“Cụ giáo” Kim Soo Hyun u buồn cực độ ở teaser Psycho But It’s Okay, xem qua mà xót á!

 

Trong teaser mới của Psycho But It’s Okay, Kim Soo Hyun đã thể hiện một hình ảnh vô cùng buồn thương và tuyệt vọng.

 

Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) là một trong số những dự án được mong chờ nhất của ông lớn tvN trong năm nay bởi nó đánh dấu màn tái xuất của Kim Soo Hyun sau 5 năm ở ẩn và chỉ đảm nhận một vài vai cameo nhỏ. Sau nhiều hình ảnh được tung ra, ekip sản xuất đã hào phóng dành tặng cho khán giả teaser của Kim Soo Hyun, giới thiệu về tạo hình cũng như hoàn cảnh nhân vật của nam diễn viên trong bộ phim.

Teaser Psycho But It’s Okay

Mở đầu teaser là những hình ảnh của Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) khi anh đang chăm sóc người anh trai mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Với khuôn mặt khắc khoải, Kang Tae đã nói rằng: “Ban đầu, em nghĩ rằng anh chính là lý do khiến bản thân em khao khát trốn chạy. Em đã đổ mọi lỗi lầm lên người anh.” Thế nhưng sau đó, khi bối cảnh thay đổi và Go Moon Young (Seo Ye Ji) bắt đầu xuất hiện, suy nghĩ của Kang Tae cũng bắt đầu chuyển hướng. “Em bắt đầu hi vọng rằng bản thân sẽ không trốn chạy nữa. Vì nếu tình yêu sẽ khiến chúng ta như chết dần đi, thì đó sẽ là cách tốt nhất để trốn chạy khỏi thế giới này.”

Loạt hình ảnh trong teaser mới nhất

Psycho But It’s Okay thuộc thể loại kì ảo, lãng mạn xoay quanh một nhân viên sức khỏe cộng đồng, sống nhờ vào khoản tiền 1.8 triệu won/tháng cùng một nhà viết truyện mắc triệu chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông phủ nhận sự tồn tại của tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu là gì, bất ngờ bị trói buộc vào định mệnh đã an bài, rơi vào lưới tình của đối phương.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn coi Psycho But It’s Okay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Psycho But It’s Okay sẽ lên sóng vào ngày 20/6.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *