

Cris Phan nghẹn ngào kể lại kỉ niệm với cố NS Chí Tài: Lần đầu tiên gặp, mình không là ai hết mà chú vẫn hỏi thăm - Ảnh 2.

Cris từng có cơ hội hợp tác với chú Chí Tài

Cris Phan nghẹn ngào kể lại kỉ niệm với cố NS Chí Tài: Lần đầu tiên gặp, mình không là ai hết mà chú vẫn hỏi thăm - Ảnh 3.

Có những khoảnh khắc, giọng Cris nghẹn hẳn lại

Cris Phan nghẹn ngào kể lại kỉ niệm với cố NS Chí Tài: Lần đầu tiên gặp, mình không là ai hết mà chú vẫn hỏi thăm - Ảnh 4.

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh tiều tụy trong tang lễ cố NS Chí Tài

Chính vì vậy, chung cảm xúc với nhiều người, Cris tỏ ra vô cùng bức xúc trước những lời bịa đặt vô căn cứ của gymer D.N. Theo Cris, nếu không biết gì thì nên im lặng, đừng lôi nỗi đau của người khác ra để kiếm view hay mua vui cho bản thân.

Cũng trong clip, Cris còn kể thêm về trải nghiệm chính bản thân từng gặp phải vì những kẻ “không biết gì nhưng cứ nói như đúng rồi” như thế. Chàng YouTuber từng nhận về bình luận hài hước thế này: “À cái thằng này biết rồi, hồi xưa nó học đến lớp 10 là nó bỏ, sau đó ba nó cho nó tiền qua nước ngoài học. Xong nó về, nó không muốn học nữa nên nó làm YouTuber mà vì nó nhiều tiền quá nên mọi người thích”. Vẻ mặt Cris Phan khi ấy chỉ biết hiện lên chữ “Ủa?” to đùng.

Kết thúc clip, Cris Phan đưa ra lời khuyên cho nam gymer rằng tốt nhất nên đóng channel chuyên đăng video nói xấu mọi người của mình lại. Vì rõ ràng, những nội dung chửi người này người kia như vậy là hoàn toàn không nên.

Cris Phan nghẹn ngào kể lại kỉ niệm với cố NS Chí Tài: Lần đầu tiên gặp, mình không là ai hết mà chú vẫn hỏi thăm - Ảnh 5.

Cris khuyên nam gymer tốt nhất nên đóng luôn kênh YouTube chuyên đăng video nói xấu của mình

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *